[Báo suckhoeonline.net.vn] Kim Long Phát: Mong muốn nâng cao sức khoẻ con người và cộng đồng Việt

Kim Long Phát: Mong muốn nâng cao sức khoẻ con người và cộng đồng Việt

Ngày 30/07/2022 vừa qua, Kim Long Phát đồng hành cùng Liên Chi Hội Dinh Dưỡng Thực Phẩm Tp Hồ Chí Minh và Hội Dinh Dưỡng Việt Nam tổ chức Hội Nghị Dinh Dưỡng TP.HCM mở rộng lần thứ X với nhiều báo cáo khoa học mang ý nghĩa quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ với chủ đề “Can thiệp dinh dưỡng trong bệnh lý nhiễm trùng”.

BS CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp – Chủ tịch LCH Dinh Dưỡng Thực Phẩm Tp HCM
BS CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp – Chủ tịch LCH Dinh Dưỡng Thực Phẩm Tp HCM

Hội Nghị Dinh Dưỡng diễn ra với hơn 300 Chuyên gia, Bác sĩ uy tín cả trong và ngoài nước, đặc biệt có sự tham dự của đại diện Sở Y tế TP.HCM – TS.BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu (Phó Giám đốc Sở), Hội Y học TP.HCM với PGS.TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Dung (Chủ tịch Hội), Hội Nữ Tri thức Việt Nam với GS.TS.BS Lê Thị Hợp (Chủ tịch Hội), Hội Dinh Dưỡng Việt Nam với PGS.TS.BS Phạm Ngọc Khái (Chủ tịch Hội) cùng nhiều vị lãnh đạo Hội nghề nghiệp, tổ chức y tế, trường Đại học khác.

Chuyên gia, Bác sĩ tham dự Hội Nghị Dinh Dưỡng TP.HCM mở rộng lần thứ X năm 2022
Chuyên gia, Bác sĩ tham dự Hội Nghị Dinh Dưỡng TP.HCM mở rộng lần thứ X năm 2022

Hiểu được tầm quan trọng của sự can thiệp dinh dưỡng trong bệnh lý nhiễm trùng, sức khỏe miễn dịch và trong bệnh lý Covid-19, thương hiệu Lourdes Hydrofix, Kijazu luôn chú trọng cập nhật kiến thức về dinh dưỡng – thực phẩm chuyên ngành để phổ cập thông tin tới người dân, đồng thời là cơ sở để định hướng nghiên cứu các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho gia đình Việt. Đó cũng chính là lý do Kim Long Phát đồng hành cùng Hội Nghị Dinh Dưỡng lần này.

Kim Long Phát – Nhà tài trợ Kim cương của Hội nghị
Kim Long Phát – Nhà tài trợ Kim cương của Hội nghị

Bên cạnh vai trò là Nhà tài trợ Kim cương của Hội nghị, Kim Long Phát hân hạnh được góp mặt với gian hàng trưng bày dòng sản phẩm tạo nước và khí giàu Hydro mang thương hiệu Lourdes Hydrofix và Kijazu đến từ Nhật Bản.

Được ứng dụng công nghệ Hydrofix độc quyền cùng những tính năng nổi trội trong việc tạo nước và khí giàu Hydro, sản phẩm nhanh chóng được rất nhiều chuyên gia đầu ngành quan tâm và đón nhận. Tại sự kiện này, đã có hơn 50 chuyên gia đầu ngành đến tham quan gian hàng và trải nghiệm sản phẩm.

 

Các chuyên gia, bác sĩ trải nghiệm sản phẩm tại khu trưng bày của Kim Long Phát
Các chuyên gia, bác sĩ trải nghiệm sản phẩm tại khu trưng bày của Kim Long Phát

Với định hướng phát triển bền vững và tầm nhìn dài hạn, Kim Long Phát không chỉ dừng lại ở việc đưa dòng sản phẩm đến với người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam mà Kim Long Phát còn chuẩn bị kế hoạch hướng tới người tiêu dùng trong khu vực Châu Á để đem dòng sản phẩm tạo nước và khí giàu Hydro với công nghệ Hydrofix độc quyền đến thị trường quốc tế.

Nhận thấy được tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với các vấn đề bệnh lý và chăm sóc sức khỏe, Kim Long Phát luôn mong muốn được cập nhật các kiến thức về dinh dưỡng từ nhiều chuyên gia và sự kiện lần này được xem là cơ hội quan trọng để Kim Long Phát có thể giới thiệu đến các chuyên gia những dòng sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe từ Nhật Bản với công nghệ tiên tiến nhất, từ đó mở ra nhiều cơ hội hơn để người tiêu dùng tiếp cận được với nước và khí giàu Hydro – thành phần không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng.

Kim Long Phát luôn mong muốn được góp phần công sức vào việc hỗ trợ nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe kết hợp với các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành trong các bệnh viện, tổ chức, công ty,… nhằm hướng đến mục tiêu chung là đem lại những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất để nâng cao sức khoẻ con người và cộng đồng Việt.

Theo suckhoeonline.net.vn (Xem bài viết gốc tại đây)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *