Khai Mạc Triển Lãm Quốc Tế Xây Dựng VIETBUILD, Gian Hàng Của Kim Long Phát Thu Hút Nhiều Khách Hàng

Sáng 25/08/2022, Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ III tại TP. Hồ Chí Minh với chủ đề: Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất do Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng) cùng Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD phối hợp tổ chức đã chính thức khai mạc.

DSC02104

Lễ khai mạc triển lãm Vietbuild bắt đầu và chuẩn bị cắt băng khánh thành

DSC02067

Các vị đại biểu, khách mời tham gia buổi lễ

DSC02080

Lãnh đạo các sở ban ngành tham gia buổi lễ

Cùng với sự chuyển biến kinh tế theo chiều hướng tích cực, sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô của Chính phủ kịp thời, tạo được ổn định và phát triển, đông đảo các nhà doanh nghiệp chuyên ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất đã hội tụ về TP. Hồ Chí Minh trưng bày và giới thiệu tại triển lãm, nhiều đơn vị có gian hàng quy mô lớn từ 36m2 đến 360m2. Đây là dịp để người tiêu dùng và khách tham quan đến tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng và được tư vấn, tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm mới từ doanh nghiệp nhằm chuẩn bị cho các công trình xây dựng, các dự án lớn cũng như cho ngôi nhà tương lai của mình.

Với các dòng sản phẩm máy lọc nước, máy tạo nước và khí giàu Hydro, máy tạo nước ion kiềm không thể thiếu trong ngôi nhà của mỗi người, Kim Long Phát hân hạnh được là thành viên của các doanh nghiệp tham gia tại lễ khai mạc và sự kiện Triển Lãm Quốc Tế Xây Dựng Vietbuild.

DSC02259

Gian hàng của Kim Long Phát

Với tiêu chí chăm sóc, hỗ trợ về sức khỏe và làm đẹp, gian hàng của Kim Long Phát được rất nhiều khách hàng tin tưởng ghé thăm, trải nghiệm và ủng hộ sản phẩm.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Khách hàng tìm hiểu về máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Nhân viên Kim Long Phát tư vấn về công dụng của Hydro

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Khách hàng quan tâm về máy tạo nước ion kiềm

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Khách hàng quan tâm về máy tạo nước ion kiềm

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Khách hàng quan tâm về bộ lọc tổng đầu nguồn Vision Water dành cho gia đình

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Khách hàng trải nghiệm hít khí Hydro tại gian hàng

Triển lãm quốc tế Vietbuild đã thể hiện được nhu cầu rất cần thiết hiện nay đối với đại đa số khách hàng quan tâm đến nội ngoại thất và các sản phẩm về nước uống. Đó là sự có mặt đông đảo, đa dạng và phong phú các loại hình vật liệu và dịch vụ khác nhau, các giải pháp cho ngôi nhà của mỗi người. Hãy cùng ghé thăm gian hàng của Kim Long Phát để mang về cho người thân và gia đình những sản phẩm tốt cho sức khỏe và sắc đẹp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KIM LONG PHÁT Trung tâm phân phối máy tạo nước & khí Hydro – Lọc nước ion kiềm số 1 Châu Á – TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HỒ CHÍ MINH Địa chỉ: 220 – 228 Đường III, KDC Khang Điền, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh – VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI Địa chỉ: 15B Đường Thanh Nhàn, P. Quỳnh Mai, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội (Đậu ô tô trước cửa hàng)  . Hotline: (+84) 28 2253 5834  . Email: infokimlongphat@gmail.com  . Website: kimlongphat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *