[Thanhnien.vn] Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Nhật Bản gia nhập thị trường Việt

Thương hiệu máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino hàng đầu Nhật Bản lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam.

Torayvino là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Tập đoàn Toray (Toray Industries Inc.) – một tập đoàn hàng đầu Nhật Bản. Torayvino hoạt động từ năm 1986, có kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tựu trong ngành lọc nước. Torayvino chuyên phát triển các dòng sản phẩm lọc nước ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến.

Với chất lượng sản phẩm hàng đầu thị trường trong nước và quốc tế, tính đến năm 2021, các dòng sản phẩm lọc nước gia đình Torayvino của Tập đoàn Toray (bao gồm sản phẩm OEM) đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Nhật Bản gia nhập thị trường Việt  - Ảnh 1.

Thương hiệu Torayvino thuộc Tập đoàn Toray Nhật Bản

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino được sản xuất bởi Tập đoàn Toray đã chính thức có mặt tại Việt Nam đầu năm 2023. Sản phẩm sẽ giúp mang lại nguồn nước chuẩn sạch, giữ nguyên khoáng chất tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của hàng triệu gia đình Việt.

Đại diện Tổng giám đốc thương hiệu Torayvino cho biết: “Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino SK55 và SK77 là những sản phẩm nhỏ gọn cho phép người dùng tận dụng tối đa không gian dưới bồn rửa. Mặc dù kích thước nhỏ gọn nhưng sản phẩm được thiết kế có tốc độ dòng chảy cao và tuổi thọ lõi lọc dài (một năm sử dụng). Vật liệu lọc là màng sợi rỗng dựa trên công nghệ màng được sử dụng trong lĩnh vực y tế và loại bỏ vi khuẩn. Torayvino cũng thân thiện với môi trường vì không sử dụng điện và không lãng phí nước. Chúng tôi hy vọng máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino sẽ đóng góp cho sức khỏe và cuộc sống của người dân Việt Nam”.

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino có 3 model: Torayvino SK55EJ-K-3SET, Torayvino SK55J-K-3SET và Torayvino SK77NJ-K-3SET. Cả 3 model đều có cấu tạo gồm 3 thành phần chính: lõi lọc, ống dẫn và vòi nước.

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Nhật Bản gia nhập thị trường Việt  - Ảnh 2.

3 model sản phẩm máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino

Sản phẩm ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến. Nước đầu ra của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino đảm bảo uống trực tiếp tại vòi, đạt tiêu chuẩn JIS S3201 (loại bỏ 12 tạp chất, tùy thuộc vào từng model), lọc clo, lọc sạch vi khuẩn và tạp chất lớn hơn 0,0003mm… đồng thời giữ lại khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Torayvino SK55EJ-K-3SET có công suất lọc 10.000 lít, tốc độ lọc 3 lít/phút. Torayvino SK55J-K-3SET có công suất lọc 20.000 lít, tốc độ lọc 4 lít/phút. Torayvino SK77NJ-K-3SET có công suất lọc 13.500 lít, tốc độ lọc 4 lít/phút. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng nước, mỗi gia đình sẽ lựa chọn model phù hợp.

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino đạt chứng nhận Máy lọc nước loại II và mô đun sợi rỗng đạt chứng nhận NSF…

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Nhật Bản gia nhập thị trường Việt  - Ảnh 3.

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino SK77NJ-K-3SET

“Qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu, tôi biết đến máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino. Đây là sản phẩm phù hợp với thực trạng nguồn nước tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch của người dùng Việt ngày càng cao, với những tiêu chí chọn lựa sản phẩm: giá cả phải chăng, công năng tối ưu, thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt. Do đó, Kim Long Phát muốn đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác và phát triển máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino tại thị trường Việt Nam, hướng tới dẫn đầu thị trường sản phẩm lọc nước để gầm, tốt cho sức khỏe”, ông Tô Văn Trực, Tổng Giám đốc Tập Đoàn Kim Long Phát chia sẻ.

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino được nhiều người tiêu dùng yêu thích và đánh giá cao khi gia nhập thị trường Việt. Với chất lượng vượt trội, giá cả phù hợp và công dụng tuyệt vời giúp lọc sạch nguồn nước đầu vào, máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino hứa hẹn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng trong thời gian tới.

Máy lọc nước Torayvino là sản phẩm phổ biến tại thị trường nội địa Nhật và có mặt tại các quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam, Kim Long Phát là đơn vị ủy quyền chính thức phân phối máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino, mang lại cho người tiêu dùng sản phẩm lọc nước chất lượng đến từ Nhật Bản.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thuong-hieu-may-loc-nuoc-hang-dau-nhat-ban-gia-nhap-thi-truong-viet-185230614190733512.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *