Khách hỏi, Kim Long Phát trả lời

Bởi vì Hydro là một chất chống oxy hóa rất mạnh, giúp trung hòa các gốc tự do và giảm stress oxy hóa, nguyên nhân của hầu hết các bệnh tật và lão hóa sớm.

Lượng nước được khuyến nghị hàng ngày là từ một đến ba lít. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên uống nước Hydro, nhiều hơn một ly mỗi ngày sẽ rất có lợi cho việc điều chỉnh mức độ oxy hóa cho cơ thể của chúng ta.

Mỗi khi chúng ta hít thở vào, 2% lượng oxy đi vào cơ thể sẽ biến thành oxy xấu (các gốc tự do) làm oxy hóa chúng ta. Oxy xấu này có thể được chuyển thành Oxy tốt nếu chúng ta cung cấp cho nó một điện tích chống oxy hóa. 

Nếu nó không nhận được điện tích này từ chất chống oxy hóa, nó sẽ cướp đi các tế bào của chúng ta, làm cho chúng bị bệnh hoặc giết chết chúng, một quá trình được gọi là quá trình oxy hóa. Một lối sống công nghiệp hóa có xu hướng làm tăng mức độ oxy hóa do chế độ ăn uống kém, ô nhiễm, căng thẳng, v.v. Khi chúng ta già đi, chúng ta cũng cần nhiều chất chống oxy hóa hơn, vì cơ thể chúng ta tạo ra ít enzym chống oxy hóa hơn.

Khi mức độ oxy hóa của chúng ta cao, cơ thể từ chối chuyển đổi thức ăn thành năng lượng, vì điều này càng làm tăng quá trình oxy hóa. Điện tích chống oxy hóa của nước Hydro giúp điều chỉnh mức độ oxy hóa trong cơ thể, giúp thức ăn được chuyển hóa thành năng lượng, thay vì được lưu trữ dưới dạng chất béo.

Cơ thể từ chối chuyển hóa năng lượng thành thức ăn khi mức độ oxy hóa của chúng ta cao, bởi vì đốt cháy chất béo gây ra quá trình oxy hóa nhiều hơn. Điện tích chống oxy hóa của nước hydro giúp chúng ta giảm mức độ oxy hóa, tạo điều kiện cho quá trình trao đổi chất chuyển hóa chất béo thành năng lượng. Tuy nhiên, cơ thể không bao giờ mất tích tụ chất béo trừ khi chúng ta đốt cháy nhiều calo hơn mức tiêu thụ.

Ngay từ khi bắt đầu, bạn sẽ nhận thấy mình có nhiều năng lượng hơn, uống nước tốt hơn, sức khỏe tổng quát được cải thiện, tiêu hóa tốt hơn, chất lượng nghỉ ngơi tốt hơn … Nhưng nếu bạn đang nói về những cải thiện quan trọng, bạn sẽ chỉ nhận thấy những điều này sau vài tuần. hoặc thậm chí vài tháng, nếu bạn quản lý để giảm stress oxy hóa, nguyên nhân của hầu hết các bệnh tật và lão hóa sớm.

Đúng. Đây là loại nước hoàn hảo để sử dụng trong máy với điều kiện thiết bị xử lý hoạt động chính xác.

Có, nhưng bạn phải đặt nó trong các chai thủy tinh được đậy kín và không có khe hở không khí, để không làm mất hydro khi nguội đi.

Khi bạn uống nó, bạn sẽ nhận thấy nó có một hương vị nguyên tử hơn, nhẹ hơn, vì vậy nó có một hương vị khác biệt tinh tế.

Không, đó là lý do tại sao bạn phải sử dụng “nước đạt tiêu chuẩn đầu vào, phù hợp cho tiêu dùng của con người” để bảo vệ máy móc và sức khỏe của bạn.

Khi máy mất điện tích, nước sẽ trở lại thành nước bình thường và bạn có thể hydro hóa nó một lần nữa.

Đúng. Khi chu kỳ 10 hoặc 30 phút kết thúc quá trình “tạo hydro”, nó sẽ chuyển sang chế độ tự động bổ sung Hydro, tạo ra ít bong bóng hơn nhiều, để thay thế Hydro bay hơi. Nó sẽ ở trạng thái này cho đến khi bạn tháo bình và đặt nó trở lại. Bạn có thể để máy ở chế độ trong 30 phút vào ban đêm và nó sẽ được hydro hóa hoàn hảo vào buổi sáng.

Nếu chỉ muốn uống một lượng nhỏ thì chúng ta nên chọn chế độ tiết kiệm thời gian có thể tạo ra 500ml nước Hydro trong 10 phút.

Khi chúng ta muốn tạo nước Hydro nhanh để uống, hoặc chỉ dùng cho số lượng người ít thì có thể chọn chế độ 10 phút để tạo nước Hydro nhanh, thời gian 10 phút là hợp lý.
Nếu bạn muốn tạo nước Hydro cho nhiều người dùng, hoặc kết hợp giữa việc tạo nước Hydro để uống và để hít để đạt hiệu quả tối đa thì chúng ta nên chọn chế độ máy 30 phút để tạo được chất lượng nước tốt hơn.

Sau khi nước Hydro được tạo ra, đồng hồ sẽ hiển thị 00. Máy tiếp tục bổ sung Hydro trong 12 giờ. Chức năng bổ sung Hydro sẽ hoạt động trong 12 giờ sau khi hoàn thành quá trình tạo Hydro và luôn duy trì trạng thái nồng độ Hydro hòa tan mới từ 1,5 ppm trở lên.

Để đạt hiệu quả tối đa trong việc tạo khí Hydro tinh khiết, chúng ta cần đảm bảo thực hiện đầy đủ các thao tác của phần chuẩn bị đầu tiên khi sử dụng máy. Khi hít khí Hydro, hãy tháo nắp ngăn giữ khí Hydro ra khỏi bình đựng, sau đó cắm ống Canuala hít khí Hydro.

Đúng. Công thức của nước không thay đổi khi nó được hydro hóa, mặc dù cách các phân tử được nhóm lại có thay đổi. Nước bình thường có từ 12 đến 14 phân tử H2O. Nước giàu hydro có các cụm nhỏ hơn, thường chứa sáu phân tử, tạo ra nước hình lục giác. Mỗi cụm gồm sáu phân tử H2O bẫy một phân tử hydro, thông qua một liên kết ion, mang nó đến các tế bào của chúng ta.

Đúng. Tất cả nước giàu hydro đều có hình lục giác, do sự tích điện mà hình thành các cụm này. Không phải tất cả nước lục giác đều có điện tích chống oxy hóa, vì nước lục giác có thể được lấy bằng cách kích hoạt nước bằng các phương tiện khác.

Nước này cần phải ở đó để giữ cho điện cực dưới ẩm ướt, nơi nó phân tách các phân tử H2O thành oxy và hydro bằng cách điện phân. Oxy bay hơi vào không khí. Hydro tạo ra được hút vào điện cực phía trên, xuyên qua màng giữa các điện cực và bơm vào bình nước.

Ở phía sau máy sẽ có một nút silicone. Chúng ta nhẹ nhàng lấy nút ra và đổ nước ra khỏi bể. Khi bình đã cạn, chúng ta có thể cẩn thận nghiêng nhẹ đầu máy ( không chốc ngược) để đổ hết nước còn lại.

Nhựa Copolyester (không chứa bisphenol A) tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm cao nhất.

Chúng ta nên dùng khăn mềm, hoặc giấy mềm để vệ sinh máy. Vệ sinh máy một cách cẩn thận không cọ xát các điện cực, là các bộ phận kim loại ở đáy bình.

Nếu bạn sử dụng nước cứng trong bình, cặn vôi sẽ hình thành. Bạn có thể loại bỏ điều này bằng cách làm sạch nó: Đổ đầy nước máy vào bình (không phải là nước lọc) và giữ ngón tay của bạn trên nút ‘BẬT’ trong vài giây cho đến khi từ ‘làm sạch’ bắt đầu nhấp nháy và số “15” xuất hiện trong cài đặt thời gian. Đèn đỏ trên bình sẽ bật sáng. Bình sẽ tạo ra oxy thay vì hydro, vì vậy KHUYẾN CÁO BẠN KHÔNG ĐƯỢC UỐNG NƯỚC NÀY. Bạn cũng có thể sử dụng axit xitric đi kèm với máy theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn.

Tùy thuộc vào tần suất bạn sử dụng máy, sau năm năm, bạn có thể cần phải thay thế các điện cực. Khi bạn thay đổi chúng, thiết bị sẽ hoạt động trong một khoảng thời gian tương tự. Khi các điện cực bị mòn, bạn sẽ không thể bật máy.

Hydro đi kèm với bảo hành hai năm chống lại các lỗi sản xuất. Khoản bảo lãnh bao gồm chi phí đi lại hoặc phí giao hàng trên khắp Tây Ban Nha.

Không. Ngay cả khi bạn uống nước hydro, vitamin và khoáng chất chống oxy hóa trong thực phẩm vẫn cần thiết, vì chúng có các chức năng quan trọng khác, ngoài bản thân chất chống oxy hóa.

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM

ORP là viết tắt của thế oxy hóa-khử và nó được đo bằng milivôn, có thể dương hoặc âm. “Oxi hóa” có nghĩa là nó có điện tích dương và đánh cắp các điện tử. “Khử hoặc chống oxy hóa” có nghĩa là nó có điện tích âm và tặng các electron.

Vậy hằng ngày ăn uống lành mạnh có chống oxy hoá không? Hay phải uống nước ion kiềm mới chống oxy hoá?

Chúng ta có thể kết hợp uống nước ion kiềm với chế độ ăn có thực phẩm chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hoá như: Vitamin C, D, E – cải xoăn, rau bina, các loại đậu, atiso – trái cây thì có dâu tây, việt quất, mâm xôi, v.v… sẽ giúp hiệu quả chống oxy hoá tăng lên rất nhiều.

Dạ phân tử nước ion kiềm sẽ len lỏi và đào thải các chất mỡ dư thừa trong dạ dày, ruột. Kết hợp với việc tập thể dục sẽ giúp hỗ trợ đào thải mỡ và giảm cân tốt ạ.

Mức pH tối đa và tốt nhất cho cơ thể một người khoẻ mạnh là 9.5, chỉ có những trường hợp đặc biệt như những bệnh nhân mắc bệnh nan y có sự chỉ định của bác sĩ mới uống nước pH cao hơn để cân bằng lượng axit dư trong cơ thể nhanh hơn do trong cơ thể những bệnh nhân này axit rất nhiều.

Khi mới bắt đầu uống nước ion kiềm cơ thể sẽ có các triệu chứng thải độc ở 1 số người như: đi tiểu nhiều hơn, đi phân lỏng, đau bụng nhẹ, đổ mồ hôi,… vì cơ thể thải độc qua đường nước (tuyến tiểu, tuyến mồ hôi, hơi thở,…) nên các triệu chứng này là bình thường. Sau 2-3 tuần làm quen các triệu chứng này sẽ giảm dần và biến mất ạ.

Tùy vào lượng nước mà chúng ta sử dụng.

Ví như nhà mình có 4 người thì trung bình sẽ sử dụng 20L nước mỗi ngày. Thì thời gian thay lõi sẽ là từ 10 tháng đến 1 năm.

Anh/chị có thể kết hợp uống nước ion kiềm với chế độ ăn có thực phẩm chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hoá như: Vitamin C, D, E – cải xoăn, rau bina, các loại đậu, atiso – trái cây thì có dâu tây, việt quất, mâm xôi, v.v… sẽ giúp hiệu quả chống oxy hoá tăng lên rất nhiều.

Dạ tuỳ thuộc vào chế độ ăn uống và chất lượng cuộc sống của mình, nếu cơ thể anh/chị đã cân bằng được 5 yếu tố bên dưới thì sẽ không cần bổ sung kiềm quá nhiều nhưng vẫn cần liên tục để bổ sung ở 1 lượng vừa. Kim Long Phát xin đưa ra 5 yếu tố sau:

Chế độ dinh dưỡng (80% thực phẩm mang tính axit: thịt, trứng, sữa, tinh bột, dầu mỡ,…)

Môi trường không khí (khí thải từ xe cộ, môi trường, rác thải là gốc axit)

Tinh thần thoải mái (stress tiết ra axit HCl)

Thể dục rèn luyện sức khoẻ

Nguồn nước tốt (trong nước chứa nhiều gốc axit từ nguồn nước sông, nước ngầm bị nhiễm hoá chất, Clo được cho vào nước để khử trùng)

Những người cân bằng được 5 yếu tố này có cuộc sống lành mạnh sẽ không cần bổ sung kiềm quá nhiều nhưng vẫn cần liên tục bổ sung ở 1 lượng vừa đủ ví dụ như hạ mức kiềm xuống pH8.5 để uống để có thể nạp được nồng độ hydrogen hoà tan giúp chống lão hoá.

Khi anh/chị hít thở hằng ngày là axit trong cơ thể đã tăng lên, kết hợp với 4 yếu tố kia không được cân bằng nên lượng axit sẽ ngày càng nhiều mà không được cân bằng lại. Bởi vì ví dụ như uống 1 ly nước ngọt, anh/chị cần uống khoảng 30 ly nước ion kiềm tương ứng mới có thể cân bằng lượng axit vừa nạp, vậy nên phải uống rất rất nhiều nước ion kiềm để cân bằng axit và thêm rất rất nhiều nước nữa kết hợp với 4 yếu tố kia mới có thể khiến dư kiềm được ạ.

Dạ axit trong nước ion axit là hoàn toàn tự nhiên với pH tương thích với độ pH trên da là 5.5 – 6.5, đồng thời, trong nước ion axit có chất HClO là chất khử trùng và kháng khuẩn nên có thể sử dụng với mục đích này.

Bơ, chuối chín, hành nhân, măng tây, dưa hấu, ớt Đà Lạt, đu đủ, các loại trái cây họ cam quýt, bông cải xanh, tỏi, v.v… các loại thực phẩm này giàu tính kiềm kết hợp với uống ion kiềm sẽ năng cao hiệu quả cân bằng lượng axit dư thừa trong cơ thể.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KIM LONG PHÁT

Showroom 1: 228 Đường III, KDC Khang Điền, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Showroom 2: Tòa S1.01 – 05.01. Shophouse S01 – Vinhomes Grand Park – 200 Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh.

Showroom 3: 370 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Showroom 4: 98 Ngõ 24 Kim Đồng, Phường Bát Giát, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom 5: 128 – 142 Lê Hồng Phong, Phường Lê Lợi, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

Hotline tư vấn: 028 2253 5834

Đặt hàng trực tuyến: 0975 179 679

Email:  cskh@kimlongphat.vn

Website: kimlongphat.vn