may tao nuoc ion kiem giau hydrogen kim long phat

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Đứng trước những thách thức, rủi ro do nguồn nước, không khí ngày càng bị ô nhiễm cũng như bệnh tật ngày một tăng. Kim Long Phát quyết tâm phấn đấu và cố gắng từng ngày với mong muốn mang đến cho khách hàng nguồn nước uống tốt cho sức khỏe cộng đồng và không khí trong lành để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể chống lại các bệnh tật, có lợi cho sức khỏe cũng như mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất đối với nguồn nước uống và không khí sử dụng trong gia đình.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI: >>> xem tại đây

tru so 2 cong ty kim long phat

TẦM NHÌN

Trong 5 năm tới Kim Long Phát sẽ giữ vững vị trí top 1 về phân phối độc quyền sản phẩm máy tạo nước & khí Hydro và vươn lên trị trí top 3 trong việc cung cấp các sản phẩm lọc nước ion kiềm hỗ trợ sức khỏe.

Mở thêm được 64 chi nhánh độc lập để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Phát triển mạnh các kênh online để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất đối với sản phẩm và dịch vụ của công ty trên toàn lãnh thổ Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.

sứ mệnh

Tìm và khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng và đưa ra các quy trình, chính sách phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Ghi nhận và hoàn thiện thiếu xót từ những lời đóng góp của khách hàng. Xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên cũng như phát triển hệ thống đại lý vững mạnh, nâng tầm vị thế trên thương trường. Cung cấp các sản phẩm chất lượng an toàn không độc hại và nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường. Không ngừng tìm tòi và đổi mới sáng tạo với mong muốn không bị bỏ lại phía sau. 

trụ sở công ty Kim Long Phát
Văn phòng đại diện Công ty cổ phần Tập Đoàn Kim Long Phát

SHOWROOM KIM LONG PHÁT TẠI HÀ NỘI 

Nhằm thuận tiện cho việc mua sắm & phục vụ nhu cầu sức khỏe của Quý khách hàng chu đáo hơn, Kim Long Phát mở rộng thị trường tại khu vực miền Bắc, khẳng định thương hiệu và mở rộng quy mô, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Kim Long Phát mong muốn tất cả các khách hàng dễ dàng sở hữu cho mình một sản phẩm tạo nước uống tốt và chăm sóc sức khỏe với người dùng. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Ban sao cua 1

Đồng hành và phát triển

Ban sao cua 2

Mang giá trị đến khách hàng

Ban sao cua 3 01

Cam kết chất lượng

 

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Kim Long Phát luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đặc biệt là có không gian cho nhân viên nghỉ ngơi, giải trí.

Tạo ra môi trường làm việc năng động, hòa đồng, sáng tạo không chỉ cho cá nhân mà cả tập thể, giúp cho mọi người gắn kết lại với nhau.

môi trường làm việc công ty Kim Long Phát

CHÚNG TÔI SẼ MANG ĐẾN CHO BẠN

ĐỘI NGŨ KIM LONG PHÁT

đội ngũ kỹ thuật công ty Kim Long Phát

KỸ THUẬT

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và lịch sự với khách hàng là yếu tố xây dựng đội ngũ kỹ thuật đẳng cấp của Kim Long Phát. Nhằm mang đến sự phục vụ ưu Việt nhất cho quý khách hàng của Kim Long Phát.

Marketing-Kim-Long-Phát

MARKETING

Nhiệt huyết và sáng tạo là hai điểm mạnh chủ chốt của đội ngũ Marketing chúng tôi. Không ngừng cải tiến và sáng tạo, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sản phẩm tiện nghi và tiết kiệm.

doi ngu cham soc khach hang kim long phat

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Sự hài lòng và trải nghiệm dịch vụ mua sắm tiện nghi là yếu tố hàng đầu được chúng tôi quan tâm.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ ĐẠI LÝ TẠI ĐÂY

Kim Long Phát hiện đang có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho Quý khách hàng. Để nhận ngay ưu đãi từ Kim Long Phát, quý khách vui lòng điền thông tin để được tư vấn viên sẽ hỗ trợ chi tiết hoặc liên hệ số điện thoại: 0888 214 839