Bật mí: Sự thật về nước giàu Hydrogen – khả năng chống oxy hóa cao

Cụm từ “nước Hydrogen” ngày càng được nhiều người nhắc nhiều đến bởi lợi ích nó mang lại cho sức khỏe người dùng. Và từ đó, ngày càng có nhiều máy tạo nước Hydrogen trên thị trường, tuy nhiên người dùng lại chưa biết nhiều đến các dòng máy tạo nước Hydrogen này. 

Vậy nước Hydrogen là gì và nó khác gì so với nước thông thường của chúng ta? Kim Long Phát sẽ giúp người đọc tìm ra được câu trả lời cho những thắc mắc của mình thông qua bài viết dưới đây. 

I. Tìm hiểu về nước giàu Hydrogen

1. Tên gọi

Nước Hydrogen hay còn được gọi là nước Hydro, nước giàu Hydro, nước giàu Hydrogen. Nước Hydrogen có thêm khí hydro hòa tan vào được gọi là nước giàu Hydrogen. 

Vì Hydro phân tử là một chất khí không mùi, không vị, nên nước Hydrogen không có vị gì khác so với nước thông thường.

Như từ chính tên gọi đã cho thấy, nước hydro hóa là nước giàu Hydrogen. Do đó, nước giàu Hydrogen chứa nhiều ion H + (Hydron).

Nhờ có các ion H+, Nước giàu Hydro  được cơ thể hấp thụ tốt hơn và khi chúng ta biết rằng vai trò chính của nước trong cơ thể là quá trình làm sạch cũng chính là lúc chúng ta sẽ hiểu tầm quan trọng của việc uống nước có chất lượng tốt.

Bật mí sự thật về nước giàu Hydrogen
Các tên gọi khác của nước Hydrogen

2. Tác động của nước giàu Hydrogen đối với sức khỏe người dùng

Ngày nay rất phổ biến, nước giàu Hydro đã tạo được tên tuổi trên thị trường sức khỏe.

Được thiết kế ở Nhật Bản để hỗ trợ chống lại ảnh hưởng của bức xạ và ung thư, công nghệ này đã phải trải qua nhiều giai đoạn để thu hút sự quan tâm của châu Âu, mặc dù nhiều nghiên cứu lâm sàng đã được thực hiện ở Nhật Bản.

Mục đích chính của việc uống nước giàu Hydrogen là chống lại các gốc tự do. 

 Theo như nhiều nghiên cứu, việc loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể sẽ giúp cải thiện sức khỏe. Thật vậy, các gốc tự do là những phân tử bị mất một điện tử. Để ổn định trở lại, phân tử sẽ lấy một điện tử trên phân tử gần nhất và cứ như vậy. Điều này tạo ra một phản ứng dây chuyền sẽ lan truyền khắp cơ thể cho đến khi nó thay đổi cấu trúc DNA của chúng ta.

Phản ứng trên được gọi là ứng suất oxy hóa.

Đó là do sự mất cân bằng giữa các gốc tự do oxy hóa và các chất chống oxy hóa, sự tích tụ của các gốc tự do có thể bị ngăn chặn bởi các chất chống oxy hóa. 

Rượu, hút thuốc, lối sống kém sẽ thúc đẩy quá trình sản sinh ra nhiều gốc tự do và các gốc tự do thực hiện các cuộc tấn công vào cơ thể chúng ta và thúc đẩy quá trình lão hóa.

Bật mí sự thật về nước giàu Hydrogen
Hydro phân tử giúp chống lão hóa da

Hydro phân tử (H2) hoạt động như một chất chống oxy hóa trị liệu. Nó sẽ giúp cơ thể chúng ta chống lại stress oxy hóa một cách hiệu quả. Thật vậy, những phân tử Hydro có mặt trong loại nước này sẽ liên kết với một gốc tự do và do đó ngăn chặn sự lan truyền của nó. Cũng chính bởi lý do đó mà nó có tên là chất chống oxy hóa.

Các gốc tự do là các phân tử không cân bằng, đi đến “đánh cắp” các điện tử bên trong cơ thể chúng ta, và đặc biệt là từ DNA của chúng ta. Do đó, chúng gây ra sự gia tăng tốc độ lão hóa của cơ thể chúng ta và các bệnh có thể xảy ra liên quan đến tuổi già và đột biến gen như ung thư.

Từ đó có thể nhận thấy, nước hydro có thể được gọi là “đồng minh” tốt nhất của cơ thể chúng ta trong cuộc chiến chống lại stress oxy hóa diễn ra trong cơ thể. Nó sẽ cân bằng lại tỷ lệ oxy hóa / chất chống oxy hóa của bạn để có sức khỏe tốt hơn.

Phản ứng oxy hóa trong cơ thể có thể tạo ra các gốc tự do; chất chống oxy hóa ngăn chặn các phản ứng này, nhưng lượng chất oxy hóa cao và không đủ chất chống oxy hóa trong cơ thể gây ra stress oxy hóa. 

Việc cung cấp liên tục các nguồn chất chống oxy hóa bên ngoài nên là một phần của chế độ ăn uống hàng ngày để giảm stress oxy hóa và các tổn thương liên quan đến nó. Đây là lý do tại sao mọi người không chỉ nên quan tâm đến lượng nước chúng ta uống mà còn quan tâm đến chất lượng của nó. Cả hai đều cần thiết cho hạnh phúc của chúng ta.

3. Đặc tính của nước giàu Hydrogen 

Nước Hydrogen có đặc tính chống oxy hóa. Do đó, nó làm giảm quá trình oxy hóa của cơ thể, từ đó hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa.

Đặc biệt hơn, nước Hydrogen còn có thể giúp chống lại các gốc tự do.

Gốc tự do là những phân tử thiếu Electron. Do đó, những phân tử này ăn cắp nó từ các phân tử khác, gây ra thiệt hại trong các cấu trúc tế bào khác nhau của chúng ta, đặc biệt là trong DNA.

Bật mí sự thật về nước giàu Hydrogen
Đặc tính chống oxy hóa của nước Hydrogen

Các gốc tự do này được tạo ra bởi các yếu tố khác nhau:

– Hút thuốc

– Ô nhiễm không khí

– Viêm

– Bức xạ của tia cực tím

– Bức xạ ion hóa

Do đó, các gốc tự do gây ra tổn thương tế bào ở một số cấp độ:

– Di truyền (tới DNA)

– Hệ thống miễn dịch

– Lão hóa sớm

– Bệnh tật các loại

Bật mí sự thật về nước giàu Hydrogen
Quá trình tế báo bị gốc tự do tấn công

II. Nước giàu Hydrogen hoạt động như thế nào?

Nước sẽ được chuyển hóa bởi một màng mà sẽ thêm các phân tử Hydro hoạt động, do đó tạo ra một năng lượng điện được gọi là thế oxy hóa khử (ORP). 

Sau đó, chúng ta sẽ thu được một phân tử được gọi là “Hydranion”. Cụ thể hơn, chúng là các phân tử nước có thêm các electron. Do đó, các gốc tự do, vốn thiếu điện tử, sẽ thu hồi các điện tử bổ sung của các hydranion, chứ không phải của các phân tử khác.

Bí mật của nước Hydrogen nằm ở chỗ một nguyên tố không ổn định cố gắng tìm lại sự cân bằng của nó. Các gốc tự do tích điện dương sau đó sẽ tìm kiếm các hydranion mang điện tích âm. Sự trao đổi các ion diễn ra và hai phân tử do đó lấy lại sự ổn định của chúng.

III. Làm thế nào để có được nước giàu Hydrogen

Nước hydro được tạo ra bằng cách sủi bọt khí hydro tinh khiết vào nước, hoặc bằng cách sử dụng điện phân, “phân hủy phân tử nước thành khí hydro và khí oxy. 

Ngày nay, có một số máy tạo nước Hydrogen, với sự quan tâm ngày càng nhiều của người tiêu dùng và sự phát triển của dịch vụ cung cấp, việc tìm mua một chiếc máy tạo nước hydro với giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình là điều hoàn toàn có thể.

Nếu quan tâm đến sản phẩm máy tạo nước Hydrogen bạn có thể tham khảo bài viết:

Top những máy tạo nước Hydro được quan tâm nhất 2022

IV. Giải pháp để sử dụng, bổ sung nước giàu Hydrogen

Trước thực trạng nguồn nước hiện nay thì nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch, đặc biệt là nước Hydrogen để hỗ trợ bảo vệ sức khỏe đang ngày càng được chú trọng.

Như chúng ta đã biết thì phân tử Hydro là nguyên tố không bền vững, nồng độ Hydro mất dần theo thời gian. Để tiện lợi hơn, chúng ta có thể sử dụng máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) (tạo nước Hydro tươi) uống trực tiếp dùng cho cả gia đình. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm máy tạo nước giàu Hydro mời bạn xem Video sau:

Video: Giới thiệu máy tạo nước và khí giàu Hydro

Hoặc chúng ta có thể sử dụng bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu, tiện lợi hơn và luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất khi người dùng sử dụng. Mời bạn xem video giới thiệu về bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu:

Video: Giới thiệu bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu

Chính vì vậy, ngày càng có nhiều đơn vị kinh doanh ra đời để cung cấp các loại máy tạo nước Hydro trên thị trường.

Để yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả, người tiêu dùng nên đến các trung tâm, đại lý lớn phân phối máy lọc nước điện giải chính hãng, có đầy đủ CE, CQ. 

Kim Long Phát hiện đang là nhà phân phối của H2 FACTORY INC – một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và lắp đặt máy tạo nước giàu Hydro.

Ngoài phân phối chính thức của H2 FACTORY INC, Kim Long Phát còn là trung tâm máy lọc nước ion kiềm hàng đầu tại Việt Nam.

Năm 2020, đánh dấu một bước ngoặt lớn của Kim Long Phát. Chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao dịch vụ, kiến thức để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo tại Kim Long Phát.

Hãy để Kim Long Phát chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình. Được mang đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng để chăm sóc sức khỏe là mong muốn hàng đầu của KLP. Không những thế, chúng tôi luôn luôn cố gắng phấn đấu mang đến cho mọi người những giá trị tốt nhất.

Vì là một doanh nghiệp hoạt động trên thị trường nhiều năm. Nên sự uy tín được đặt lên hàng đầu và Kim Long Phát luôn luôn cam kết:

– Giá cả cạnh tranh trên toàn quốc – Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

– Sản phẩm chính hãng có đủ giấy chứng nhận xuất xứ (CO: Certificate of Origin), giấy chứng nhận chất lượng (CQ: Certificate of Quality), hóa đơn nhập khẩu và các chứng nhận từ hãng.

– Hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, linh kiện dỏm.

– Sản phẩm chính hãng – Lấy uy tín làm phương châm hoạt động

– Hỗ trợ trả góp 0% – Xét duyệt nhanh chóng, bảo mật

– Giao hàng miễn phí trong nội thành – Lắp đặt và thiết kế chuyên nghiệp

– Đội ngũ CSKH và kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *