gioi-thieu-kim-long-phat
anh gioi thieu 2 2
Kim Long Phát

TẦM NHÌN

Tầm nhìn chiến lược trong 5 năm tới của Kim Long Phát là giữ vững được vị trí số 1 về nhập khẩu và phân phối độc quyền Máy tạo nước & khí Hydro đến từ Nhật Bản; đồng thời vươn lên vị trí top 3 các đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm, hệ thống lọc nước tổng toàn nhà, máy lọc nước để gầm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện về nguồn nước cho khách hàng.

Mở rộng quy mô với 64 chi nhánh độc lập phủ khắp tất cả mọi tỉnh thành tại Việt Nam để sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất ở mọi nơi.

Tập trung phát triển mạnh các nền tảng kỹ thuật số giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất về sản phẩm và dịch vụ của Kim Long Phát trên khắp các vùng lãnh thổ Việt Nam và khu vực Châu Á.

10490 1 640x377 1
Su menh Kim Long Phat 01

SỨ MỆNH

Kim Long Phát mong muốn mang đến cho hàng triệu người dùng tại Việt Nam và trên thế giới những sản phẩm hỗ trợ chăm sóc, cải thiện và nâng cao sức khỏe từ chính nguồn nước uống và nước sinh hoạt hằng ngày của mỗi người. Với khát vọng trở thành thương hiệu đứng đầu trong việc cung cấp nguồn nước sạch, chất lượng và nước chăm sóc sức khỏe cho mọi khách hàng; Kim Long Phát cam kết đồng hành cùng sức khỏe mọi gia đình bằng tất cả sự tận tâm, tận lực và trách nhiệm đối với cộng đồng mà Kim Long Phát muốn gửi gắm.

CAM KẾT

Kim Long Phát cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị thực, chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo.

VÌ SỨC KHỎE

Kim Long Phát luôn hướng đến sứ mệnh nâng cao chất lượng sức khỏe cộng đồng.

TRÂN TRỌNG VÀ TÔN TRỌNG

Kim Long Phát luôn trân trọng các khách hàng, đồng nghiệp, đối tác đã, đang và sẽ đồng hành cũng như tôn trọng mọi ý kiến đóng góp để cải thiện toàn diện và đem đến nhiều giá trị lớn hơn cho cộng đồng.

gia tri cot loi kimlongphat

Nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm: Máy tạo nước và khí Hydro LOURDES HYDROFIX (Superior Edition) và Bình tạo nước Hydro cầm tay Kijazu xuất xứ Nhật của nhà sản xuất H2Factory INC. tại Việt Nam và Châu Á (trừ Nhật Bản).

Phân phối đa dạng các sản phẩm lọc nước ion kiềm chuẩn Nhật từ năm 2015 với thương hiệu nổi tiếng thế giới: KANGEN ENAGIC, IMPART INTERNATIONAL, PANASONIC, TRIM ION, v.v…

Nhập khẩu và phân phối độc quyền các Hệ thống lọc nước tổng toàn nhà và lọc nước để gầm thương hiệu VISION WATER 100% đến từ Châu Âu (Bỉ) tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các sản phẩm lọc nước để gầm cho ra nước uống đạt chuẩn ngay tại vòi của thương hiệu TORAYVINO từ Nhật Bản.

logo Lourdes Hydrofix 370x260 1
logo Kijazu 370x260 1
logo-Vision-Water-370x260-1
logo-toray
file h2f
file pollet water group
file TORAY
file hinh gioi thieu thanh pho ho chi min
file hinh gioi thieu thu do ha no i
Nhà phân phối độc quyền tại Châu Á
Đăng ký thiết kế
Nhãn hiệu sản phẩm
Chứng nhận kiểm nghiệm nước
Chứng nhận kiểm nghiệm nước
Top 20 hang viet tot
thuong hieu xuat sac chau a 2022 scaled e1660125670341
Hoi nghi dinh duong 2022
le ky ket doc quyen