Thanh tra bộ Y Tế – Chị Nguyễn Ngọc Ánh tham gia buổi lễ khai trương của Công ty Tân Thiên Gia – nhà phân phối độc quyền khu vực miền Bắc của Kim Long Phát

Vừa qua, Kim Long Phát đã đến tham dự buổi khai trương showroom trưng bày các sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix Superior EditionBình tạo nước Hydro cầm tay Kijazu của Công ty Tân Thiên Gia tại Văn Giang, Hưng Yên. Tân Thiên Gia là nhà phấn phối độc quyền dòng sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro của Kim Long Phát tại khu vực miền Bắc.

Buổi lễ vinh hạnh đón tiếp chị Nguyễn Ngọc Ánh – Thanh tra Bộ Y tế đến tham dự và tìm hiểu cũng như trải nghiệm dòng sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro tốt cho sức khỏe này. Sự hiện diện của chị Ngọc Ánh là niềm vinh dự đối với Công ty Tân Thiên Gia và cả Kim Long Phát.

chị Ngọc Ánh là niềm vinh dự đối với Công ty Tân Thiên Gia và cả Kim Long Phát.
chị Ngọc Ánh là niềm vinh dự đối với Công ty Tân Thiên Gia và cả Kim Long Phát.

Kim Long Phát rất vinh hạnh khi được hợp tác cùng Tân Thiên Gia trong việc phân phối các sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro. Kim Long Phát hy vọng hai bên sẽ có thời gian hợp tác tốt đẹp và có thể cùng nhau mang sản phẩm hỗ trợ cho sức khỏe hiệu quả này đến tay tất cả người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *