[Cafebiz.vn] Lễ ký kết hợp tác giữa Kim Long Phát và Euraqua Europe N.V.

Ngày 9/6/2023 vừa qua, Tập Đoàn Kim Long Phát chính thức ký kết hợp tác với Tập Đoàn Euraqua Europe N.V. (Bỉ) phát triển dòng sản phẩm hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water và máy lọc nước để gầm tủ bếp Vision Water tại thị trường Việt Nam, mang đến giải pháp lọc nước an toàn, hiệu quả.

photo1686371681677 1686371681785472010415 16863868249981509555488

Buổi lễ ký kết có sự tham dự của lãnh đạo Tập đoàn Kim Long Phát, lãnh đạo Tập đoàn Euraqua Europe N.V., nhà phân phối, đại lý tại Hồ Chí Minh cùng toàn thể nhân viên Tập đoàn Kim Long Phát.

Nội dung buổi ký kết xoay quanh việc giới thiệu về sản phẩm hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water, máy lọc nước để gầm tủ bếp Vision Water và quá trình tiến hành ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Kim Long Phát hợp tác với Tập đoàn Euraqua Europe N.V.. Theo đó, Kim Long Phát sẽ là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water, máy lọc nước để gầm tủ bếp Vision Water tại thị trường Việt Nam. Đây là một trong những sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới giữa 2 công ty.

Lễ ký kết hợp tác giữa Kim Long Phát và Euraqua Europe N.V. - Ảnh 1.

Đại diện lãnh đạo 2 Tập đoàn đã chính thức ký kết hợp tác

Tập đoàn Euraqua Europe N.V. thuộc Tập Đoàn Pollet Water Group (châu Âu), có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, phân phối các dòng sản phẩm lọc nước chất lượng, hiệu quả. Tại Việt Nam, Tập đoàn Euraqua Europe N.V. hợp tác với Tập Đoàn Kim Long Phát để cung cấp sản phẩm hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water, máy lọc nước để gầm tủ bếp Vision Water, góp phần mang lại nguồn nước chuẩn sạch cho người tiêu dùng.

Tại buổi lễ ký kết, ông Jules Pauwels – Tổng Giám đốc Tập đoàn Euraqua Europe N.V. chia sẻ: “Kim Long Phát là công ty chuyên nghiệp; có mạng lưới nhà phân phối, đại lý rộng khắp thị trường Việt; hoạt động kinh doanh với mục đích ý nghĩa là cung cấp sản phẩm chất lượng và mang lại nguồn nước sạch cho người tiêu dùng; đó là những lý do mà Tập đoàn Euraqua Europe N.V. quyết định hợp tác với Tập đoàn Kim Long Phát. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác lần này sẽ tạo nhiều cơ hội để đôi bên cùng nhau phát triển”.

Lễ ký kết hợp tác giữa Kim Long Phát và Euraqua Europe N.V. - Ảnh 2.

Ông Jules Pauwels – Tổng Giám đốc Tập đoàn Euraqua Europe N.V. phát biểu

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Long Phát là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu các sản phẩm tạo nước, lọc nước, các giải pháp xử lý nước đến từ Nhật Bản và châu Âu; phân phối độc quyền, ủy quyền tại thị trường Việt Nam, khu vực Đông Nam Á và châu Á. Trong đó, hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water và máy lọc nước để gầm tủ bếp Vision Water là 2 trong số 4 sản phẩm chính của Tập đoàn.

“Tập đoàn Kim Long Phát sẽ đồng hành với Tập đoàn Euraqua Europe N.V. cũng như quý đối tác, nhà phân phối, đại lý phát triển dòng sản phẩm lọc nước đến từ thương hiệu Vision Water để người tiêu dùng Việt được sử dụng nguồn nước tốt cho sức khỏe”, ông Tô Văn Trực – Tổng Giám đốc Tập đoàn Kim Long Phát nói.

Lễ ký kết hợp tác giữa Kim Long Phát và Euraqua Europe N.V. - Ảnh 3.

Ông Tô Văn Trực – Tổng Giám đốc Tập đoàn Kim Long Phát phát biểu

Hệ thống lọc nước đầu nguồn đầu nguồn Vision Water, máy lọc nước để gầm tủ bếp Vision Water sẽ là những sản phẩm lọc nước rất hữu ích cho con người cuộc sống hiện ngày nay, giúp cải thiện chất lượng nước sinh hoạt và mang lại một nguồn nước chuẩn sạch, an toàn.

Lễ ký kết hợp tác giữa Kim Long Phát và Euraqua Europe N.V. - Ảnh 4.

Hai dòng sản phẩm lọc nước đến từ thương hiệu Vision Water – châu Âu.

Sự kiện hợp tác giữa Tập đoàn Kim Long Phát và Tập đoàn Euraqua Europe N.V. sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển trong thời gian tới, hai doanh nghiệp kỳ vọng sẽ đóng góp một bước tiến về công nghệ, nâng tiêu chuẩn về nguồn nước uống, nước sinh hoạt, góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *