[Báo Công thương] Các công ty hợp tác phát triển sản phẩm Hydro tại miền Trung

Công ty Kim Long Phát phát triển dòng sản phẩm tạo nước, khí giàu Hydro tại thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

Sáng 22/4, tại thành phố Đà Nẵng, Công ty CP Tập đoàn Kim Long Phát và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thuận Thiên Vượng tổ chức lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị trong phân phối dòng sản phẩm Hydro tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

Các công ty hợp tác phát triển sản phẩm Hydro tại miền Trung
Ký kết phân phối dòng sản phẩm Hydro tại thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung

Theo đó, Công ty Thuận Thiên Vượng sẽ là nhà phân phối chính thức dòng sản phẩm Hydro tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung do Kim Long Phát nhập khẩu phân phối độc quyền tại Việt Nam cung cấp, gồm máy tạo nước và khí giàu hydro Lourdes Hydrofix, và bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Bambi.

Theo ông Tô Văn Trực – Tổng Giám đốc Công ty Kim Long Phát, hiện sản phẩm tạo nước, khí giàu Hydro đã được phân phối ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Tháng 3/2023, sản phẩm đã phân phối sang thị trường Campuchia, và sắp tới sẽ tiến vào thị trường Thái Lan và Singapore.

Tại chương trình, ThS.BS Trương Thành Kiên – Giảng viên Đại học Y Dược Hải Phòng, Bác sĩ Bệnh viện Phổi Hải phòng cho biết các sản phẩm nước có hydro giúp cơ thể người sử dụng tăng sức đề kháng, hỗ trợ phục hồi sức khỏe, chống ô xy hóa (lão hóa).

Trong đó, đáng chú ý, qua nghiên cứu, hydro làm giảm nguy cơ mắc ung thư trong tương lai; đối với bệnh nhân ung thư, hydro ức chế chọn lọc các tế báo ung thư; làm giảm tác dụng phụ của hóa chất và xạ trị;…

Hydro là phân tử nhỏ nhất trong tự nhiên; có khả năng dọn dẹp chọn lọc gốc oxy tự do, hydro tự do nguy hiểm cho cơ thể. Những nghiên cứu y học gần đây cho thấy hydro có nhiều công dụng đặc thù trong chăm sóc sức khỏe của người dân. Uống nước giàu Hydro được chứng minh có hiệu quả trong phòng ngừa nhiều loại bệnh khác nhau. Thử nghiệm lâm sàng trên người đã chứng minh hiệu quả của Hydro trong việc hỗ trợ cải thiện 16 loại bệnh, có thể nhắc đến như nhồi máu não, tác dụng phụ của xạ trị (ung thư), bệnh tiểu đường loại 2, suy thận, viêm gan B mãn tính….

Nguồn: https://congthuong.vn/cac-cong-ty-hop-tac-phat-trien-san-pham-hydro-tai-mien-trung-251371.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *