[Báo Sức Khỏe Đời Sống] Kim Long Phát ký kết phân phối độc quyền cùng H2Factory – Nhật Bản

Sáng ngày 26/07/2022, tại trụ sở chính của Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Long Phát (Kim Long Phat Corp) đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác độc quyền phân phối dòng sản phẩm tạo nước & khí giàu Hydro giữa Công ty H2Factory INC. (Nhật Bản) và Công ty Kim Long Phát tại thị trường Việt Nam và châu Á.

Buổi lễ ký kết giữa 02 bên đã diễn ra thành công tại Công ty Kim Long Phát
Buổi lễ ký kết giữa 02 bên đã diễn ra thành công tại Công ty Kim Long Phát

Tham dự lễ ký kết gồm có ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Long Phát, đại diện là ông Tô Văn Trực – Tổng giám đốc, ông Phạm Ngọc Anh – Giám đốc điều hành, ông Huỳnh Thanh Xuân – Giám đốc Marketing và bà Phạm Bùi Cẩm Đoan – Giám đốc thương mại.

Về phía đại diện Công Ty H2Factory INC. có ông Kazuhiro Taguchi – Giám đốc công ty và ông Satoshi Yamamoto – Trưởng phòng Kỹ thuật. Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự tham gia của đội ngũ CBNV Kim Long Phát và báo chí truyền thông.

Buổi lễ diễn ra với 2 nội dung chính gồm:

1. Buổi lễ ký kết công nhận Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Long Phát chính là đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm máy tạo nước & khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và bình tạo nước Hydro cầm tay Kijazu cùng các phụ kiện, linh kiện do Công ty H2Factory INC. sản xuất.

2. Lễ khai trương Trung tâm Bảo hành chính thức các sản phẩm của H2Factory INC.

Phát biểu tại chương trình, ông Kazuhiro Taguchi – Giám đốc Công ty H2Factory INC. nhận định: “Các sản phẩm máy tạo nước, bình tạo nước Hydro của chúng tôi được nghiên cứu, phát triển và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến để tạo ra được loại nước uống giàu Hydro và khí giàu Hydro. Mỗi sản phẩm đều đã được khẳng định chất lượng, giá trị trong lĩnh vực sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tại thị trường Nhật Bản”. 

“Chúng tôi biết rằng nhu cầu sử dụng sản phẩm của chúng tôi trên thị trường quốc tế là rất lớn. Trong đó, Việt Nam nói riêng và các nước châu Á nói chung chính là những thị trường tiềm năng. Chúng tôi tin rằng, các sản phẩm này sẽ được người tiêu dùng trong khu vực đón nhận nhiệt tình. Từ đó góp phần “hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cộng đồng toàn diện hơn”.

Hai bên đối tác đặt bút ký kết hợp tác phân phối độc quyền.
Hai bên đối tác đặt bút ký kết hợp tác phân phối độc quyền.

Tiếp đó ông cũng nêu rõ “Công ty H2Factory INC. nhận thấy rõ Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Long Phát xứng đáng là đối tác hợp tác chiến lược. Ở đơn vị này hội tụ đủ các yếu tố tiềm năng của một nhà phân phối lớn. Chắc chắn rằng, thông qua Kim Long Phát Corp những sản phẩm của chúng tôi sẽ được tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam và châu Á. Đây chắc chắn là một thương vụ hợp tác chiến lược quan trọng trong sự vận hành, phát triển kinh doanh của cả hai công ty.

Cũng tại buổi lễ, H2Factory INC.đã cùng Kim Long Phát khai trương Trung tâm Bảo hành chính thức các sản phẩm tại Việt Nam và châu Á. “Đơn vị sẽ được toàn quyền chịu trách nhiệm bảo hành các sản phẩm trong suốt thời gian bảo hành, thực hiện bảo trì và bảo dưỡng sản phẩm trong suốt thời gian khách hàng sử dụng. Đồng thời chịu trách nhiệm cung cấp các linh kiện, phụ kiện cho các đối tác bán hàng, hỗ trợ hướng dẫn xử lý các lỗi kỹ thuật cơ bản cho đối tác…”

Đối tác H2Factory INC. trao chứng nhận trung tâm bảo hành cho Kim Long Phát
Đối tác H2Factory INC. trao chứng nhận trung tâm bảo hành cho Kim Long Phát

Về phía Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Long Phát, ông Tô Văn Trực – Tổng giám đốc chia sẻ: “Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh khi trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Công ty H2Factory INC. tại thị trường Việt Nam và châu Á. Chúng tôi hiểu rõ giá trị tuyệt vời mà các sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và bình tạo nước Hydro cầm tay Kijazu mang lại đối với sức khỏe con người. Chính vì vậy, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những giải pháp phát triển, chiến lược kinh doanh tốt nhất, tạo ra giá trị nâng cao sức khỏe con người.

“Đồng thời, với vai trò là Trung tâm Bảo hành chính thức các sản phẩm của H2Factory INC. tại Việt Nam và châu Á, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ bảo hành chất lượng, phối hợp tốt các đối tác bán hàng, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng tại khu vực. Từ đó, khẳng định được chất lượng của sản phẩm, uy tín của thương hiệu”.

Cũng tại buổi lễ, hai bên đã có thêm nhiều chia sẻ về chiến lược phát triển kinh doanh, dự án nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tiềm năng tương lai. Đại diện của hai công ty đều nhận định các sản phẩm nằm trong chiến lược hợp tác lần này đều mang đến giá trị sức khỏe cho người tiêu dùng.

Đồng thời, đây cũng là cầu nối cho sự hợp tác phát triển chuyên sâu hơn ở những sản phẩm mới sắp tới.

Buổi ký kết đã diễn ra tốt đẹp ngay trong ngày, đánh dấu một mốc son mới cho quá trình phát triển kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Công ty H2Factory INC. và Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Long Phát.

Kim Long Phát mong muốn mang đến cho hàng triệu người dùng tại Việt Nam và trên thế giới những sản phẩm hỗ trợ chăm sóc, cải thiện và nâng cao sức khỏe từ chính nguồn nước uống và nước sinh hoạt hằng ngày của mỗi người.

Theo Suckhoedoisong.vn (Xem link gốc tại đây)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *