Dịch vụ bảo trì hệ thống lọc nước đầu nguồn tại Kim Long Phát

Hệ thống lọc nước đầu nguồn mang lại nguồn nước sạch cho sinh hoạt ngay từ đầu nguồn nước hoặc từ bình chứa xuống hệ thống trong nhà. Hệ thống lọc nước đầu nguồn giúp lọc các cặn và tạp chất có kích thước lớn trong nguồn nước đầu vào. Quý khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water chất lượng Nhật Bản được cung cấp bởi Kim Long Phát.

Ảnh cho trang chủ-Vision Water -Giới thiệu bộ lọc tổng Vision Water full bộ đến với người dùng-kimlongphat
Hệ thống lọc nước đầu nguồn hàng đầu Châu Âu

Khi chúng ta sử dụng hệ thống lọc nước đầu nguồn cho gia đình sau một thời gian thì bộ lọc sẽ gặp một vài tình trạng về chất lượng nước cũng như các sự cố như kẹt nước trong đường ống hoặc chất lượng nước không còn như ban đầu thì đến lúc đó chúng ta cần phải tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng cho hệ thống lọc mà gia đình đang sử dụng. 

Một số thiết bị bị hỏng và vật liệu lọc nước đến chu kỳ lão hóa cần phải thay thế mới vật liệu lọc…Nhằm giúp cho khách hàng hiểu về các kỹ thuật, cũng như thời gian thay thế, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống lọc nước R.O công nghiệp, lọc tổng một cách tổng quát và đầy đủ nhất. Chúng ta cùng tham khảo quy trình sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống như sau:

1. Kiểm tra tình trạng của Hệ thống lọc nước đầu nguồn

Trước tiên chúng ta cần kiểm tra tình hình hoạt động của toàn bộ hệ thống lọc nước công nghiệp. Đánh giá tổng quan tình trạng các chi tiết cần thay thế, cần bảo dưỡng?

2. Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Kiểm tra quy trình vận hành của hệ thống lọc nước giếng công nghiệp có đảm bảo đúng tiêu chuẩn, đúng quy trình vận hành hệ thống, chất lượng nước đầu ra như thế nào?

3. Nâng cấp, sửa chữa hệ thống

Sau khi kiểm tra hệ thống lọc chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế các linh kiện hỏng nếu có trong hệ thống lọc. Rửa và thay thế vật liệu lọc (than, cát, hạt….) cũng như đảm bảo hoạt động của hệ thống lọc nước.

4. Vận hành, quản lý chất lượng

Chuyển giao công nghệ, hướng dẫn vận hành chi tiết, quản lý và bảo trì hệ thống tốt hơn. Quản lý chất lượng đầu ra của sản phẩm.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Long Phát được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy lọc nước, bảo trì hệ thống lọc nước đầu nguồn, bộ lọc tổng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng như:

– Bảo trì máy điện giải

– Bảo trì máy làm mát

– Bảo trì thay lõi bộ tiền lọc

– Bảo trì lọc đầu nguồn

– Bảo trì máy lọc nước RO

Xem thêm sản phẩm: Hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KIM LONG PHÁT

Trung tâm phân phối máy tạo nước & khí giàu Hydro – lọc nước ion kiềm, hệ thống lọc tổng toàn toà nhà chất lượng Châu Âu.

Giấy phép ĐKKD số: 0309220970

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HỒ CHÍ MINH

220 – 228 Đường III, KDC Khang Điền, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

Hà Nội: 15B Đường Thanh Nhàn, P. Quỳnh Mai, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội (Đậu ô tô trước cửa hàng)

Hotline: (+84) 28 2253 5834

Email: infokimlongphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *