Tác dụng của Hydro đối với tổn thương phổi do ghép phổi: hỗ trợ làm giảm đáng kể tổn thương phổi liên quan đến cấy ghép

Ghép phổi là phương pháp cuối cùng để cứu sống bệnh nhân mắc bệnh phổi giai đoạn cuối. Tuy nhiên, mảnh ghép phổi có thể gặp nhiều chấn thương trong quá trình ghép phổi, gây ra những tác động tiêu cực đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Hydro được nghiên cứu là có thể hỗ trợ làm giảm đáng kể tổn thương phổi liên quan đến cấy ghép. Cùng Kim Long Phát tìm hiểu chi tiết vấn đề này ở bài viết bên dưới nhé!

Hydro có thể làm giảm thiểu tổn thương mảnh ghép phổi do cấy ghép và giúp cải thiện chức năng của phổi ghép
Hydro có thể làm giảm thiểu tổn thương mảnh ghép phổi do cấy ghép và giúp cải thiện chức năng của phổi ghép

1. Hydro có vai trò như thế nào đối với sức khỏe con người?

Hydro đã được nghiên cứu và chứng minh là chất chống oxy hóa chọn lọc cho tế bào. Hydro sở hữu 05 đặc tính nổi trội so với các chất chống oxy hóa khác: chống oxy hóa mạnh; liên kết chọn lọc; phân tử nhỏ nhất; không màu, không mùi; an toàn, không độc hại. 

5 đặc tính nổi trội của Hydro giúp bảo vệ sức khỏe và làm đẹp hiệu quả 
5 đặc tính nổi trội của Hydro giúp bảo vệ sức khỏe và làm đẹp hiệu quả 

Hydro là chất chống oxy hoá mạnh và an toàn cho cơ thể. Vậy nên, lựa chọn bổ sung Hydro để hỗ trợ cải thiện bệnh, nâng cao sức khỏe đang được người tiêu dùng Việt, Nhật Bản và thế giới dần áp dụng.

Trong đó, liệu pháp hít khí Hydro được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản công nhận là “Liệu pháp Y tế Tiên tiến B” có công dụng trong việc hỗ trợ ngăn ngừa bệnh hiệu quả, được sử dụng rộng rãi tại bệnh viện, phòng khám ở Nhật Bản. Và uống nước giàu Hydro đã được chứng minh lâm sàng là có hiệu quả trong hỗ trợ cải thiện nhiều loại bệnh như: tim mạch, huyết áp, tiểu đường tuýp 2, viêm gan B, xương khớp… 

Bên cạnh đó, Hydro còn có tiềm năng trong hỗ trợ chăm sóc sắc đẹp: hỗ trợ ức chế và cải thiện nếp nhăn, hỗ trợ ức chế sản sinh Melanin (ngăn ngừa đốm đồi mồi, tàn nhang và làm trắng da), hỗ trợ làm sạch lỗ chân lông và mờ thâm, hỗ trợ thúc đẩy tái tạo Collagen…

Để hiểu rõ hơn về vai trò của Hydro đối với sức khỏe, quý bạn đọc có thể tìm hiểu về lịch sử hình thành của Hydro tại bài viết: 

Nguồn gốc hình thành của nước giàu Hydro và những lợi ích tuyệt vời: cải thiện các bệnh mãn tính, nếp nhăn và hỗ trợ giải độc

2. Tìm hiểu về phương pháp ghép phổi

2.1. Ghép phổi là phương pháp gì? 

Ghép phổi là một loại phẫu thuật thay thế một hoặc cả hai lá phổi bị bệnh hoặc bị tổn thương bằng lá phổi được hiến tặng. 

2.2. Các trường hợp cần ghép phổi

Ghép phổi chỉ được thực hiện sau khi tất cả các phương pháp điều trị suy phổi khác không thành công. Cấy ghép phổi có thể được khuyến nghị cho những người dưới 65 tuổi mắc bệnh phổi nặng. Một số các bệnh cần ghép phổi thường gặp như: 

 • Bệnh xơ nang
 • Tổn thương động mạch phổi do khiếm khuyết ở tim khi sinh (khuyết tật bẩm sinh )
 • Giãn phế quản
 • Khí phế thũng hoặc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD)
 • Mô phổi bị sưng và có sẹo (bệnh phổi kẽ)
 • Huyết áp cao trong động mạch phổi (tăng huyết áp phổi )
Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của người bệnh, ghép phổi có thể liên quan đến việc thay thế một trong hai lá phổi hoặc cả hai lá phổi
Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của người bệnh, ghép phổi có thể liên quan đến việc thay thế một trong hai lá phổi hoặc cả hai lá phổi

2.3. Ghép phổi ảnh hưởng như thế nào đối với sức khỏe? 

 • Rủi ro trong ghép phổi, bao gồm: biến chứng gây mê, chảy máu, cục máu đông, sẹo không thuận lợi, nhiễm trùng và tử vong.
 • Có nguy cơ cao mắc các bệnh: nhiễm trùng máu, nấm, da và đường hô hấp nguy hiểm khi đang dùng thuốc ức chế miễn dịch.
 • Tổn thương phổi do ghép phổi: mảnh ghép phổi có thể gặp nhiều chấn thương trong quá trình ghép phổi, chẳng hạn như thiếu máu cục bộ ấm, thiếu máu cục bộ lạnh và chấn thương tái tưới máu. Tất cả những chấn thương này đều góp phần gây ra rối loạn chức năng ghép ban đầu, đây là nguyên nhân chính gây bệnh tật và tử vong sau ghép phổi…

3. Tìm hiểu về tác dụng của Hydro đối với tổn thương phổi do ghép phổi 

Là một chất chống oxy hóa chọn lọc tiềm năng, có phân tử nhỏ, Hydro có thể xuyên qua màng sinh học để phát huy tác dụng bảo vệ tế bào và bào quan. Hydro được nghiên cứu là có thể hỗ trợ làm giảm đáng kể tổn thương phổi liên quan đến cấy ghép, giúp cải thiện kết quả ghép phổi bằng cách giảm stress oxy hóa và viêm ở giai đoạn của người cho và người nhận. Đối với tổn thương phổi do ghép phổi, Hydro giúp:

 • Chống oxy hóa

Hydro có thể bảo vệ chống lại tổn thương do stress oxy hóa từ cấy ghép gây ra bằng cách loại bỏ các gốc tự do xấu và tạo ra các con đường truyền tín hiệu bảo vệ phụ thuộc vào yếu tố hạt nhân E2 liên quan đến yếu tố 2 (Nrf2).

 • Chống viêm

TNF-α, IL-1β và IL-6 là những yếu tố gây viêm quan trọng nhất làm trung gian cho phản ứng viêm và đóng vai trò quan trọng trong quá trình viêm. Hydro có thể trực tiếp làm giảm biểu hiện mRNA của các yếu tố gây viêm như TNF-α, IL-1β, IL-6 và ICAM-1, ức chế quá trình sản xuất chemokine trên mRNA. Việc giảm nồng độ các cytokine tiền viêm trong phổi có thể cải thiện phản ứng viêm phổi.

 • Chống ch.ế.t theo chương trình

Hydro có thể làm giảm quá trình ch.ế.t theo chương trình của các tế bào biểu mô phế nang và tế bào nội mô vi mạch phổi trong các mảnh ghép phổi. Số lượng tế bào biểu mô phổi ch.ế.t theo chương trình đã giảm sau khi xử lý bằng Hydro. 

Hydro được nghiên cứu là có thể hỗ trợ làm giảm đáng kể tổn thương phổi liên quan đến cấy ghép
Hydro được nghiên cứu là có thể hỗ trợ làm giảm đáng kể tổn thương phổi liên quan đến cấy ghép

Tóm lại, Hydro có thể giảm thiểu tổn thương của mảnh ghép phổi do ghép phổi và giúp cải thiện chức năng của phổi ghép. Hydro tạo ra nhiều tác dụng sinh học, bao gồm chống stress oxy hóa, chống viêm, chống ch.ế.t theo chương trình trên mảnh ghép phổi bằng cách gián tiếp điều chỉnh quá trình truyền tín hiệu và biểu hiện gen, mỗi tác dụng liên quan đến nhiều con đường truyền tín hiệu bảo vệ tế bào.

4. Nên chọn những sản phẩm nào để bổ sung Hydro cho cơ thể?

Có hai con đường cung cấp Hydro cho cơ thể, đó là: uống nước giàu Hydro và khí khí giàu Hydro. Nên kết hợp uống nước giàu Hydro và hít khí giàu Hydro mỗi ngày để cung cấp Hydro cho cơ thể, bảo vệ sức khỏe từ sâu bên trong. 

Hai dòng sản phẩm tạo nước và khí giàu Hydro hỗ trợ ngăn ngừa, cải thiện bệnh và chăm sóc sắc đẹp hiệu quả
Hai dòng sản phẩm tạo nước và khí giàu Hydro hỗ trợ ngăn ngừa, cải thiện bệnh và chăm sóc sắc đẹp hiệu quả

Chúng ta nên lựa chọn sản phẩm chuyên dụng để tạo Hydro, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hai dòng sản phẩm tạo Hydro đang được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay đó là: máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu

Hy vọng qua bài viết này, Kim Long Phát đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về sức khỏe. Để biết thêm thông tin chi tiết về tác dụng của Hydro trong hỗ trợ cải thiện tổn thương phổi do ghép phổi cũng như dòng sản phẩm máy tạo Hydro: máy hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và bình hydro Kijazu, có xuất xứ Nhật Bản, khách hàng có thể liên hệ hoặc tới trực tiếp showroom nhà phân phối, đại lý của Kim Long Phát gần bạn nhất để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé!

Quý bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về công dụng của Hydro đối với bệnh Alzheimer tại bài viết dưới đây: 

Các nhà nghiên cứu khoa học nói gì về công dụng của Hydro đối với bệnh Alzheimer?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *