May loc nuoc dien giai ion kiem kim long phat
May loc nuoc dien giai ion kiem kim long phat
Công dụng khi hít khí hydro - Kim Long Phát

Công dụng khi hít khí hydro

 

Như chúng ta đã biết, hệ hô hấp có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người cũng như có sự liên kết với sự khỏe mạnh của toàn bộ các bộ phận trên cơ thể. Thế nhưng, đặt trong hoàn cảnh cũng như điều kiện môi trường ô nhiễm hiện nay, thì hệ hô hấp cũng như cơ thể con người luôn bị đe dọa cũng như có những tác động xấu. Xuất phát từ điều đó, rất nhiều những biện pháp nhằm bảo vệ cơ thể của con người đã được nghiên cứu và sản xuất. Một trong những sản phẩm của thời đại mới đang được rất nhiều người lựa chọn chính là khí Hydro. Vậy khí hydro là gì ? Việc hít khí hydro có công dụng gì ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho quý khách hàng những  thắc mắc trên đây.

 

1. Khí hydro là gì ?

Trước tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu khí hydro là gì ?

Khí hydro là chất khí có tên tiếng anh là hydrogen và tên tiếng latinh là hydrogenium. Đây là một nguyên tố hóa học nằm trong hệ thống tuần hoàn các nguyên tố có nguyên tử khối bằng 1 (1đvC). Trước đây nó còn có tên gọi là khinh khí vì nó là nguyên tố tồn tại thể khí và nhẹ nhất. Hidro là nguyên tố phổ biến nhất của vũ trụ chiếm 75% tổng khối lượng vũ trụ và nó được sử dụng nhiều nhất trong vai trò  là chất khí công nghiệp phổ biến không màu, không mùi. Nguồn gốc chủ yếu của nó là nước, bao gồm hai phần H và một phần O (H2O) ngoài ra còn chứa rất nhiều các khí tự nhiên, có lợi cho sức khỏe và không có độc hại.

Trên thế giới, khí hydro là nguyên tố có nhiều nhất trong vụ trụ đang không ngừng được khai thác và nghiên cứu trong nhiều ngành nghề phục vụ đời sống và đặc biệt trong đó là trong các sản phẩm mang vai trò bảo vệ và tăng cường sức khỏe con người.

 

2. Công dụng khi hít khí Hydro

Cũng bởi những đặc tính như đã nói ở trên, mà khí hydro được đánh giá là có vai trò lớn trong lĩnh vực sức khỏe. Đặc biệt là khi con người sử dụng khí hydro bằng cách hít khí này. Vậy, hít khí hydro sẽ có công dụng gì ?

 

2.1. Hít khí hydro giúp hấp thụ một lượng lớn hydro phân tử trong một khoảng thời gian ngắn.

Có rất nhiều cách để đưa khí hydro vào cơ thể như Uống nước hydrogen qua việc uống nước của các máy tạo nước hydrogen hoặc qua phương pháp thẩm thấu qua da bằng cách trực tiếp tắm bằng nước hydrogen hay sử dụng mỹ phẩm được sản xuất bằng hydrogen.

Thế nhưng, bên cạnh đó, có một phương pháp của thời đại mới, vô cùng hiện đại giúp đưa khi hydrogen vào cơ thể một cách nhanh gọn đó chính là hít khí hydro. Đây được đánh giá là đánh giá là phương pháp đơn giản, dễ dàng và hiệu quả nhanh chóng. Vậy lý do gì để việc hít khí hydrogen được đánh giá cao hơn các phương pháp khác. Theo như thống kê phương pháp hấp thụ hydro được diễn ra trực tiếp qua niêm mạc mũi qua đường hô hấp.  Vì vậy, con đường đưa khí vào cơ thể được đánh giá là khá nhanh gọn, trực tiếp. Không chỉ vậy, nhiều thiết bị thực hiện phương pháp này được sản xuất với khả năng tạo ra lượng khí ẩm chứa 2,4vol% hydro, gấp 48.000 lần tỉ lệ thể tích oxy thông thường, hiệu quả hấp thụ hydro tốt hơn từ 100 – 10.000 lần so với các phương pháp khác. Không chỉ vậy, theo như thống kê một tiếng hít khí Xen qua mao mạch niêm mạc khoang mũi sẽ tương đương với việc uống 21 lít nước hydro. Vì vậy, so với việc uống nước hydro, việc hít khí hydro sẽ giúp khí hydro có lợi cho cơ thể được nạp vào cơ thể trong một thời gian ngăn và hiệu quả hơn các phương pháp khác.

Không chỉ vậy, theo như nghiên cứu việc hít khí hydro cũng giúp ngăn chặn quá trình khử mẫn cảm với hydro có thể xảy ra khi cơ thể liên tục tiếp xúc với liều lượng thấp của phân tử hydro thông qua nước hydro hòa tan.

 

2.2. Ngăn ngừa các oxy hoạt tính trong cơ thể.

Ngày nay, khi môi trường đang không ngừng bị ô nhiễm, đồng thời các áp lực trong công việc, cuộc sống hàng ngày, các chất có hại như các tia tử ngoại, bụi bẩn, thuốc lá, rượu, bia, các loại nước ngọt có gas, thức ăn dầu mỡ, không hợp vệ sinh, được cơ thể tiếp nhận vào hàng ngày làm cho oxy hoạt tính xấu trong cơ thể tăng lên nhiều và tác hại là cơ thể không tự cân bằng được những tác nhân oxy hóa, nguy cơ gây nên bệnh tật cao

Có thể nói, hydrogen là chất có khả năng chống oxy hóa vô cùng mạnh mẽ, loại bỏ các tác nhân oxi hóa dư thừa khá mạnh trong cơ thể, đồng  thời cũng giảm thiểu tối đa các tác nhân gây bệnh khác không chỉ vậy khi hít khí hydro, lượng hydro cao được đưa vào cơ thể một cách trực tiếp sẽ giúp loại bỏ phần lớn các chất oxy hóa hoạt tính và còn giúp ngăn ngừa một số bệnh lý về thần kinh, não bộ như suy giảm trí nhớ, cải thiện rối loạn tâm trạng và nhất là ở các bệnh nhân mắc hội chứng chuyển hóa.

 

2.3. Loại bỏ các gốc tự do gây hại cho cơ thể

Theo những nghiên cứu ở trên, việc đưa trực tiếp các khí hydrogen vào cơ thể qua việc hít khí này ở đường hô hấp sẽ giúp cho lượng lớn hydro được đưa vào cơ thể một cách nhanh chóng, hiệu quả, giúp bảo vệ sức khỏe cơ thể và trong đó không thể không kể đến chức năng loại bỏ các gốc tự do. Theo nghiên cứu, gốc tự do là các phần tử gây hại, nó tồn tại dưới dạng phân tử hay nguyên tử bị mất đi điện tử. Vì thế, mà nó luôn ở trạng thái đơn lẻ, không ổn định, luôn bất ổn từ đó gây nên một loại những phản ứng dây chuyền gây tổn thương lên các tế bào, các phân tử protein, ADN và gây ra những tác hại khôn lường như biến đổi, gây tê liệt, rối loạn tế bào. Nếu các gốc tự do không được loại bỏ, đồng nghĩa với việc cơ thể sẽ đi vào góc chết một cách nhanh chóng hơn.

Như chúng ta đã biết, các gốc tự do là các tác nhân gây bệnh vô cùng nguy hiểm cho con người. Nếu các gốc tự do không được loại bỏ sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như tiểu đường, tăng huyết áp, thoái hóa thần kinh, suy tim thậm chí là đột quỵ, ung thư.

Theo khoa học chứng minh, khí hydro là phân tử rất nhỏ, nhỏ nhất trên thế giới nên nó hoàn toàn có thể len lỏi vào từng ngõ ngách trong tế bào để trung hòa và loại bỏ các gốc tự do gây bệnh, thậm chí là những gốc tự do nguy hiểm nhất khi bị suy yếu do nhiễm bệnh mà luôn giảm đi tối thiểu và gây ra những ảnh hưởng xấu ít nhất có thể cho cơ thể con người, từ đó đảm bảo cho cơ thể con người luôn khỏe mạnh và trong trạng thái an toàn

 

2.4. Hít khí Hydro giúp hồi sức tim phổi, giảm bớt sự tổn thương chức năng não và các mô cơ tim

Việc hít trực tiếp khí hidro sẽ giúp khí hidro  được vận chuyển khắp cơ thể và có khả năng H2 khuếch tán mà không cần chảy máu, hoà tan vào nước…, có nghĩa là nó có thể dễ dàng vượt qua hàng rào máu não và thậm chí vào trong các tế bào não. Ngoài ra, vì tim và phổi gần nhau nên khi hít vào, H2 có khả năng tiếp xúc với tim thông qua sự khuếch tán, và sau đó có thể mang đi khắp cơ thể, từ đó có lợi cho sức khỏe của các bệnh nhân đã hồi phục sau chứng ngừng tuần hoàn tim và mạch…

 

3. Các sản phẩm khí hydro hiện nay

Cũng chính bởi những công dụng tuyệt vời như trên mà công nghệ hít khí hydro được rất nhiều công ty lựa chọn để tiến hành phát triển, từ đó nhiều hình thức của sản phẩm cũng được sản xuất và đưa vào thị trường cạnh tranh.

 

3.1. Máy tạo khí hydro

Lourdes Hydrofix là một trong những sản phẩm hàng đầu về tạo nước và tạo khí Hydro hàng đầu tại Nhật, hiện đã có mặt tại Việt Nam. Khả năng tạo nước uống có nồng độ Hydro cao lên tới 1520ppb và khí Hydro tinh khiết đến 99,9995%.

Phương pháp hít khí Hydro được xem là phương pháp tối ưu nhất giúp loại bỏ oxy hoạt tính, lưu thông máu thông qua phổi và thẩm thấu vào máu nhanh nhất được Bộ Lao Động và Y Tế Nhật đưa vào danh sách sản phẩm chăm sóc đặc biệt từ 30.11.2016.

Tại Nhật Bản các liệu trình hít khí Hydro, sử dụng máy Lourdes Hydrofix được ứng dụng trong các bệnh viện lớn, spa, bệnh viện, được các chuyên gia sức khỏe, giới người mẫu, người nổi tiếng và đặc biệt là các bác sỹ khuyên dùng.

Sử dụng máy Lourdes Hydrofix sẽ giúp chúng ta có được một sức khỏe tốt hơn từ liệu pháp hít khí Hydro.

Trên đây là những công dụng khi hít khí hydro cũng như Kim Long Phát gợi ý cho người dùng sản phẩm nổi bật trong công nghệ này. Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp đỡ các quý khách hàng trong quá trình tìm hiểu cũng như chọn mua sản phẩm.

 

Vì là một doanh nghiệp hoạt động trên thị trường nhiều năm. Nên sự uy tín được đặt lên hàng đầu và Kim Long Phát luôn luôn cam kết:

– Giá cả cạnh tranh trên toàn quốc – Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

– Sản phẩm chính hãng có đủ giấy chứng nhận xuất xứ (CO: Certificate of Origin), giấy chứng nhận chất lượng (CQ: Certificate of Quality), hóa đơn nhập khẩu và các chứng nhận từ hãng.

– Hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, linh kiện dỏm.

– Sản phẩm chính hãng – Lấy uy tín làm phương châm hoạt động

– Hỗ trợ trả góp 0% – Xét duyệt nhanh chóng, bảo mật

– Giao hàng miễn phí trong nội thành – Lắp đặt và thiết kế chuyên nghiệp

– Đội ngũ CSKH và kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KIM LONG PHÁT

Showroom 1: 228 Đường III, KDC Khang Điền, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Showroom 2: Tòa S1.01 – 05.01. Shophouse S01 – Vinhomes Grand Park – 200 Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Showroom 3: 98 Ngõ 24 Kim Đồng, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom 4: Số nhà 99, Tây Sơn, Phường Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Showroom 5: 128 – 142 Lê Hồng Phong, Phường Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Hotline tư vấn: 028 2253 5834

Đặt hàng trực tuyến: 0888 214 839

Email: cskh@kimlongphat.vn

Website: kimlongphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *