Hiển thị tất cả 4 kết quả

MÁY LỌC NƯỚC ĐỂ GẦM TỦ BẾP

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino SK55J-K-3SET

11.500.000 VND
12.000.000 VND
11.900.000 VND

MÁY LỌC NƯỚC ĐỂ GẦM TỦ BẾP

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Vision Water VW-US01

14.590.000 VND

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Vision Water VW-US01Torayvino là hai sản phẩm lọc nước hiệu quả và tiện ích, đem đến cho gia đình bạn nguồn nước sạch hơn, giúp bữa ăn ngon hơn và sức khỏe tốt hơn. Bên cạnh đó, máy lọc nước để gầm tủ bếp Vision Water VW-US01 và Torayvino được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại giúp tiết kiệm tối đa không gian bếp của gia đình.

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Vision Water VW-US01 được sản xuất bởi Công ty Euraqua Europe N.V, thuộc Tập đoàn Pollet Water Group, châu Âu. Vision Water VW-US01 sở hữu những ưu điểm vượt trội: công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến; công nghệ ion bạc; giữ trọn vẹn khoáng chất trong nước; không dùng điện, không chất thải; lọc sạch vi khuẩn; thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Vision Water VW-US01 gồm 3 lõi lọc được sắp xếp theo vị trí: Blue – Silver – Gold. Nước sau khi qua bộ lọc Vision Water VW-US01 đảm bảo lọc sạch Clo, các chất hữu cơ, mùi vị khó chịu, đảm bảo kháng khuẩn, giữ lại muối, các khoáng chất có lợi trong nước và uống trực tiếp tại vòi.

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino được sản xuất bởi Công ty Toray Industries, Inc., Nhật Bản. Torayvino, sở hữu những ưu điểm vượt trội: công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến; giữ trọn vẹn khoáng chất trong nước; không dùng điện, không chất thải; lọc sạch vi khuẩn; thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng. Nước đầu ra của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino đảm bảo đạt tiêu chuẩn JIS S3201 (loại bỏ 13 tạp chất) và uống trực tiếp tại vòi. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino có 3 model gồm: Torayvino SK55EJ-K-3SET, Torayvino SK55J-K-3SETTorayvino SK77NJ-K-3SET.

Kim Long Phát chuyên nhập khẩu bộ lọc gầm Vision Water VW-US01 từ Công ty Euraqua Europe N.V, thuộc Tập đoàn Pollet Water Group, châu Âu và máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino từ  Công ty Toray Industries, Inc., Nhật Bản. Kim Long Phát phân phối độc quyền máy lọc nước để gầm tủ bếp Vision Water VW-US01 tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á; phân phối ủy quyền chính thức duy nhất tại Việt Nam máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino. Sản phẩm của Kim Long Phát đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem nhãn đi kèm.