Hiển thị 1–20 của 46 kết quả

-21%
110.000.000 VNĐ
70.000.000 VNĐ
-20%
85.000.000 VNĐ
-13%
135.000.000 VNĐ
-5%
112.100.000 VNĐ
25.500.000 VNĐ
51.500.000 VNĐ
-5%
71.250.000 VNĐ
59.000.000 VNĐ
99.000.000 VNĐ
39.000.000 VNĐ

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM

1. Định nghĩa về máy tạo nước ion kiềm

Máy tạo nước ion kiềm (máy nước ion kiềm) – Xu hướng sống khỏe thời đại 4.0 với công dụng diệu kì hỗ trợ sức khỏe, ngừa bệnh tật tăng cường sức đề kháng. Đây là chiếc máy lọc nước với lựa chọn hàng đầu hiện nay được nhiều Bác sĩ và Chuyên gia tin dùng và khuyên dùng.

Máy điện giải, máy tạo nước ion kiềm hay còn gọi là máy máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước kangen, máy tạo nước Pi, máy lọc nước kiềm hóa, máy lọc nước kiềm tính … là tên gọi của dòng máy lọc nước có khả năng mang đến cho gia đình một nguồn nước sạch, chất lượng và tốt cho sức khỏe. Đây là dòng máy lọc nước có khả năng lọc sạch, đồng thời tạo ra nước có độ kiềm cao kết hợp với khả năng chống oxy hóa cao bằng công nghệ điện phân nước.

So với các dòng máy lọc nước thông thường, thì máy điện giải tạo nước ion kiềm được biết đến không chỉ lọc sạch các tạp chất, kim loại nặng có trong nước, đảm bảo chất lượng nước uống trực tiếp mà còn ion hóa, phân tách cấu trúc phân tử nước tạo được nước tốt hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh hiệu quả.

Nhờ đó, máy điện giải mang đến cho con người rất nhiều lợi ích với đa dạng mục đích sử dụng tùy theo nhu cầu của mỗi thành viên trong gia đình.

 

2. Nguyên lí hoạt động của máy điện giải tạo nước ion kiềm

Nước sau khi được lọc sạch các tạp chất có hại sẽ được đưa vào buồng điện phân của máy điện giải.

Nước đi qua các tấm điện cực của máy sẽ cho ra 2 nguồn nước riêng biệt bao gồm 1 đường nước kiềm và 1 đường nước có tính axit với mức độ pH khác nhau trải rộng từ 2.4 - 11.6, dùng để sử dụng như uống trực tiếp, nấu ăn, thậm chí còn dùng để hỗ trợ phòng bệnh và điều trị bệnh, chăm sóc sắc đẹp, khử trùng và vệ sinh thiết bị, dụng cụ nhà bếp, nhà vệ sinh…

Máy lọc nước ion kiềm có hệ thống lọc nước và hệ thống điện phân nước.

Để hiểu rõ hơn về cách vận hành của 2 hệ thống này từ máy điện điện giải, mọi người cùng Kim Long Phát đi sâu vào từng giai đoạn bên dưới nhé.

Nước ion kiềm được tạo ra từ quá trình điện phân gồm 2 giai đoạn như sau:

 

2.1. Giai đoạn lọc nước

Nguồn nước địa phương sau khi qua bộ tiền lọc đạt chuẩn chất lượng đầu vào tiếp tục đi qua bộ lọc nước thông minh.

Máy lọc nước điện giải có hệ thống lọc thông minh. Tùy vào cấu tạo của mỗi máy điện giải từ những thương hiệu khác nhau tương ứng với bộ lọc khác nhau với những cấu tạo và tính năng riêng biệt như:

-  1 lõi lọc đá khoáng thiên nhiên, gồm 6 tầng lọc: Coral sand, maifan Stone, Tourmaline Stone, Gaia Stone, Activated Carbon Fiberm, Mechanical filter.

- Loại bỏ 13 chất độc theo tiêu chuẩn JIS, 6 chất độc hại theo chuẩn JWPA.

- 1 lõi, 8 tầng lọc: Pre-Sediment, Pre-Carbon, Sediment, Post-Carbon, Sediment, Calcium, Post-Sediment, Ultra Hallow Membrance.

- Đạt chuẩn nước uống do phòng thí nghiệm KCL Hàn Quốc kiểm nghiệm.

- Lớp đệm bông mịn GE có xuất xứ từ USA

- Màng siêu lọc UF được sản xuất tại Hàn Quốc

- Một tầng than hoạt tính có phủ Nano

- Một tầng tạo khoáng tự nhiên của Hàn Quốc

Nhờ hệ thống lọc nước chất lượng này, nguồn nước sau khi đi qua tầng lọc sẽ được loại bỏ hầu hết các tạp chất gây hại có trong nước, khử khuẩn cho ra nguồn nước có lợi ích cho sức khỏe mà chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng cho cả gia đình.

Bộ lọc nước sẽ làm nhiệm vụ lọc sạch bụi bẩn, chất hóa học và các chất ô nhiễm trong nước, khử khuẩn cho ra nguồn nước sạch, trong lành và tinh khiết nhất.

Các nguyên liệu được thiết kế bên trong hệ thống lọc bao gồm các sợ bông có chất lượng rất cao cấp, than hoạt tính thì được phủ một lớp Nano bạc,…

 

2.2. Giai đoạn điện phân

Nguồn nước đã đạt chuẩn đầu vào sẽ được đưa vào buồng điện phân với cấu tạo từ 3 đến 7 tấm điện cực Titan để phân tách và tái cấu trúc các phân tử nước.

Nước ion kiềm được sản sinh ở cực âm, nước ion axit sẽ được sản sinh ở cực dương. Ở cực âm, các electron điện tích âm liên kết các Hydro điện tích dương (Hydrogen ion) để tạo thành khí Hydro (H2) và các ion Hydroxit (OH-). Khí Hydro (H2) còn được gọi là Hydro phân tử hay Hydrogen.

Buồng điện phân thực hiện chức năng chính là ion hóa các tính chất hóa học của nước (ví dụ như thay đổi cấu trúc phân tử nước, ORP, thay đổi giá trị pH,…) tạo ra nguồn nước với các tính chất hóa học mới có lợi cho sức khỏe con người.

Quá trình xử lý xong sẽ tạo ra nguồn nước đáp ứng tiêu chuẩn quy nước uống tinh khiết theo quy chuẩn của bộ y tế. Từ đó chúng ta có thể tùy chỉnh mức độ nước phù hợp với mục đích sử dụng như sau:

Điều chỉnh độ pH từ khoảng 8.5 đến 9.5. Nguồn nước sử dụng trực tiếp uống mỗi ngày, dùng để uống trực tiếp và sử dụng cho nấu ăn. Đây là loại nước tốt nhất cho sức khỏe khi bổ sung trực tiếp vào cơ thể.

Uống nước ion kiềm giúp cân bằng lượng axit dư thừa trong cơ thể, loại bỏ các gốc tự do. Đào thải các độc tố, giúp thanh lọc máu, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể con người và ngăn ngừa các mầm bệnh.

Nước có thể dùng để uống và pha sữa cho trẻ nhỏ nên điều chỉnh ở mức pH bằng 7, đây được gọi là nước trung tính, phù hợp và tốt với đường ruột trẻ nhỏ.

Dùng ngoài cơ thể độ pH dưới 7. Lưu ý trong giải này độ pH thấp nên có tính axit cao nên không được uống, chỉ dùng ngoài cơ thể để khử trùng, sát khuẩn và vệ sinh vết thương,…

 

3. Máy điện giải tạo nước ion kiềm có tốt không?

3.1 Ưu điểm của máy tạo nước ion kiềm

Như chúng ta thấy rằng, không dễ gì máy điện giải tạo nước ion kiềm lại trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các gia đình, bệnh viện, trường học, hay spa. Nước sau khi đã đạt chuẩn đầu vào, thông qua bộ lọc của máy điện giải có thể trực tiếp uống và không cần đun sôi.

Vậy nước ion kiềm có những ưu điểm nào? Tại sao lại được nhiều người quan tâm đến vậy?

 

3.1.1 Máy điện giải tích hợp công nghệ điện phân tiên tiến

Ưu điểm được ưu tiên hàng đầu khi nhắc đến máy điện giải đó chính là công nghệ điện phân tiên tiến. Nhờ ứng dụng công nghệ điện phân tiên tiến vượt trội giúp tạo ra nước ion hóa với nhiều cấp độ pH khác nhau và nước trung tính giúp bạn chăm sóc sức khỏe gia đình một cách toàn diện.

Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydrogen có độ pH khoảng từ 8.5 - 11.5. Nước ion axit có độ pH khoảng từ 2.5 - 6.5.

 

3.1.2 Máy điện giải cung cấp nguồn nước có khả năng chống oxy hóa mạnh

Như nghiên cứu của các chuyên gia tại Đại học y khoa Nhật Bản chỉ ra rằng Hydrogen có trong nước ion kiềm giúp đẩy lùi các gốc tự do trong cơ thể người và có tác động tích cực trong việc hỗ trợ điều trị một số bệnh trong cơ thể con người như các bệnh về: Dạ dày, đường ruột, gout, tiểu đường,…

Tính khử mạnh của những phân tử Hydrogen có trong nước ion kiềm sẽ giúp tiêu diệt các gốc tự do gây hại, chống lại quá trình oxy hóa.

Nhờ máy điện giải đã tạo ra nước uống ion kiềm có đặc tính chống oxy hóa mạnh nên giúp loại bỏ vị chát trên một số loại rau củ, quả.

 

3.1.3 Cung cấp máy nước dùng trong sinh hoạt, nấu ăn

Nhờ đặc tính cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ của nước ion kiềm được tạo ra từ máy điện giải sẽ giúp nổi bật lên hương vị của món ăn, nhờ đó giải phóng và bảo toàn các chất dinh dưỡng trong thực phẩm, giúp cơ thể hấp thu nhanh hơn.

 

3.1.4 Máy điện giải cung cấp nguồn nước giàu vi khoáng

Bổ sung nước ion kiềm mỗi ngày giúp cung cấp các khoáng chất thiết yếu (Na+, Mg2+, Ca2+, K+) và các chất cần thiết cho cơ thể phát triển, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa loãng xương…

Và ưu điểm cuối cùng của máy lọc nước ion kiềm là tạo ra được nước ion kiềm có phân cấu trúc nước ở dạng cụm phân tử siêu nhỏ, giúp thẩm thấu qua thành tế bào nhanh chóng hơn, nhờ đó giúp quá trình hấp thu và trao đổi chất và thải độc diễn ra hiệu quả hơn so với nước thông thường.

 

3.1.5 Máy điện giải cung cấp nước làm đẹp da ( nước hoa hồng)

Khi làn da gặp phải tình trạng nổi mẩn đỏ, bị mụn (ở tình trạng nhẹ) phần lớn là do vô tình sử dụng phải nguồn nước đang có tình trạng bị nhiễm bẩn.

Do đó, máy điện giải cho phép người dùng linh hoạt điều chỉnh độ pH từ 5.5 đến 6 còn gọi là nước ion axit dùng để rửa mặt, cân bằng độ pH cho da, đồng thời se khít lỗ chân lông.

 

3.1.6 Máy điện giải cung cấp nước vệ sinh, sát khuẩn

Với độ pH thấp 2.5 - 3.0 từ nước axit mạnh của máy điện giải, chúng ta có thể dùng để làm sạch và khử trùng với các vật dụng,đồ dùng làm bếp như dao, kéo, khăn lót khi ăn, khăn rửa bát, đồ chơi trẻ em, khử trùng tay, bàn chải đánh răng, dao cạo râu, ly súc miệng, lược.

Không chỉ vật dùng nước điện giải đánh răng và súc miệng sẽ giúp diệt vi khuẩn gây sâu răng, đồng thời bảo vệ an toàn cho răng.

Dùng nước điện giải để khử trùng khu vực nhà bếp, nơi tập trung của nhiều vi khuẩn có hại như kệ bếp, bồn rửa chén, bàn ăn, tủ đựng thức ăn… sẽ giúp gian bếp nhà bạn luôn sạch, sáng bóng và hạn chế, ngăn chặn được nhiều loại vi khuẩn phát sinh, phát triển.

Riêng đối với một số máy điện giải có thể tạo được nước siêu kiềm ( pH 11.6) thì chúng ta cũng có thể dùng nước này để vệ sinh và sát khuẩn.

 

3.2 Các nhược điểm từ máy điện giải

Trên thực tế, bên cạnh những ưu điểm thì bất cứ một sản phẩm nào cũng sẽ tồn tại một số điểm hạn chế. Máy điện giải tạo nước ion kiềm vẫn còn một số nhược điểm sau:

- Giá thành sản phẩm khá cao. Trung bình dao động từ 25 đến 80 triệu đồng với đa dạng các dòng máy tạo nước điện giải ion kiềm.

- Tình trạng hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng vẫn còn tràn trên thị trường. Khi nhu cầu mua, sử dụng của khách hàng ngày càng tăng dần đã kéo theo nhiều đơn vị bán hàng vì lợi nhuận đã trà trộn các sản phẩm kém chất lượng, đã qua sử dụng vài năm, thậm chí cung cấp cho người dùng hàng giả nhằm mục đích thu lại lợi nhuận cao.

Kim Long Phát hy vọng với bài viết trên sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về máy điện giải, cũng như là các hãng nổi tiếng, uy tín để có thể đưa ra sự lựa chọn cho bản thân và cả gia đình. Sức khỏe của chúng ta là vô cùng quý giá. Vậy nên, hãy hành động ngay để  ngăn chặn ngay những tác nhân gây hại từ nước ô nhiễm, hãy để Kim Long Phát khỏe mạnh, an tâm mỗi ngày khi sử dụng nước. Chúng tôi muốn chia sẻ đến mọi người bí quyết để có nguồn nước, cuộc sống khỏe

 

4. Kim Long Phát - Trung tâm uy tín, chất lượng hàng đầu về máy điện giải

Kim Long Phát là một trong những trung tâm máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết phân phối các sản phẩm chính hãng, chất lượng. Kim Long Phát được nhiều bác sĩ và chuyên gia lọc nước đầu ngành hỗ trợ. Các sản phẩm của Kim Long Phát sẽ được bảo hành miễn phí theo chính sách bảo hành của nhà sản xuất, đem đến cho khách hàng sự an tâm cao.

Chuyên viên chăm sóc khách hàng của Kim Long Phát sẽ gọi điện thường xuyên, nhắc nhở và hỏi thăm cũng như theo dõi tình trạng máy. Chúng tôi sẽ luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Nếu có nhu cầu mua máy lọc nước điện giải hay có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm cần được giải đáp, bạn vui lòng liên hệ theo: 0975 679 179 hoặc truy cập website của chúng tôi: kimlongphat.vn, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn.

 

Vì là một doanh nghiệp hoạt động trên thị trường nhiều năm. Nên sự uy tín được đặt lên hàng đầu và Kim Long Phát luôn luôn cam kết:

- Giá cả cạnh tranh trên toàn quốc – Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

- Sản phẩm chính hãng có đủ giấy chứng nhận xuất xứ (CO: Certificate of Origin), giấy chứng nhận chất lượng (CQ: Certificate of Quality), hóa đơn nhập khẩu và các chứng nhận từ hãng.

- Hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, linh kiện dỏm.

- Sản phẩm chính hãng – Lấy uy tín làm phương châm hoạt động

Hỗ trợ trả góp 0% - Xét duyệt nhanh chóng, bảo mật

Giao hàng miễn phí trong nội thành – Lắp đặt và thiết kế chuyên nghiệp

- Đội ngũ CSKH và kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KIM LONG PHÁT

Showroom 1: 228 Đường III, KDC Khang Điền, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Showroom 2: Tòa S1.01 - 05.01. Shophouse S01 - Vinhomes Grand Park - 200 Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Showroom 3: 98 Ngõ 24 Kim Đồng, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom 4: Số nhà 99, Tây Sơn, phường Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuộc, Đắk Lắk

Showroom 6: 128 – 142 Lê Hồng Phong, Phường Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Hotline tư vấn: 028 2253 5834

Đặt hàng trực tuyến: 0888 214 839

Email: cskh@kimlongphat.vn

Website: kimlongphat.vn