Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kim Long Phát tổ chức trao tặng 400 phần quà cho người nghèo, người lao động bị mất việc làm do Covid – 19 tại Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II

Đại dịch COVID-19 đang khiến cho những nỗ lực giảm nghèo của Việt Nam trong nhiều năm qua gặp phải những thách thức mới. Tình trạng mất việc làm, giảm thu nhập do COVID-19 tác động mạnh hơn tới các nhóm thu nhập thấp, không có hoặc ít tích lũy, không tiếp cận được lưới an sinh xã hội. Thực trạng này là nguy cơ tăng thêm người nghèo mới hoặc tái nghèo. 

IMG 4585 2

Hình ảnh đội thiện nguyện đang hỗ trợ người dân

Thấu hiểu hoàn cảnh của những người nghèo, người lao động chính trong gia đình mất việc làm do đại dịch Covid – 19, Kim Long Phát đã phát động chương trình tặng 400 phần quà hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho người lao động tại Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II, với tinh thần lá lành đùm lá rách, Kim Long Phát hi vọng sẽ động viên được một phần nỗi đau của những người lao động.

IMG 4564

Ban lãnh đạo Kim Long Phát cùng ban lãnh đạo trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II trao tặng các phần quà

Cảm kích trước những hỗ trợ của Kim Long Phát, lãnh đạo Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II đã gửi thư cảm ơn đến tập thể cán bộ nhân viên của Kim Long Phát, cảm ơn doanh nghiệp đã hết lòng hỗ trợ những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn. Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II sẽ luôn đồng hành cùng Kim Long Phát cố gắng đẩy lùi đại dịch Covid – 19. 

Thu cam on tinh nguyen Cao dang Ky Nghe 2 1

Sau khi kết thúc chuyến thiện nguyện tại Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II, Kim Long Phát tiếp tục kết hợp cùng các cơ quan chức năng, rà soát các địa điểm khác trong khu vực cần giúp đỡ để có hành động hỗ trợ kịp thời người dân vượt qua đại dịch.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *