Kim Long Phát tham gia Triển Lãm Y Tế Quốc Tế SECC

Sáng 14/9, Triển lãm Y tế Quốc tế lần thứ 17 – PHARMEDI VIETNAM 2022 đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC (Quận 7, TPHCM).

Kim Long Phat tham gia khai mac trien lam SECC 1 kimlongphat.vn  Kim Long Phat tham gia khai mac trien lam SECC 2 kimlongphat.vn
Kim Long Phat tham gia khai mac trien lam SECC 3 kimlongphat.vn Kim Long Phat tham gia khai mac trien lam SECC kimlongphat.vn
Triển lãm Y tế Quốc tế lần thứ 17 – PHARMEDI VIETNAM 2022
Kim Long Phát vinh dự là đơn vị tham dự triển lãm với gian hàng trưng bày các dòng sản phẩm, thiết bị hỗ trợ cải thiện, nâng cao sức khỏe từ các dòng máy cao cấp đến từ Nhật Bản & Châu Âu như: MÁY TẠO NƯỚC & KHÍ GIÀU HYDRO, HỆ THỐNG LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN, THIẾT BỊ LỌC NƯỚC ĐỂ GẦM, MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM… mang đến nguồn nước uống tốt giàu Hydro, ion kiềm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

Kim Long Phát rất vui vì đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng tại triển lãm vào ngày đầu tiên (14/09/2022). Triển lãm vẫn còn tiếp tục trong 03 ngày sắp tới và toàn thể đội ngũ Kim Long Phát rất hân hạnh được tiếp tục đón tiếp và phụ vụ quý khách.

Kim Long Phat tham gia triem lam Y Te Quoc Te 1 kimlongphat.vn
Khách hàng ghé thăm gian hàng của Kim Long Phát tại triển lãm

Thân mời quý đối tác, khách hàng ghé thăm gian hàng của Kim Long Phát tại:

  • GIAN HÀNG SỐ: H13 – H16
  • ĐỊA ĐIỂM: Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.
Kim Long Phat tham gia triem lam Y Te Quoc Te 3 kimlongphat.vn
Khách hàng ghé thăm gian hàng của Kim Long Phát tại triển lãm
 Đến với triển lãm, Kim Long Phát đem đến cho khách hàng những sản phẩm, thiết bị tạo nước uống tốt nhất cho sức khỏe đến từ NHẬT BẢN và CHÂU ÂU gồm:
  • MÁY TẠO NƯỚC & KHÍ GIÀU HYDRO
  • HỆ THỐNG LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN
  • THIẾT BỊ LỌC NƯỚC ĐỂ GẦM
  • MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM
Kim Long Phat tham gia triem lam Y Te Quoc Te kimlongphat.vn
Đội ngũ nhân viên Kim Long Phát tại triển lãm SECC 
 
 
Sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu và Nhật Bản mang đến nguồn nước uống tốt giàu Hydro, ion kiềm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng và được nhiều chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế đánh giá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *