Hiển thị tất cả 7 kết quả

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN

Hệ Thống Lọc Nước Đầu Nguồn Vision Water WH01

139.000.000 

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN

Hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water WH02

179.000.000 

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN

Hệ Thống Lọc Nước Đầu Nguồn Vision Water WH03

199.000.000 

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN

Hệ Thống Lọc Nước Đầu Nguồn Vision Water WH04

219.000.000 

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN

Hệ Thống Lọc Nước Đầu Nguồn Vision Water WH05

259.000.000 

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN

Hệ Thống Lọc Nước Đầu Nguồn Vision Water WH06

279.000.000 

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN

Hệ Thống Lọc Nước Đầu Nguồn Vision Water WH07

359.000.000 

Hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water là giải pháp lọc nước toàn nhà hiệu quả hàng đầu châu Âu, giúp bạn xử lý nước sinh hoạt một cách tốt nhất, tạo ra nguồn nước an toàn, chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước như tắm, giặt, rửa thực phẩm, nấu ăn,… giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, nước sau khi lọc qua Vision Water được sử dụng để nuôi cá Koi, dùng làm nước chứa trong bể bơi, dùng để tưới cây cảnh, tưới rau trong vườn… là một điều rất tuyệt vời, cuộc sống của gia đình bạn sẽ được bảo vệ và nâng cao rất nhiều. Khi sử dụng Vision Water, các thiết bị nhà tắm, các đồ dùng, vật dụng cũng được bảo vệ một cách tối đa nhất, giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho gia đình rất đáng kể.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water là sản phẩm được nhập khẩu từ Công ty Euraqua Europe N.V, thuộc Tập đoàn Pollet Water Group, châu Âu. Tập đoàn Pollet Water Group với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp xử lý nước hàng đầu tại Bỉ. Pollet Water Group là một công ty con của Pollet Group có mạng lưới khách hàng rộng khắp toàn thế giới, trên 130 quốc gia, điển hình một số quốc gia lớn như: Anh, Pháp, Đức, Dubai…

Hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water bao gồm các cột lọc với công dụng như sau: cột lọc Filox có công dụng lọc Sắt, Mangan, Sunfua cao; cột lọc Bayoxide có công dụng lọc Asen và một số kim loại nặng có tính chất giống Asen như chì, đồng, kẽm; cột lọc Activated Carbon có công dụng lọc Clo và các hóa chất tồn dư trong nước, khử mùi; cột làm mềm Maxi có công dụng làm mềm nước, loại bỏ cặn trắng bám trên thiết bị nhà tắm, bình nóng lạnh, máy giặt…  và đèn UV Pallas có công dụng tiêu diệt vi khuẩn, vi sinh vật gây hại có trong nước.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water có 07 giải pháp cho khách hàng lựa chọn, gồm: WH01, WH02, WH03, WH04, WH05, WH06WH07. Tùy thuộc thực trạng nguồn nước đầu vào và nhu cầu sử dụng nước thì quý khách sẽ lựa chọn giải pháp lọc nước phù hợp.

Kim Long Phát tự hào là nhà nhập khẩu sản phẩm lọc đầu nguồn Vision Water từ Công ty Euraqua Europe N.V, thuộc Tập đoàn Pollet Water Group, phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Sản phẩm của Kim Long Phát đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem nhãn đi kèm. Với sứ mệnh: “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”, Kim Long Phát luôn chú trọng phát triển những sản phẩm chất lượng, hiệu quả đáp ứng nhu cầu chăm sóc, nâng cao sức khỏe của hàng triệu gia đình Việt Nam.