Kim Long Phát cùng Đại lý Hayhomes tham gia hội chợ Xuân tại chung cư Flora Fuji

Sáng ngày 07.01.2023, Kim Long Phát cùng Đại lý Hayhomes tham gia hội chợ Xuân, được tổ chức tại chung cư Flora Fuji, đường D1, P.Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh. 

Thời gian diễn ra hội chợ: 2 ngày (07/01/2023 và 08/01/2023)

Video: Đại lý Hayhomes tham gia hội chợ Xuân tại chung cư Flora Fuji

Gian hàng Hayhomes trưng bày các sản phẩm tạo nước, lọc nước bắt mắt, nổi bật, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng tham quan hội chợ:

Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) sở hữu công nghệ Hydrofix độc quyền thế hệ mới. Đây là sản phẩm có giá trị cao, tích hợp 02 tính năng tạo nước và khí giàu Hydro. Uống nước giàu Hydro giúp hỗ trợ cải thiện hiệu quả một số bệnh: tim mạch, huyết áp, tiểu đường tuýp 2, viêm gan B, xương khớp… và hỗ trợ làm đẹp an toàn. Hít khí Hydro giúp hỗ trợ ngăn ngừa hiệu quả một số bệnh: tai biến, đột ngụy, viêm phổi, mất ngủ…

Để biết thêm nhiều lợi ích mà khí Hydro mang lại, bạn có thể xem thêm bài viết:

Tổng hợp 10 lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe

Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu tạo nước uống giàu Hydro, sở hữu công nghệ Clear Pocket độc quyền thế hệ mới. Uống nước giàu Hydro tạo ra từ bình Kijazu có công dụng hiệu quả trong hỗ trợ cải thiện bệnh và hỗ trợ làm đẹp an toàn, đem lại giá trị sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên cho chúng ta.

Vision Water VW-US01 và Torayvino là hai dòng sản phẩm lọc nước để gầm dành cho gia đình, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, và sự tiện nghi cho không gian bếp. Đặc biệt, khi sử dụng sản phẩm lọc gầm này giúp tạo ra nguồn nước tốt và an toàn cho người dùng, góp phần bảo vệ sức khỏe một cách hiệu quả nhất. 

Tham gia hội chợ lần này, Kim Long Phát cùng Đại lý Hayhomes mong muốn mang đến cho hàng triệu gia đình Việt những sản phẩm tạo nước, lọc nước chất lượng, đạt chuẩn Nhật Bản, châu Âu, giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện bằng nguồn nước tốt nhất. 

Anh 2 Anh 3
Anh 4 Anh 5

Hội chợ Xuân tại chung cư Flora Fuji

Kim Long Phát và Hayhomes rất vui vì sự quan tâm nhiệt tình của khách hàng về các sản phẩm lọc nước. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp những thông tin giá trị nhất đến Quý khách, giúp mọi người hiểu được tầm quan trọng của sản phẩm, thiết bị lọc nước trong việc bảo vệ sức khỏe gia đình. Hy vọng Quý khách hàng sẽ có buổi tham quan, trải nghiệm sản phẩm thật vui vẻ tại hội chợ Xuân lần này.

Anh 8 Anh 10
Anh 9 Anh 7

Hội chợ Xuân tại chung cư Flora Fuji

Thân mời Quý Đối tác, Khách hàng ghé thăm gian hàng của Hayhomes để biết thêm nhiều thông tin về các sản phẩm lọc nước giá trị cao nhé! Rất vui khi được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *