Hiển thị tất cả 3 kết quả

51.000.000 
Giảm giá!
Original price was: 900.000 ₫.Current price is: 600.000 ₫.

Máy Tạo Nước Giàu Hydro

Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu

12.000.000 

Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu là 2 sản phẩm giá trị, hỗ trợ ngăn ngừa, cải thiện bệnh hiệu quả và làm đẹp an toàn.

Lourdes Hydrofix (Superior Edition) là máy tạo nước và khí giàu Hydro, sở hữu công nghệ Hydrofix độc quyền thế hệ mới. Lourdes Hydrofix (Superior Edition) là phiên bản dành riêng cho thị trường Việt Nam và châu Á, sở hữu những đặc điểm nổi trội như: tạo nước Hydro với nồng độ Hydro hòa tan cao ≥ 1520ppb, chỉ số chống oxy hóa cao (ORP) lên đến -750mV, pH tăng lên đến +1.0 so với nước ban đầu, lưu lượng khí Hydro được tạo ra  ≥ 48ml/phút, tạo khí Hydro tinh khiết, đạt 99,9995%, bể tạo khí không tạo ra các chất độc hại như khí Ozon và khí Clo, chế độ bổ sung Hydro liên tục trong 12 giờ. 

Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tích hợp 02 tính năng vượt trội: tạo nước và khí giàu Hydro. Uống nước giàu Hydro giúp hỗ trợ cải thiện hiệu quả một số bệnh: tim mạch, huyết áp, tiểu đường tuýp 2, viêm gan B, xương khớp… và hỗ trợ làm đẹp an toàn. Hít khí Hydro giúp hỗ trợ ngăn ngừa hiệu quả một số bệnh: tai biến, đột ngụy, viêm phổi, mất ngủ

Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu sở hữu công nghệ Clear Pocket độc quyền thế hệ mới, sở hữu những đặc điểm nổi trội như sau: tạo nước giàu Hydro với nồng độ Hydro hòa tan cao ≥ 1400ppb, chỉ số chống oxy hóa cao (ORP) lên đến -600mV, pH tăng lên đến +1.0 so với nước ban đầu, cơ chế loại bỏ khí Clo, Ozone có hại trong quá trình điện phân, bổ sung Hydro nhanh trong vòng 5 phút

Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu với tính năng tạo nước giàu Hydro nhanh trong 10 phút. Nước giàu Hydro được tạo ra từ bình Kijazu giúp cải thiện bệnh hiệu quả: tim mạch, huyết áp, tiểu đường tuýp 2, viêm gan B, xương khớp… và hỗ trợ làm đẹp an toàn. Bên cạnh đó, với thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian cũng như dễ dàng mang theo bên mình, bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu đã nhận thêm một điểm cộng từ phía người tiêu dùng.

Kim Long Phát tự hào là nhà nhập khẩu độc quyền sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu từ nhà sản xuất H2 Factory, Inc., Nhật Bản. Kim Long Phát phân phối sản phẩm: máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tại thị trường Việt Nam và khu vực châu Á; bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu trên toàn thế giới.

Sản phẩm của Kim Long Phát đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem nhãn đi kèm. Sản phẩm được nhiều chuyên gia quốc tế và trong nước đánh giá cao, tạo ra nước và khí giàu Hydro có công dụng hiệu quả trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.