Nước Hydrogen là gì?

1. “Nước Hydrogen” là gì. Định nghĩa về “nước Hydrogen”

Nước Hydrogen( hay còn gọi là nước giàu Hydrogen hoặc nước làm giàu Hydrogen phân tử) chỉ đơn giản là nước trong đó khí H2 được hòa tan- tức là các phân tử Hydro. Tên bằng tiếng anh: Hydrogen Enriched Water (HEW) hoặc Hydrogen Water. 

Tên “nước Hydrogen” có thể gây nhầm lẫn. Thật vậy, trong phân tử nước – H 2 0 – đã có 2 nguyên tử Hydro, nhưng chúng liên kết với nhau trong phân tử, và bây giờ chúng ta đang nói về khí Hydro, H2 , được hòa tan trong nước. Cũng không phải là dung dịch nước Hydro, nơi có nhiều ion Hydro H + – axit này, hoặc ví dụ, OH – – là kiềm. Chúng tôi chỉ quan tâm đến sự hòa tan trong phân tử nước khí Hydro H2 .

2. Trưởng khoa tại Đại học Quốc gia Moscow Oleg Stefanovich Medvedev – một trong những nhà nghiên cứu về các đặc tính chữa bệnh của Hydrogen

Ở Nga, nghiên cứu về các đặc tính chữa bệnh của Hydro rất được chú ý, đặc biệt là của Oleg Stefanovich Medvedev, Trưởng Bộ môn Dược lý, Khoa Y học Cơ bản, Đại học Tổng hợp Moscow.

Trong một cuộc phỏng vấn “Nước hydro cho sức khỏe và tuổi trẻ” trên ấn phẩm “Bản tin Dược phẩm” 15/03/2016, Giáo sư Medvedev nói:

Trong những năm gần đây, giới y học đã tỏ ra rất quan tâm đến việc sử dụng Hydro phân tử. Chất chống oxy hóa này có thể hữu ích trong nhiều bệnh lý có liên quan đến oxy hóa.

3. Tại sao chủ đề về các đặc tính trị liệu của Hydrogen phân tủ lại thú vị và quan trọng

Oleg Stefanovich, bạn là một chuyên gia chống oxy hóa. Tại sao bạn thấy chủ đề này thú vị và quan trọng?

Câu chuyện của tôi khá điển hình. Tôi là một bác sĩ bằng cách đào tạo. Trong một thời gian dài, ông đứng đầu bộ môn dược lý của Trung tâm Nghiên cứu Tim mạch dưới sự lãnh đạo của Viện sĩ Evgeny Ivanovich Chazov. Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu chung với người Mỹ, người Nhật và người Úc. Tôi đã có cơ hội đi du lịch nhiều nơi trên thế giới, giao tiếp với các đồng nghiệp từ các quốc gia khác nhau.

Năm 1992, tôi được mời đến Đại học Tổng hợp Moscow để thành lập Khoa Y học cơ bản. Một phần phòng thí nghiệm của tôi cũng được chuyển đến trường đại học. Ngay cả khi ở trung tâm tim mạch, chúng tôi đã tích cực tham gia vào các loại thuốc tim mạch. Và như bạn đã biết, trong lĩnh vực này, việc chống lại stress oxy hóa được chú trọng rất nhiều. Đó là, với sự dư thừa của các loại oxy phản ứng, có liên quan đến cơ chế bệnh sinh của hầu hết các bệnh tim mạch.

Chất oxy hóa đóng một vai trò rất lớn trong sự phát triển của tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, cũng như một số bệnh thần kinh – Alzheimer, Parkinson và những bệnh khác. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những phương pháp mới để giảm stress oxy hóa. Và vấn đề này được coi là rất quan trọng trên toàn thế giới.

Để hiểu rõ hơn về lợi ích của Hydro, bạn có thể xem thêm bài viết:

Nước hydrogen tốt cho sức khỏe và tuổi trẻ

4. Năm 2007, lần đầu tiên xuất hiện thông tin rằng Hydrogen phân tử cũng có thể là một chất chống oxy hóa

Hydrogen là phân tử nhỏ nhất. Nó ngay lập tức trở nên rõ ràng rằng Hydrogen có thể dễ dàng thâm nhập vào tất cả các mô và tế bào.

Trong mười đến mười hai năm qua, chúng tôi đã làm rất nhiều chất chống oxy hóa tự nhiên. Đặc biệt, coenzyme 10, đây là một hợp chất tự nhiên được tìm thấy trong ty thể của mọi tế bào trong cơ thể chúng ta. Nó cần thiết để tạo ra năng lượng. Mặt khác, khi có những xáo trộn nhỏ nhất xảy ra trong ty thể, thì dòng chính của các loại oxy phản ứng bắt đầu được tạo ra. Chúng tôi đã nghiên cứu các chế phẩm của coenzyme 10. Hạn chế chính của chúng là hấp thu rất kém. Phân tử lớn, là chất hữu cơ, rất khó để xâm nhập vào cơ thể. Trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, chúng tôi nghiên cứu những tác động của cơ thể đối với những loại thuốc này, phân tích nồng độ của chúng trong não, mô, máu. Hóa ra là khoảng 1% được hấp thụ, trong trường hợp tốt nhất – 2,5%

Bạn quan tâm đến Hydrogen phân tử từ khi nào?

– Năm 2007, khi lần đầu tiên xuất hiện thông tin rằng Hydrogen phân tử cũng có thể là một chất chống oxy hóa. Tất nhiên, điều này đã khơi dậy sự quan tâm lớn giữa tôi và các đồng nghiệp của tôi. Không giống như coenzyme 10, Hydrogen là phân tử nhỏ nhất, nó ngay lập tức trở nên rõ ràng rằng nó có thể dễ dàng thâm nhập vào tất cả các mô và tế bào.

Sau khi bài báo đầu tiên của các nhà khoa học Nhật Bản được đăng trên tạp chí, đã có một làn sóng nghiên cứu thực sự về tác dụng của Hydrogen phân tử. Trong năm 2013, hơn 80 ấn phẩm đã được xuất bản. Bây giờ, trung bình, hơn 100 tác phẩm được sản xuất mỗi năm. Springer đã xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình, một chuyên khảo, về chủ đề này vào năm ngoái. Nó được gọi là Hydrogen phân tử. Sinh học phân tử và y học ”(Hydrogen Molecular Biology and Medicine). Đó là, việc sử dụng hydro phân tử là một vấn đề có cơ sở khoa học. Trước đây, việc này chủ yếu do các nhà khoa học Nhật Bản thực hiện. Hiện chủ đề này đang được cả thế giới quan tâm. Có những dữ liệu và phát hiện rất thú vị.

Ưu điểm của Hydrogen phân tử là gì? Nó có những tác dụng gì?

– Oxy hóa không phải lúc nào cũng là một điều xấu. Các loại oxy phản ứng tham gia vào các quá trình sinh lý tự nhiên. Ví dụ, chúng giúp chống lại nhiễm trùng và tăng cường khả năng phòng thủ miễn dịch. Trong bệnh cúm, đại thực bào giải phóng các loại oxy phản ứng một cách chính xác để chống lại virus. Vì vậy, y học phải đối mặt với một nhiệm vụ rất khó khăn. Một mặt, nó là cần thiết để loại bỏ các chất oxy hóa mạnh nhất và có hại nhất. Mặt khác, hãy để lại những cái quan trọng về mặt sinh lý.

5. Ưu điểm của Hydrogen phân tử – chỉ tương tác với chất oxy hóa mạnh nhất, mà không ảnh hưởng đến phần còn lại

Hóa ra Hydrogen phân tử có một lợi thế rất lớn, là chất chống oxy hóa, nó chỉ tương tác với chất oxy hóa mạnh nhất. Và những loại oxy phản ứng yếu hơn tiếp tục thực hiện chức năng sinh lý của chúng.

Chúng ta biết rằng, chất oxy hóa tự nhiên hoạt động mạnh nhất là gốc hydroxyl OH. Ở vị trí thứ hai là ONOO¯ peroxynitrite. Phần còn lại, các chất oxy hóa kém hoạt động hơn nhiều. Hydro phân tử tương tác chủ yếu với hai gốc này. Nó giúp loại bỏ phần thừa của chúng mà không cần chạm vào phần còn lại.

Hãy chú ý đến thời điểm này. Phân tử Hydrogen có công thức H 2… Khi nó tương tác với gốc OH, một phân tử nước sẽ được thu được. Trong cơ thể chúng ta, nước đã chứa 70-80% trong tất cả các tế bào. Tức là, Hydrogen phân tử không chỉ bắt giữ và trung hòa các loại oxy phản ứng, mà còn tạo thành một chất tuyệt đối trung tính, vô hại do kết quả của phản ứng.

Một nghiên cứu thú vị đã được thực hiện cho thấy mức độ hấp thụ của Hydrogen phân tử hòa tan trong nước cao như thế nào. Tác nhân được sử dụng theo hai cách – tiêm tĩnh mạch vào bên trong, qua dạ dày. Hơn nữa, chúng tôi đã ghi lại cách nồng độ Hydrogen trong các mô tăng lên. Hóa ra là cả hai phương pháp đều cho kết quả gần như giống nhau. Các phân tử rất dễ xâm nhập vào cơ thể: qua màng, vào tế bào và có tác dụng chống oxy hóa.

6. Hydrogen phân tử làm giảm chấn thương cơ và tích tụ axit lactic

Hydro phân tử cho thấy kết quả tốt ở các vận động viên. Giảm chấn thương cơ và sự tích tụ axit lactic. Tất cả điều này dẫn đến kết quả tốt hơn. Hơn nữa, chất này không pha tạp bởi vì nó là một thành phần tự nhiên của cơ thể.

7. Nước Hydrogen ngăn ngừa tổn thương não sau chấn thương

Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, nước Hydrogen ngăn ngừa tổn thương não sau chấn thương. Điều này rất quan trọng đối với những người tham gia vào các môn thể thao tiếp xúc.

Chúng ta biết rằng chất oxy hóa tự nhiên hoạt động mạnh nhất là gốc hydroxyl OH. Ở vị trí thứ hai là ONOO peroxynitrite. Phần còn lại của các chất oxy hóa kém hoạt động hơn nhiều. Hydro phân tử tương tác chủ yếu với hai gốc này. Nó giúp loại bỏ phần thừa của chúng mà không cần chạm vào phần còn lại.

8. Nước Hydrogen cho phép bạn đạt gần như mức ban đầu về số lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng

Vào năm 2014, một bài báo đã được xuất bản về ảnh hưởng của Hydrogen phân tử đối với sự phá hủy tế bào mầm nam dưới ảnh hưởng của nicotine ( chất gây nghiện). Hút thuốc được biết là làm giảm đáng kể khả năng sinh sản của nam giới. Nghiên cứu chỉ ra rằng nước Hydrogen cho phép bạn đạt gần như mức ban đầu về số lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng. Đồng thời, hiệu quả còn đáng kể hơn nhiều so với khi sử dụng chất chống oxy hóa truyền thống – vitamin C và E.

Việc sử dụng Hydrogen phân tử không chỉ quan trọng đối với y học mà còn đối với thẩm mỹ. Oxy hóa đóng một vai trò lớn trong quá trình lão hóa sớm. Đặc biệt, bức xạ tia cực tím có hại có ảnh hưởng vô cùng tiêu cực đến tình trạng da.

Việc sử dụng nước Hydrogen cho phép bạn ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn và duy trì trạng thái trẻ trung càng lâu càng tốt.

9. Không tìm thấy tác dụng phụ

– Có chống chỉ định nào khi sử dụng nước Hydrogen không?

– Là một nhà dược học, tôi biết rằng bất kỳ loại thuốc hoạt động nào cũng nên có một số tác dụng phụ. Nhưng trong trường hợp này tôi không có gì để tham khảo. Tôi cố gắng theo dõi rất chặt chẽ các tài liệu về Hydrogen phân tử. Không có bất kỳ đề cập đến bất kỳ biến chứng hoặc tác dụng phụ ở bất kỳ đâu. Có lẽ điều này là do lượng nước Hydrogen được khuyến nghị là 1,5–2 lít mỗi ngày. Đây chính là cách mà các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên sử dụng để duy trì một lối sống lành mạnh. Không ai có thể uống 10 lít nước. Và nếu nó có thể xảy ra, vẫn chưa biết điều gì sẽ gây ra nhiều vấn đề hơn – từ Hydrogen hay từ lượng chất lỏng. Nói cách khác, khi sử dụng nước Hydrogen theo khuyến cáo, không có tác dụng phụ nào được tìm thấy.

10. Nước Hydrogen có tác dụng có lợi cho nhiều cơ quan và hệ thống cùng một lúc, nhưng không phải ngay lập tức

– Một người có thể cảm nhận được kết quả đầu tiên từ việc uống nước Hydrogen nhanh như thế nào?

– Bạn cũng có thể hỏi tôi rằng một người sẽ nhanh chóng nhận được hiệu quả như thế nào sau khi chuyển sang chế độ ăn uống lành mạnh. Tất nhiên, không phải ngay lập tức. Phân tử Hydrogen tác dụng dần dần. Kết quả được cảm nhận trong một tháng, hai, ba – không sớm hơn.

Đây là một quá trình lâu dài. Có một tác dụng có lợi trên nhiều cơ quan và hệ thống cùng một lúc. Không ai sẽ cảm thấy hiệu ứng sắc nét. Sau khoảng vài tháng, mọi người bắt đầu nhận thấy những cải thiện trong tình trạng của họ. Điều này cũng áp dụng cho ngoại hình (tình trạng da), hiệu suất và sức khỏe nói chung.Việc sử dụng nước Hydrogen ngày càng phổ biến. 

Đối với tôi, là một giáo sư tại Đại học Tổng hợp Moscow, điều quan trọng là phải làm một điều gì đó mang lại lợi ích thực sự cho người dân. Hydrogen phân tử và vai trò của nó trong sinh học và y học là một chủ đề rất hứa hẹn và thú vị. Tôi hy vọng rằng trong tương lai gần, các nghiên cứu hệ thống về các đặc tính của nó sẽ tiếp tục ở Nga.

Kim Long Phát – nhà phân phối độc quyền của công ty H2 FACTORY INC tại Đông Nam Á

Kim Long Phát hiện đang là nhà phân phối độc quyền của H2 FACTORY INC trên toàn khu vực Đông Nam Á. Ngoài phân phối chính thức độc quyền H2 FACTORY INC, Kim Long Phát còn là trung tâm máy lọc nước ion kiềm hàng đầu tại Việt Nam.

Năm 2020, đánh dấu một bước ngoặt lớn của Kim Long Phát. Chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao dịch vụ, kiến thức để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo tại Kim Long Phát. Hãy để Kim Long Phát chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình. Được mang đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng để chăm sóc sức khỏe là mong muốn hàng đầu của Kim Long Phát. Không những thế, chúng tôi luôn luôn cố gắng phấn đấu mang đến cho mọi người những giá trị tốt nhất.   Vì là một doanh nghiệp hoạt động trên thị trường nhiều năm. Nên sự uy tín được đặt lên hàng đầu và Kim Long Phát luôn luôn cam kết:

– Giá cả cạnh tranh trên toàn quốc – Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

– Sản phẩm chính hãng có đủ giấy chứng nhận xuất xứ (CO: Certificate of Origin), giấy chứng nhận chất lượng (CQ: Certificate of Quality), hóa đơn nhập khẩu và các chứng nhận từ hãng.

– Hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, linh kiện dỏm.

– Sản phẩm chính hãng – Lấy uy tín làm phương châm hoạt động

– Hỗ trợ trả góp 0% – Xét duyệt nhanh chóng, bảo mật

– Giao hàng miễn phí trong nội thành – Lắp đặt và thiết kế chuyên nghiệp

– Đội ngũ CSKH và kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *