Cầu thủ Phạm Đức Huy – Đội tuyển bóng đá Quốc Gia Việt Nam thử nghiệm nước và khí giàu Hydro tại showroom TREASURE LIFE cùng ban lãnh đạo của Kim Long Phát & H2Factory

Kim Long Phát vinh dự đón tiếp cầu thủ Phạm Đức Huy – Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam đến trải nghiệm sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro tại showroom Treasure Life Hà Nội. Buổi gặp mặt còn vinh dự có sự hiện diện của đại diện Công ty H2Factory Nhật Bản – nhà sản xuất dòng sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro cùng với ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Long Phát – đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro tại Việt Nam và châu Á.

Cầu thủ Phạm Đức Huy - Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam
 Cầu thủ Phạm Đức Huy – Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, các bên đã có cơ hội trao đổi, chia sẻ các kiến thức về lợi ích của Hydro đối với sức khỏe. Về phía cầu thủ Phạm Đức Huy, là một cầu thủ bóng đá hoạt động trong đội tuyển Quốc gia, anh thường xuyên phải trải qua các bài tập luyện với cường độ cao, điều này khiến cho cơ thể dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, nhức mỏi cơ bắp, nước giàu Hydro đã được nghiên cứu và chứng minh hiệu quả trong việc nâng cao hiệu suất thể thao, rất thích hợp cho những người thường xuyên luyện tập, giúp thúc đẩy quá trình phục hồi thể lực.

Kim Long Phát hy vọng qua buổi gặp mặt này, các cầu thủ, vận động viên sẽ có thêm cho một một giải pháp cho sức khỏe, hỗ trợ quá trình luyện tập diễn ra hiệu quả và mang về nhiều giải thưởng cho nước nhà.

Kim Long Phát là đơn vị phân phối độc quyền dòng sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro tốt cho sức khỏe với hy vọng mang đến nguồn nước hỗ trợ chăm sóc sức khòe đến mọi gia đình Việt Nam!

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KIM LONG PHÁT

Trung tâm phân phối máy tạo nước & khí giàu Hydro – lọc nước ion kiềm, hệ thống lọc tổng toàn toà nhà chất lượng Châu Âu.

Giấy phép ĐKKD số: 0309220970

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HỒ CHÍ MINH

220 – 228 Đường III, KDC Khang Điền, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

Hà Nội: 15B Đường Thanh Nhàn, P. Quỳnh Mai, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội (Đậu ô tô trước cửa hàng)

Hotline: (+84) 28 2253 5834

Email: infokimlongphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *