[Báo tintuctucngaymoi.vn] Kim Long Phát lọt top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2022 lần thứ VIII

Chương trình \”Thương hiệu xuất sắc Châu Á” là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh các thương hiệu, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, cá nhân hoạt động xuất sắc và gặt hái được nhiều thành tựu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nổi tiếng trong khu vực Châu Á có những thành tích, hoạt động đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu.

Kim Long Phát vinh dự đạt danh hiệu “Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2022 lần thứ VIII”
Kim Long Phát vinh dự đạt danh hiệu “Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2022 lần thứ VIII”

Ngày 23/07/2022, Kim Long Phát được vinh danh và trao chứng nhận danh hiệu “ Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2022 lần thứ VIII”

Buổi Lễ công bố được Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á tổ chức trang trọng tại Nhà hát Bến thành và được truyền hình trực tiếp trên HTV1.

Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2022 lần thứ VIII”.Đáp ứng các tiêu chí khắt khe của cuộc bình chọn, Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Long Phát đã xuất sắc đạt danh hiệu “

Kim Long Phát vinh dự đạt danh hiệu “Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2022 lần thứ VIII”
Kim Long Phát vinh dự đạt danh hiệu “Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2022 lần thứ VIII”

Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, Kim Long Phát vẫn luôn mang trên mình sứ mệnh đem nguồn nước sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe đến người tiêu dùng. Kim Long Phát hợp tác cùng đối tác sản xuất máy tạo nước & khí Hydro hàng đầu tại Nhật để đưa đến thị trường Châu Á (trừ Nhật Bản) nói chung và Việt Nam nói riêng những sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe an toàn và tiện lợi, với chất lượng cao nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.
00 klp03

Trong năm 2021, Kim Long Phát đã vinh dự đạt Top 20 thương hiệu Hàng Việt tốt, dịch vụ hoàn hảo. Đến năm 2022, Kim Long Phát vinh dự nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2022 lần thứ VIII này, giải thưởng lần này tiếp tục khẳng định sự phát triển toàn diện, bền vững của thương hiệu Kim Long Phát trên thị trường Việt Nam, trong khu vực và hội nhập quốc tế.
 

00 lkp0400 lkp04

Năm 2021, Kim Long Phát đạt Top 20 thương hiệu hàng Việt tốt, dịch vụ hoàn hảo

Chất lượng, uy tín, sự tín nhiệm của khách hàng làm nên thương hiệu Kim Long Phát

Kim Long Phát đã khẳng định được vị thế và tầm vóc của mình thể hiện qua chất lượng sản phẩm, sự tin chọn của khách hàng, áp dụng công nghệ thông minh tiên tiến nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng. Giải thưởng “Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2022 lần thứ VIII” mà Kim Long Phát đạt được lần này chính là sự ghi nhận cho những đóng góp, nỗ lực của toàn thể CBCNV công ty, đây cũng chính như là lời khẳng định cho sứ mệnh bảo vệ, chăm sóc sức khỏe người dùng từ chính nguồn nước hằng ngày mà Kim Long Phát muốn gửi gắm đến mọi người.

Kim Long Phát luôn luôn phối hợp cùng nhà sản xuất nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm hoàn hảo đáp ứng được các nhu cầu khắt khe của khách hàng, loại hình sản phẩm đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Trong 2 năm trở lại đây, Kim Long Phát luôn dẫn đầu thị trường máy tạo nước và khí giàu Hydro tại Việt Nam cũng như Châu Á, là đối tác quan trọng cùng H2 Factory đẩy mạnh dòng sản phẩm máy tạo nước giàu Hydro cao cấp trên toàn Châu Á, điều này tạo tiền đề cho sự phát triển ngày càng mạnh mẽ trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Sản phẩm đạt chuẩn Chất lượng Châu Âu, Nhật Bản tạo nên giá trị bền vững

Ngoài độc quyền phân phối dòng sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hàng đầu Nhật Bản (Máy tạo nước và khí giàu Hydro) thì Kim Long Phát còn đẩy mạnh tập trung phát triển dòng sản phẩm Hệ thống lọc tổng – giải pháp xử lý nước hàng đầu Châu Âu, máy lọc nước ion kiềm, lọc để gầm….

Đây chính là những động lực vô cùng to lớn để Kim Long Phát tiếp tục phát triển và đóng góp vào sứ mệnh hỗ trợ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe người dùng.

Chia sẻ tại buổi lễ về những định hướng phát triển kinh doanh thời gian sắp tới và kích cầu người tiêu dùng sau thời kỳ dịch bệnh và siêu cạnh tranh, ông Tô Văn Trực- Tổng Giám Đốc Công ty cho biết:

Giải thưởng Top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á 2022 là niềm tự hào và là sự khẳng định dịch vụ uy tín, chất lượng, cũng như những nỗ lực vượt qua khó khăn của Công ty trong giai đoạn vừa qua. Đặc biệt, đội ngũ Công ty chúng tôi đã cố gắng để xây dựng và đem đến dòng sản phẩm hàng đầu Nhật Bản về thị trường Việt Nam nói riêng, cũng như là toàn Châu Á nói chung, mong muốn mang đến sức khỏe tốt cho người dùng, đặc biệt vào giai đoạn bùng nổ dịch bệnh và sau đó. Đồng thời, đây cũng là động lực to lớn để Kim Long Phát luôn cống hiến và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm, chính sách đại lý mời quý khách vui lòng liên hệ về thông tin sau.

Nguồn: http://tintucngaymoi.vn/xa-hoi/suc-khoe-doi-song/kim-long-phat-lot-top-10-thuong-hieu-xuat-sac-chau-a-nam-2022-lan-thu-viii.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *