Bác sĩ Akihiko Adachi – Phó Tổng Giám đốc Khoa Phẫu thuật Thần kinh Bệnh viện Chữ Thập Đỏ Narita Nhật Bản – Phó Giáo sư, Khoa Phẫu thuật Thần kinh, Bệnh viện Đại học Chiba

  Liệu pháp khí Hydro, được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản phê duyệt là Liệu pháp Y tế Tiên tiến B, là một phương pháp điều trị tạo ra kỷ nguyên hít “2% khí Hydro phân tử” để giảm tổn thương não cho bệnh nhân sau hội chứng ngừng tim. Mặt khác, các nghiên cứu lâm sàng về việc sử dụng “1,3% khí Hydro phân tử” cũng đang được tiến hành ở những bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim cấp tính hoặc sau khi ghép phổi.

Bác sĩ Akihiko Adachi tin tưởng sử dụng Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

Điểm quan trọng là trong cả hai trường hợp, bệnh nhân được “đeo mặt nạ phòng độc” (= không thể tự thở). Điều này có nghĩa là các điều kiện quan trọng đối với máy tạo khí Hydro là “lượng khí Hydro được tạo ra” và “lượng mà mũi thực sự có thể hít vào” = “độ tinh khiết của Hydro”. Nói cách khác, khí Hydro được đưa từ ống dẫn đến mũi phải là 100% Hydro nguyên chất trong khí tại điểm đó. Điều này là do 98,0-98,7% không khí trong máy thở, không bao gồm Hydro, giống như không khí được hít vào mũi của một người có thể thở tự nhiên.

nước hydro
Ảnh minh họa

Vì thể tích thở mỗi phút của một người trưởng thành nói chung là khoảng 6-8L/phút, nên 1,3-2% tương đương với khoảng 120mL/phút khí Hydro. Mặt khác, stress oxy hóa sau ngừng tim phổi cao hơn nhiều lần so với stress oxy hóa hàng ngày. Dựa trên điều này, các điều kiện để hít khí Hydro hiệu quả nhất đối với những người không bị ngừng tim phổi và có thể thở một cách tự nhiên là : “tốc độ tạo khí Hydro khoảng 40mL/phút” và “khí Hydro cung cấp đến mũi có độ tinh khiết khoảng 100%”. Tôi có thể tin tưởng sử dụng Lourdes Hydrofix cho bệnh nhân của mình vì nó đáp ứng các yêu cầu về hiệu quả ở các khía cạnh này : “sản lượng khí Hydro” và “độ tinh khiết của Hydro ở đầu ống dẫn”. Có một lý do khác khiến tôi tin tưởng Lourdes Hydrofix. Đối với bệnh nhân phẫu thuật thần kinh, cũng là chuyên môn của tôi, chống chỉ định nhiễm các chất hoặc tạp chất có hại, dù chỉ một lượng nhỏ. Do đó, Lourdes Hydrofix là một máy tạo khí Hydro không tạo ra bất kỳ chất nào có hại cho cơ thể con người và không rò rỉ kim loại hoặc nhựa ngay cả khi sử dụng trong một thời gian dài.

Bác sĩ Akihiko Adachi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *