Cầu thủ Đỗ Duy Mạnh – Đội tuyển bóng đá Việt Nam ghé thăm Showroom đại lý Treasure Life của Kim Long Phát tại Hà Nội

Kim Long Phát vinh dự đón tiếp cầu thủ Đỗ Duy Mạnh – Đội tuyển Quốc gia Việt Nam đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro tại showroom Treasure Life Hà Nội. Buổi gặp mặt còn vinh dự có sự hiện diện của đại diện Công ty H2Factory Nhật Bản – nhà sản xuất dòng sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro cùng với ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Long Phát – đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro tại Việt Nam và châu Á.

Cầu thủ Đỗ Duy Mạnh – Đội tuyển Quốc gia Việt Nam đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm
Cầu thủ Đỗ Duy Mạnh – Đội tuyển Quốc gia Việt Nam đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, các bên đã có cơ hội trao đổi, chia sẻ các kiến thức về lợi ích của Hydro đối với sức khỏe. Về phía cầu thủ Đỗ Duy Mạnh, là một cầu thủ bóng đá, anh thường xuyên phải trải qua các bài tập luyện với cường độ cao, điều này khiến cho cơ thể dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, nhức mỏi cơ bắp, nước Hydro đã được nghiên cứu và chứng minh hiệu quả trong việc nâng cao hiệu suất thể thao, rất thích hợp cho những người thường xuyên luyện tập, giúp thúc đẩy quá trình phục hồi thể lực diễn ra nhanh chóng.

Kim Long Phát hy vọng qua buổi gặp mặt này, các cầu thủ, vận động viên sẽ có thêm cho một một giải pháp cho sức khỏe, hỗ trợ quá trình luyện tập diễn ra hiệu quả hơn và mang về nhiều giải thưởng cho nước nhà.

Kim Long Phát là đơn vị phân phối độc quyền dòng sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro bao gồm 2 sản phẩm chính là Máy tạo nước và khí giàu Hydro cầm tay Lourdes Hydrofix Superior Edition và Bình tạo nước Hydro cầm tay Kijazu tốt cho sức khỏe với hy vọng mang đến nguồn nước hỗ trợ chăm sóc sức khòe đến mọi gia đình Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *