Torayvino – thương hiệu thiết bị lọc nước đến từ Tập đoàn Toray ở Nhật Bản

Torayvino là thương hiệu thiết bị lọc nước đến từ Tập đoàn Toray, Nhật Bản. Torayvino chuyên phát triển các dòng sản phẩm lọc nước ứng dụng công nghệ lọc màng lọc sợi rỗng tiên tiến, mang đến nguồn nước chuẩn sạch, giữ nguyên khoáng chất tự nhiên, giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Ảnh: Tập đoàn Toray
Ảnh: Tập đoàn Toray

1. Giới thiệu tổng quan về Công ty Torayvino 

Torayvino là thương hiệu của Tập đoàn Toray (Nhật Bản). Torayvino chuyên phát triển các dòng sản phẩm lọc nước ứng dụng công nghệ lọc màng lọc sợi rỗng tiên tiến. Sản phẩm lọc nước Torayvino ra mắt lần đầu tiên vào năm 1986. Với chất lượng sản phẩm dẫn đầu thị trường trong nước và quốc tế, các dòng sản phẩm lọc nước gia đình (bao gồm sản phẩm OEM) của Toray được yêu thích tại hơn 40 quốc gia trên thế giới (tính đến 2021) như Nhật Bản, Singapore…

Tập đoàn quốc tế Toray (Toray Industries Inc.) là một doanh nghiệp Nhật Bản được thành lập vào năm 1926 và bắt đầu đi vào quỹ đạo kinh doanh quốc tế từ năm 1989. Cùng với triết lý doanh nghiệp “đóng góp cho xã hội bằng những sáng tạo mang giá trị mới cùng với những sáng kiến, công nghệ và sản phẩm cải tiến”, Toray sản xuất và kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ đa dạng từ các loại sợi Carbon dùng trong ngành hàng không, vải, quần áo, công nghệ, điện tử, hệ thống/ thiết bị xử lý nước, hàng hóa tiêu dùng, nhựa, hóa chất tổng hợp đến vật liệu công nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm, Tập đoàn Toray đã khẳng định được vị trí trên thị trường toàn cầu với hàng trăm chi nhánh nội địa và quốc tế.

2. Công ty Torayvino chuyên sản xuất thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng 

Với quy mô rộng lớn, đầu tư toàn diện về công nghệ, dây chuyền sản xuất, trang thiết bị theo tiêu chuẩn Nhật Bản, tất cả hoạt động sản xuất đòi hỏi độ chính xác cao, Torayvino đã và đang mang đến những sản phẩm lọc nước chất lượng, giá trị cho cuộc sống con người như: máy lọc nước để bàn, máy lọc nước tại vòi, máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino… và các phụ kiện như: hộp lọc, vòi sen khử Clo, bộ lọc thay thế, lõi lọc thay thế…

2.1 Máy lọc nước để bàn Torayvino

Máy lọc nước để bàn Torayvino là thương hiệu thiết bị lọc nước để bàn đến từ tập đoàn Toray Nhật Bản. Sản phẩm ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến qua 4 giai đoạn lọc liên hoàn, nước đầu ra đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp, sạch khuẩn đến 99.99%, loại bỏ clo, khử mùi, loại bỏ 13 tạp chất có hại và giữ nguyên khoáng chất trong nước có lợi cho sức khỏe.

2.2 Máy lọc nước tại vòi Torayvino

Thiết bị lọc nước tại vòi Torayvino ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến cùng hệ thống lọc liên hoàn 4 giai đoạn giúp lọc sạch các tạp chất độc hại, cho ra nguồn nước sạch chứa khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe. 
Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản trực tiếp ngay tại vòi. Không cần lắp thêm hệ thống nước, không sử dụng điện năng. Hệ thống dẫn nước đa năng tiết kiệm 30% lượng nước với ba chế độ: nước lọc, nước máy tia vòi sen, nước máy tia thẳng. Dòng máy có tính năng lọc cao, với khả năng lọc 12 loại tạp chất (tùy theo từng model), an toàn để uống trực tiếp tại vòi (Theo tiêu chuẩn JIS S3201), tiêu chuẩn đo lường chất lượng nước của Nhật Bản)

2.3 Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino

Máy lọc nước để gầm Torayvino là sản phẩm nhập khẩu từ Công ty Toray Industries, Inc., Nhật Bản. Torayvino sở hữu những ưu điểm vượt trội:

  • Sở hữu công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến
  • Giữ trọn vẹn khoáng chất trong nước
  • Không dùng điện, không chất thải
  • Lọc sạch vi khuẩn
  • Thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng

Nước đầu ra của máy lọc nước để gầm Torayvino đảm bảo đạt tiêu chuẩn JIS S3201 loại bỏ 12 loại tạp chất (tùy theo từng model) và uống trực tiếp tại vòi. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino có 3 model gồm: Torayvino SK55EJ-K-3SET, Torayvino SK55J-K-3SETTorayvino SK77NJ-K-3SET. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình sẽ lựa chọn máy lọc nước phù hợp.

Máy lọc nước để gầm đến từ Torayvino còn giúp bảo vệ môi trường, giúp chúng ta tiết kiệm được chai nhựa và nước thải. Theo ước tính, mỗi thiết bị Torayvino có thể thay thế lượng nước của 750 chai nước đóng chai. Như vậy, chúng ta có thể sử dụng sản phẩm lọc nước Torayvino để có được nước sạch mà không cần thải ra môi trường bất kỳ chai nhựa nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *