Ca sĩ Ánh Xuân – Từng là cô giáo dạy nhạc của Trường đào tạo Văn hóa nghệ thuật Cần Thơ tham quan và trải nghiệm sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Long Phát trụ sở Hà Nội.

Sáng ngày 30 tháng 07 năm 2022, lãnh đạo của Kim Long Phát chào đón 2 lãnh đạo của H2Factory INC đến từ Nhật Bản ghé thăm trụ sở của Kim Long Phát tại Hà Nội.

Đáng chú ý trong sự kiện, Kim Long Phát còn vinh dự chào đón Ca sĩ Ánh Xuân, cô từng là giáo viên dạy nhạc của Trường đào tạo văn hóa nghệ thuật Cần Thơ đến tham quan và trải nghiệm các sản phẩm tại trụ sở của Kim Long Phát

Ca sĩ Triệu Ánh Xuân và đại diện Kim Long Phát
Ca sĩ Triệu Ánh Xuân và đại diện Kim Long Phát

Quyết định từ một người dạy nhạc và trở thành ca sĩ, Triệu Ánh Xuân lập tức nhận được nhiều sự tán thưởng cho con đường mà cô lựa chọn – như một nhân duyên, nên chính cô cũng khó khăn khi quyết tâm gác lại sự nghiệp làm cô giáo dạy nhạc của mình. Nhưng tất cả đều có thời gian trôi luyện cho mình, Triệu Ánh Xuân có những bước thăng trầm trong con đường âm nhạc của mình, Triệu Ánh Xuân như con ong chăm chỉ làm nghề với thâm niên trên 10 năm – một con số có thể là dài với người mới vào nghề nhưng không là gì cả với người yêu nghề và tên tuổi của cô cũng dần được biết đến với nhiều dòng nhạc mà nơi làm nghề yêu cầu cô. Chính thời gian đó đã tôi luyện ra một Triệu Ánh Xuân khá gai gốc nhưng đầy bản lĩnh. Vì sao có được điều đó, tất cả đều được thể hiện qua các dòng nhạc mà cô theo đuổi, nó đa năng từ nhạc trẻ đến trữ tình bolero… tất cả là đam mê.

Ca sĩ Triệu Ánh Xuân
Ca sĩ Triệu Ánh Xuân

Cô cũng chia sẻ về quan niệm sức khỏe của mình, để giữ được giọng hát tốt, sức khỏe tốt, cô cần một nguồn nước uống chất lượng cao cấp và cung cấp cho cô đủ các khoáng chất, đặc biệt là khí Hydro giúp chống oxy hóa cực tốt.

Các sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro của Kim Long Phát hoàn toàn đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dùng khi nguồn nước tạo ra nhiều khoáng chất tự nhiên, giàu khí Hydro, giúp chống oxy hóa mạnh, bổ sung khoáng chất, hỗ trợ làm đẹp và hỗ trợ điều trị bệnh tốt, ông Tô Văn Trực – Tổng Giám Đốc Kim Long Phát chia sẻ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *