Tập đoàn Kim Long Phát hợp tác với Tập đoàn Euraqua Europe N.V.: phát triển dòng sản phẩm lọc nước đến từ thương hiệu Vision Water

Ngày 9/6/2023 vừa qua, Tập đoàn Kim Long Phát chính thức ký kết hợp tác với Tập đoàn Euraqua Europe N.V. (Bỉ) phát triển dòng sản phẩm hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water và máy lọc nước để gầm tủ bếp Vision Water tại thị trường Việt Nam, mang đến giải pháp lọc nước an toàn, hiệu quả.

1 min 2 scaled
Lãnh đạo hai công ty cùng nhà phân phối, đại lý Hồ Chí Minh chụp hình lưu niệm

 

Buổi lễ ký kết hợp tác được tổ chức tại văn phòng Công ty Cổ phần Tập Đoàn Kim Long Phát, số 220 đường III, KDC Khang Điền, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM với sự góp mặt quý đối tác, nhà phân phối, đại lý tại TP. HCM, toàn thể nhân viên Tập Đoàn Kim Long Phát và các phóng viên đài truyền hình HTV đến tham dự và đưa tin.

Video: HTV9 đưa tin sự kiện của buổi lễ ký kết

Sự kiện hợp tác lần này sẽ là một bước tiến quan trọng trong hoạt động kinh doanh của hai bên, đánh dấu bước ngoặt mới và khẳng định sự hợp tác lâu dài giữa Tập Đoàn Kim Long Phát và Tập Đoàn Euraqua Europe N.V.. Hai bên sẽ đồng hành cùng nhau mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm lọc nước chất lượng châu Âu, tốt cho sức khỏe.

Buổi lễ ký kết hợp tác có sự tham gia của quý lãnh đạo: 

Đại diện Tập Đoàn Kim Long Phát gồm: 

  • Ông Tô Văn Trực – Tổng Giám đốc 
  • Bà Phạm Bùi Cẩm Đoan – Giám đốc Thương mại Quốc tế 
  • Ông Phạm Ngọc Anh – Giám đốc Kinh doanh Nội địa 
  • Ông Huỳnh Thanh Xuân – Giám đốc Marketing Quốc tế 

Đại diện Tập Đoàn Euraqua Europe N.V. gồm: 

  • Ông Jules Pauwels – Tổng Giám đốc Tập Đoàn Euraqua Europe N.V.
  • Bà Zoya Yanushevich – Quản lý Khu vực châu Á Tập Đoàn Euraqua Europe N.V.

Nội dung buổi ký kết xoay quanh việc giới thiệu về sản phẩm hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water, máy lọc nước để gầm tủ bếp Vision Water và quá trình tiến hành ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Kim Long Phát hợp tác với Tập đoàn Euraqua Europe N.V.. Theo đó, Kim Long Phát sẽ là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water, máy lọc nước để gầm tủ bếp Vision Water tại thị trường Việt Nam. Đây là một trong những sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới giữa 2 công ty.

2 min 2 scaled
Đại diện lãnh đạo hai bên tập đoàn đã chính thức ký kết hợp tác

Tập đoàn Euraqua Europe N.V. thuộc Tập Đoàn Pollet Water Group (châu Âu), có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, phân phối các dòng sản phẩm lọc nước chất lượng, hiệu quả. Tại Việt Nam, Tập đoàn Euraqua Europe N.V. hợp tác với Tập Đoàn Kim Long Phát để cung cấp sản phẩm hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water, máy lọc nước để gầm tủ bếp Vision Water, góp phần mang lại nguồn nước chuẩn sạch cho người tiêu dùng.

Tại buổi lễ ký kết, ông Jules Pauwels – Tổng Giám đốc Tập đoàn Euraqua Europe N.V. chia sẻ: “Kim Long Phát là công ty chuyên nghiệp; có mạng lưới nhà phân phối, đại lý rộng khắp thị trường Việt; hoạt động kinh doanh với mục đích ý nghĩa là cung cấp sản phẩm chất lượng và mang lại nguồn nước sạch cho người tiêu dùng; đó là những lý do mà Tập đoàn Euraqua Europe N.V. quyết định hợp tác với Tập đoàn Kim Long Phát. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác lần này sẽ tạo nhiều cơ hội để đôi bên cùng nhau phát triển”.

4 min 1 scaled
Ông Jules Pauwel – Tổng Giám đốc Tập đoàn Euraqua Europe N.V. phát biểu

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Long Phát là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu các sản phẩm tạo nước, lọc nước, các giải pháp xử lý nước đến từ Nhật Bản và châu Âu; phân phối độc quyền, ủy quyền tại thị trường Việt Nam, khu vực Đông Nam Á và châu Á. Trong đó, hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water và máy lọc nước để gầm tủ bếp Vision Water là 2 trong số 4 sản phẩm chính của Tập đoàn. Với vai trò là nhà phân phối độc quyền hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water, máy lọc nước để gầm tủ bếp Vision Water, Kim Long Phát sẽ trở thành cầu nối tin cậy, đưa các sản phẩm lọc nước chất lượng này đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhu cầu thị trường trong thời gian tới. 

“Tập đoàn Kim Long Phát sẽ đồng hành với Tập đoàn Euraqua Europe N.V. cũng như quý đối tác, nhà phân phối, đại lý phát triển dòng sản phẩm lọc nước đến từ thương hiệu Vision Water để người tiêu dùng Việt được sử dụng nguồn nước tốt cho sức khỏe”, ông Tô Văn Trực – Tổng Giám đốc Tập đoàn Kim Long Phát nói.

3 min 2 scaled
Ông Tô Văn Trực – Tổng Giám đốc Tập Đoàn Kim Long Phát phát biểu

Hệ thống lọc nước đầu nguồn đầu nguồn Vision Water, máy lọc nước để gầm tủ bếp Vision Water sẽ là những sản phẩm lọc nước rất hữu ích cho con người cuộc sống hiện ngày nay, giúp cải thiện chất lượng nước sinh hoạt và mang lại một nguồn nước chuẩn sạch, an toàn.

5 min 1 scaled
Hai dòng sản phẩm lọc nước đến từ thương hiệu Vision Water do Kim Long Phát nhập khẩu và phân phối độc quyền

Tin tưởng rằng, sự hợp tác lần này sẽ mang lại nhiều cơ hội cho cả hai bên trong thời gian tới. Hai doanh nghiệp kỳ vọng sẽ đóng góp một bước tiến về công nghệ, nâng tiêu chuẩn về nguồn nước uống, nước sinh hoạt, góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Một lần nữa, xin chúc mừng sự hợp tác giữa Tập đoàn Kim Long Phát và Tập đoàn Euraqua Europe N.V.. Chúc cho hai doanh nghiệp sẽ phát triển vững mạnh và đạt được nhiều thành tựu trong hoạt động kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *