Chính Sách Cuộc Thi Viết Về ChaViết cho những yêu thương thầm lặng mà lớn lao

Bản tính đàn ông không quen bộc lộ cảm xúc, chính vì thế hình tượng Cha trong lòng các con thường gắn liền với sự ít nói, vững chãi, đôi khi nghiêm khắc và ít khi có thể cùng con “tâm sự”.

Nhưng đằng sau sự nghiêm khắc có khi gai góc, xù xì là sự yêu thương thầm lặng của cha. Có lẻ vì thế, đôi khi nhiều người con trưởng thành hiểu được những tình cảm của cha nhưng thật lúng túng khi bày tỏ thành lời

Ngày của Cha chủ nhật thứ 3 của tháng 6 được ra đời với ý nghĩa giúp những người con có dịp thể hiện và bày tỏ tình yêu thương, kính trọng với những người cha thân yêu của mình.

Hiểu được điều đó, Fanuts house tổ chức cuộc thi: Viết về cha – viết cho những yêu thương thầm lặng mà lớn lao

Hãy cùng Fanuts house tham dự cuộc thi : “Viết về cha” để chia sẽ những kỷ niệm, những lời tâm sự hay cảm xúc chưa thể nói bằng lời – hãy viết cho những yêu thương thầm lặng mà lớn lao đó cả nhà nhé!

Đối tượng tham gia cuộc thi & tham gia bình chọn hợp lệ

Tất cả thành viên của trang Facebook fan page Fanuts house hoặc là thành viên của nhóm Yêu hạt & sữa hạt

Thể lệ cuộc thi

Bài dự thi được thể hiện dưới dạng text trong khoảng 300 – 1.000 từ có dấu, kèm theo ít nhất một hình ảnh minh họa. Hình ảnh minh họa là file ảnh định dạng JPEG hoặc JPG; phải rõ nét, không mờ, rung, thiếu sáng, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Hình ảnh phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh và tuân thủ theo các quy định của chương trình và của pháp luật. Ban tổ chức giữ quyền lựa chọn đăng tải và biên tập nội dung dự thi của độc giả.

Thành viên khi tham gia cuộc thi cần gửi bài dự thi kèm thêm thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác về cho BTC theo mẫu sau:

 • Họ tên thật (đầy đủ):
 • Nick Facebook cá nhân (kèm link dẫn vào FB cá nhân):
 • Địa chỉ (nhận giải rõ ràng):
 • Số điện thoại di động:

Những Trường Hợp Phạm Quy

 • Dùng các công cụ, phần mềm hoặc các hình thức thiếu trung trực khác tạo like & share ảo.
 • Không LIKE Facebook fan page Fanuts house
 • Gửi bài dự thi trễ so với thời gian quy định hoặc không đúng chủ đề quy định.

Bản Quyền

 • Ban tổ chức có quyền xuất bản, quảng bá thương mại với bài dự thi của người tham gia mà không cần phải báo trước và không cần thêm bất kỳ một chi phí nào.
 • Người gửi bài dự thi cam kết và chịu trách nhiệm về bản quyền bài của mình. Ban tổ chức không chấp nhận các hình thức dùng thông tin và hình ảnh của người khác để tham gia cuộc thi. Nếu trường hợp có những khiếu kiện về bản quyền bài hay ảnh, người tham dự sẽ mất quyền dự thi.
 • Bài gửi cho Fanuts house phải chưa từng đăng trên báo chí trong và ngoài nước. Người dự thi tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu của bài dự thi. Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho tòa soạn, người tham gia sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả sau khi đã trao giải.
 • Quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

Hạn Chế Trách Nhiệm

 • Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về những thông tin khai không đúng của người tham gia cuộc thi. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp cuộc thi bị hủy bỏ hoặc hoãn vì những lý do bất khả kháng, khách quan như bị đánh sập mạng, thiên tai, chiến tranh…

Các Quy Định Khác

 • Bài dự thi không được vi phạm bất kỳ quy định hoặc thể lệ cuộc thi; không được vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục, văn hóa truyền thống của người Việt Nam.
 • Với bài dự thi không hợp lệ, Ban tổ chức sẽ gửi thông báo đến thí sinh. Sau ba ngày thông báo, nếu thí sinh không có sự điều chỉnh hoặc bài dự thi thay thế, Ban tổ chức sẽ xóa bài dự thi khỏi hệ thống chuyên trang cuộc thi, mà không cần thông báo trước.
 • Những tác phẩm dự thi có dấu hiệu vi phạm các điều khoản của cuộc thi sẽ bị loại bỏ ra khỏi cuộc thi. Ban tổ chức sẽ kiểm duyệt các tác phẩm dự thi. Trường hợp bài dự thi có dấu hiệu gian lận trong việc bình chọn, Ban tổ chức sẽ giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý vấn đề.
 • Quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng, các bên buộc tuân thủ mà không có quyền khiếu nại, khiếu kiện.
 • Sau 7 ngày kể từ ngày được thông báo trúng thưởng trên trang Facebook fan page Fanuts house, nếu thí sinh đoạt giải, không xác nhận thông tin, không liên hệ nhận giải thưởng, thì xem như thí sinh từ chối nhận giải thưởng và BTC không chịu trách nhiệm giải quyết trường hợp này. BTC không chịu trách nhiệm liên quan đến việc hư hỏng, thất lạc giải thưởng qua đường bưu điện do cung cấp sai thông tin cá nhân.
 • Trong trường hợp hai người có cùng điểm số, BTC sẽ dựa trên thời gian gửi bài thi (người gửi bài sớm hơn sẽ là người chiến thắng).
 • Giải thưởng không được quy đổi ra tiền mặt. Ban tổ chức là người có quyền quyết định cuối cùng về kết quả chương trình.
 • BTC có quyền sử dụng thông tin, hình ảnh của thành viên trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào

Chính Sách Cuộc Thi

Thể Lệ Cuộc Thi

2. Cách thức tính điểm bài dự thi

 • 1 like = 1 điểm
 • 1 share = 2 điểm

1. Cách thức dự thi: để tham dự cuộc thi 

 • Trở thành FAN của Facebook fanpage Fanuts house bằng cách click LIKE.
 • Thành viên gửi bài dự thi, thông tin cá nhân chính xác theo mẫu quy định tại điều II về inbox của Fanuts house hoặc gửi trực tiếp tại website theo form bên dưới (link form)
 • Sau khi nhận được bài dự thi từ thành viên, BTC sẽ upload bài viết lên trang fanpage Fanuts house để mọi người cùng like và share. Để gia tăng cơ hội chiến thắng cuộc thi, sau khi bài dự thi được upload lên fan page, thành viên dự thi nên kêu gọi bạn bè like & share bài dự thi.

Cách thức dự thi & bình chọn

 • Bài dự thi phải phù hợp với nội quy của BTC, văn hóa, thuần phong mỹ tục Việt Nam. Trong trường hợp ngược lại, bài dự thi sẽ bị xóa mà không cần thông báo trước.
 • Bài dự thi hợp lệ phải được gửi kèm cùng mẫu thông tin cá nhân ở điều II.

Tiêu chí bài dự thi và cách thức trao giải

1. Cách thức dự thi: để tham dự cuộc thi 

 • Đối với khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh: BTC sẽ trao quà tại Fanuts house (số 2 Bạch Đằng nối dài, Phường 2, quận Tân Bình, Tp HCM)
 • Đối với khách hàng tại các tỉnh thành còn lại: BTC sẽ liên hệ người trúng thưởng để nhận giải qua chuyển phát nhanh.

2. Cách thức tính điểm bài dự thi

Nộp Bài Thi

Thời gian dự thi từ 10/06/2020 đến 12h ngày 21/06/2020. Các bài viết gửi về sớm sẽ được BTC ưu tiên đăng trước.

Cơ cấu giải thưởng và thời gian dự thi

Tất cả thành viên của trang Facebook fan page Fanuts house hoặc là thành viên của nhóm Yêu hạt & sữa hạt

Nộp Bài Thi

Cách Thức Chấm Giải Cuộc Thi “VIẾT VỀ CHA” Của Fanuts House

Để đảm bảo tính công bằng trong việc chọn giải thưởng cho các bạn tham dự cuộc thi “VIẾT VỀ CHA”, Fanuts House xin thông báo: tất cả các bài viết dự thi có biểu hiện hack like, spam comment/share sẽ được coi như hình ảnh dự thi không hợp lệ và được loại khỏi danh sách xét giải mà không cần thông báo trước.

Cách Thức Duyệt Hình Ảnh Của Fanuts House

Fanuts House sẽ chọn ngẫu nhiên 10 nick Facebook đã like, 10 nick Facebook đã comment và 10 nick Facebook đã share tấm hình dự thi để kiểm tra. Sau khi kiểm tra, nếu phát hiện quá 50% số lượng nick Facebook này là nick ảo hoặc có hiện tượng hack like/spam share/spam comment --> tấm hình dự thi được xem như không hợp lệ --> loại số báo danh đó ra khỏi danh sách xét giải mà không cần thông báo trước.

Định Nghĩa Nick Ảo, Hack Like, Spam Share/ Comment

Nick Facebook Ảo

 • Có số lượng bạn bè dưới 150 người.
 • Trang cá nhân chỉ chia sẻ về các cuộc thi của các nhãn hàng mà không có các chia sẻ mang tính cá nhân của người dùng.
 • Những hình ảnh dự thi được like bởi các nick ảo này được xem như không hợp lệ.

Spam Comment/ Share

 • 1 nick FB comment/share nhiều hơn 1 lần cho một tấm hình dự thi.
 • Nick dùng để comment/share hình dự thi là nick FB ảo hoặc quá 50% không phải là bạn bè/không quen biết người dự thi (kiểm tra bằng cách inbox trực tiếp với ngẫu nhiên 10 người trong list comment và share, nếu hầu hết các bạn được hỏi là những người nói chưa từng nhìn thấy bức ảnh và chưa từng comment/share bức ảnh thì hình ảnh sẽ bị loại).
 • Những tấm hình dự thi được share bởi các nick ảo này được xem như hình dự thi không hợp lệ.

Hack Like

(Màu cam: Là số người nhìn thấy bức ảnh – Màu xanh: Là số lượt click vào xem bức ảnh – Màu tím: Là số lượng like, share và comment vào bức ảnh)

 • Lượng Reach luôn cao nhất bởi đó là số lượng người nhìn thấy bức ảnh, khi bạn like hoặc share 1 bức ảnh thì bạn bè của bạn cũng sẽ nhìn thấy bức ảnh đó. Nếu hình ảnh của bạn có số like cao hơn lượng reach hoặc post click thì bạn đã hack like hoặc “bị” hack like”.
 • Fanuts House đã tiến hành kiểm tra tình trạng hack like bằng cách inbox trực tiếp với ngẫu nhiên 10 người trong list like, nếu hầu hết nick like là nick ảo hoặc quá 50% không phải là bạn bè hoặc không quen biết người dự thi (người được hỏi trả lời chưa từng nhìn thấy bức ảnh và chưa từng nhấn like bức ảnh) thì hình ảnh sẽ bị loại.
 • Những hình ảnh dự thi hack like hoặc được like hầu hết bởi các nick ảo này xem như không hợp lệ.
 • Hack like là gì? Đây là phương pháp tăng like dựa vào 1 số thủ thuật về công nghệ thông tin mà người like không hề biết mình like bức ảnh. Nói cách khác, họ chưa từng nhìn thấy và chủ động nhấn like bức ảnh. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like fanpage Facebook, thì cách thức tăng like 1 bức ảnh cũng tương tự. Hình ảnh bị hack like có lượt like cao bất thường (cao hơn cả lượng reach và post click).
 • Cách thức phát hiện ảnh bị “hack like”? Điều này dựa vào công cụ thống kê rất mạnh của fanpage là Facebook Insight. Vì sao nói tình trạng tăng like bất thường như trên là hack like? Vì số lượng like có thể rất lớn, nhưng những con số thống kê trong Facebook Insight thì không bao giờ nói dối. Các bạn có thể xem hình ảnh sau:

Nộp Bài Thi

Văn Phòng Công Ty

Address: 80/2 Yên Thế, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 034 909 7878

Email: marketing@huynhgia.vn

Website: http://fanutshouse.com/

Mọi thắc mắc xin liên hệ ngay với Fanpage.

Liên Hệ Ngay

Hỗ Trợ