Chương trình khuyến mãi Máy tạo nước & khí giàu Hydro “THÁNG TRI ÂN- NHẬN QUÀ HẤP DẪN’’

banner Hydro thang 11

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Long Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Tiếp nối chương trình “Tri Ân Vàng – Nhận Ngàn Ưu Đãi” và hòa cùng không khí tràn đầy yêu thương của tháng tri ân, Kim Long Phát thân gửi đến Quý khách hàng chương trình quà tặng hấp dẫn khi mua Máy tạo nước & khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition và Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu. 

Trong chương trình lần này, Kim Long Phát gửi tặng Quý khách hàng những phần quà hấp dẫn và tiện ích: 

  • Đối với Máy tạo nước & khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition Quý khách hàng sẽ được nhận phần quà tặng lên đến 2 triệu đồng bao gồm: 02 Túi nhôm đựng nước Hydro chuyên dụng nhập khẩu Nhật Bản (dung tích 1 lít) và 12 gói bột vệ sinh điện cực chuyên sâu. 
  • Đối với Bình tạo nước Hydro cầm tay Kijazu Quý khách hàng sẽ nhận được phần quà tặng lên đến 1 triệu đồng bao gồm: 01 Túi nhôm đựng nước Hydro chuyên dụng nhập khẩu Nhật Bản (dung tích 1 lít) và 03 gói bột vệ sinh điện cực chuyên sâu.

Vì số lượng quà tặng có hạn nên chương trình có thể sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến, Quý khách hàng hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình sản phẩm yêu thích và nhận được Combo quà tặng từ Kim Long Phát.

Ngoài ra, Kim Long Phát còn rất nhiều sản phẩm với những ưu đãi hấp dẫn dành cho Quý khách hàng trong tháng Tri ân này. Kim Long Phát mang đến món quà tri ân ý nghĩa, tốt cho sức khỏe giúp bạn trao yêu thương đến những người thân trong gia đình.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KIM LONG PHÁT

Trung tâm phân phối máy tạo nước & khí Hydro – lọc nước ion kiềm, hệ thống lọc tổng toàn toà nhà chất lượng Châu Âu.

Giấy phép ĐKKD số: 0309220970

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HỒ CHÍ MINH

220 – 228 Đường III, KDC Khang Điền, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

Hà Nội: 15B Đường Thanh Nhàn, P. Quỳnh Mai, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội (Đậu ô tô trước cửa hàng)

Hotline: (+84) 28 2253 5834

Email: infokimlongphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *