Lý do bác sĩ Nhật Bản khuyên dùng sản phẩm Hydro của H2 Factory: giúp bổ sung Hydro – chất chống oxy hóa mạnh cho cơ thể

Với chất lượng vượt trội và công dụng hiệu quả đối với sức khỏe, các sản phẩm Hydro của nhà sản xuất H2 Factory được bác sĩ Nhật Bản tin tưởng sử dụng, khuyên dùng.

1. Tìm hiểu về công ty H2 Factory 

H2 Factory Inc. được thành lập vào tháng 10/2015, là công ty hàng đầu tại Nhật Bản chuyên sản xuất máy tạo nước và khí giàu Hydro. Trụ sở chính của công ty nằm ở thành phố Nagoya, tỉnh Aichi, Nhật Bản. Hơn 9 năm hoạt động và phát triển, H2 Factory Inc. đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong việc cung cấp những dòng sản phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe đến với người tiêu dùng trên toàn thế giới. Với mục tiêu: “Theo đuổi vẻ đẹp và nâng cao sức khỏe cho mọi người trên thế giới”, công ty đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm chất lượng góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng.

Hình ảnh công ty H2 Factory INC. Nhật Bản - Công ty sản xuất sản phẩm Hydro hàng đầu tại Nhật 
Hình ảnh công ty H2 Factory INC. Nhật Bản – Công ty sản xuất sản phẩm Hydro hàng đầu tại Nhật

2. Tìm hiểu về sản phẩm Hydro của H2 Factory 

H2 Factory Inc. là công ty dẫn đầu tại Nhật Bản về nghiên cứu và phát triển sản phẩm Hydro, cho ra đời máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofixbình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu ứng dụng công nghệ độc quyền thế hệ mới. Đây là dòng sản phẩm dẫn đầu xu thế nâng cao sức khỏe, được phân phối rộng rãi tại các quốc gia trên thế giới.

2.1. Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix

Lourdes Hydrofix là thương hiệu máy tạo nước và khí Hydro nổi tiếng của H2 Factory, Nhật Bản. 

Sản phẩm có 3 model, gồm:

 • Lourdes Hydrofix được nhà sản xuất H2 Factory phân phối độc quyền tại thị trường Nhật Bản
 • Lourdes Hydrofix (Premium Edition), được Holy Hydrogen phân phối độc quyền tại thị trường châu Mỹ, châu Âu, châu Đại Dương
 • Lourdes Hydrofix (Superior Edition), được Kim Long Phát phân phối tại thị trường châu Á (trừ Nhật Bản)

Nhà sản xuất rất kỹ lưỡng trong việc nghiên cứu đối tượng sử dụng sản phẩm để sáng tạo 3 phiên bản nhằm mang lại sự trải nghiệm phù hợp nhất cho người tiêu dùng tại các khu vực khác nhau. Cụ thể:

 • Lourdes Hydrofix tạo nước Hydro có nồng độ Hydro hòa tan ≥ 1300 ppb, lưu lượng khí Hydro tạo thành ≥ 26 ml/phút
 • Lourdes Hydrofix (Premium Edition) tạo nước Hydro có nồng độ Hydro hòa tan ≥ 1600 ppb, lưu lượng khí Hydro tạo thành ≥ 120 ml/phút
 • Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tạo nước Hydro có nồng độ Hydro hòa tan ≥ 1520 ppb, lưu lượng khí Hydro tạo thành ≥ 48 ml/phút

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm Lourdes Hydrofix (phiên bản Superior Edition), quý bạn đọc có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây: 

Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

2.2. Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu 

Bình tạo nước Hydro cầm tay Kijazu – Thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ sâu bên trong tế bào giúp tạo nước Hydro nhanh trong 10 phút, nhỏ gọn, tiện lợi và dễ mang theo bên mình. Kijazu sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội: 

 • Ứng dụng công nghệ Clear Pocket độc quyền thế hệ mới, không thể sao chép được
 • Có vật liệu điện cực làm bằng titan tinh khiết, an toàn cho sức khỏe
 • Có độ bền cao, lên đến 15 năm
 • Tạo nước giàu Hydro có nồng độ Hydro hòa tan cao ≥1400 ppb, tốt cho sức khỏe
 • Tạo nước giàu Hydro có chỉ số ORP lên đến -600 mV, giúp chống oxy hóa tốt
 • Không tạo ra các chất khí độc hại như clo, ozon
 • Có chế độ bổ sung Hydro nhanh trong 5 phút
 • Có thể chia sẻ được
 • Có cốc đựng nước 2 lớp

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, quý bạn đọc có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây: 

Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu

3. Tìm hiểu lý do bác sĩ Nhật Bản khuyên dùng sản phẩm Hydro của H2 Factory 

Hai bác sĩ Nhật Bản: bác sĩ Akihiko Adachi và bác sĩ Kumiko Mukaida đã tin tưởng và khuyên dùng sản phẩm Hydro của H2 Factory.

3.1. Bác sĩ Akihiko Adachi, Nhật Bản khuyên dùng sản phẩm Hydro

Bác sĩ Akihiko Adachi là Phó Tổng Giám đốc Khoa Phẫu thuật Thần kinh, Bệnh viện Chữ Thập Đỏ Narita Nhật Bản; Phó Giáo sư, Khoa Phẫu thuật Thần kinh, Bệnh viện Đại học Chiba.

Là một người có chuyên môn cao về Y học, bác sĩ Akihiko Adachi đã công nhận tác dụng của Liệu pháp hít khí Hydro trong hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho con người. Bác sĩ Akihiko Adachi cho biết: liệu pháp khí Hydro được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản phê duyệt là Liệu pháp Y tế Tiên tiến B, là một phương pháp điều trị tạo ra kỷ nguyên hít “2% khí Hydro phân tử” để giảm tổn thương não cho bệnh nhân sau hội chứng ngừng tim. Mặt khác, các nghiên cứu lâm sàng về việc sử dụng “1,3% khí Hydro phân tử ” cũng đang được tiến hành ở những bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim cấp tính hoặc sau khi ghép phổi.

“Tôi có thể tin tưởng sử dụng Lourdes Hydrofix cho bệnh nhân của mình vì nó đáp ứng các yêu cầu về hiệu quả ở các khía cạnh này: “sản lượng khí Hydro” và “độ tinh khiết của Hydro ở đầu ống dẫn”. Có một lý do khác khiến tôi tin tưởng Lourdes Hydrofix. Đối với bệnh nhân phẫu thuật thần kinh, cũng là chuyên môn của tôi, chống chỉ định nhiễm các chất hoặc tạp chất có hại, dù chỉ một lượng nhỏ. Do đó, Lourdes Hydrofix là một máy tạo khí Hydro không tạo ra bất kỳ chất nào có hại cho cơ thể con người và không rò rỉ kim loại hoặc nhựa ngay cả khi sử dụng trong một thời gian dài”- Bác sĩ Akihiko Adachi khuyên dùng Lourdes Hydrofix.

Những chia sẻ và lời khuyên của Bác sĩ Akihiko Adachi, Nhật Bản về máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix
Những chia sẻ và lời khuyên của Bác sĩ Akihiko Adachi, Nhật Bản về máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix

Để tìm hiểu chi tiết hơn về những chia sẻ của bác sĩ Akihiko Adachi, quý bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây: 

Lourdes Hydrofix – máy tạo Hydro được bác sĩ Akihiko Adachi, Nhật Bản tin tưởng và khuyên dùng

3.2. Bác sĩ Kumiko Mukaida, Nhật Bản khuyên dùng sản phẩm Hydro 

Bác sĩ Kumiko Mukaida là Giám đốc Phòng khám Kimiko Mukoda; Chủ tịch Tập đoàn y tế Shibikai Kumiko đã cho lời khuyên nên dùng sản phẩm Hydro của H2 Factory.

“Thể lực, thị lực và trí nhớ của tôi đều không thể so sánh được với khi tôi còn trẻ. Độ săn chắc, độ căng bóng và độ trong của làn da bạn là hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn không khỏe mạnh, bạn không thể làm việc, vui chơi hay du lịch. Hầu hết mọi người chỉ nhận ra điều này sau khi họ bị bệnh. Tôi tin rằng uống nước Hydro và hít khí Hydro là một trong số ít những điều bạn có thể thực hiện bây giờ vì tương lai của mình. Ngay cả khi bạn đang bị bệnh ở thời điểm hiện tại, Hydro sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình bình phục ở tương lai và cho mọi người thấy bạn khỏe mạnh như thế nào. Vì vậy, tôi không muốn sử dụng những sản phẩm có ít khả năng giúp ích cho bản thân tôi trong tương lai. Với tư cách là một bác sĩ, tôi giới thiệu các sản phẩm của H2 Factory như một thứ bạn có thể làm ngay bây giờ để duy trì sức khỏe. Bạn có thể yên tâm ăn uống nếu bạn biết món ăn đó được làm ở đâu, như thế nào và ai đã chuẩn bị nó. Đó là lý do cá nhân tôi sử dụng sản phẩm của H2 Factory” – Bác sĩ Kumiko Mukaida chia sẻ.

Những chia sẻ và lời khuyên của Bác sĩ Kumiko Mukadai, Nhật Bản về lý do bác sĩ sử dụng sản phẩm Hydro của H2 Factory
Những chia sẻ và lời khuyên của Bác sĩ Kumiko Mukadai, Nhật Bản về lý do bác sĩ sử dụng sản phẩm Hydro của H2 Factory

Lời khuyên sử dụng Lourdes Hydrofix của bác sĩ Kumiko Mukaida như lời khẳng định cho hiệu quả và chất lượng của sản phẩm. Quý bạn đọc có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây: 

Sản phẩm Hydro của H2 Factory được Bác sĩ Kumiko Mukaida – Nhật Bản khuyên dùng

Nhờ sở hữu chất lượng vượt trội và mang lại hiệu quả sức khỏe rõ rệt, sản phẩm Hydro của H2 Factory được tin tưởng và khuyên dùng bởi các bác sĩ uy tín tại Nhật Bản.

4. Nên mua sản phẩm Hydro của H2 Factory ở đâu tại Việt Nam? 

Tại thị trường Việt Nam Kim Long Phát là đơn vị nhập khẩu, phân phối độc quyền các sản phẩm Hydro của H2 Factory. Ngoài thị trường Việt Nam, Kim Long Phát còn phân phối độc quyền máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (phiên bản Superior Edition) tại khu vực châu Á và bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu trên toàn thế giới, cung cấp đến người tiêu dùng thiết bị hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp chất lượng cao. 

Khach hang tin tuong va lua chon san pham Hydro cua H2 Factory

Liên hệ nhà phân phối, đại lý của Kim Long Phát hoặc gọi điện qua hotline: 0888 214 839 – 02822 170 839 để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm Hydro hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chuẩn Nhật này nhé! Các sản phẩm Hydro của H2 Factory đã được bác sĩ khuyên dùng. Chúng ta còn chần chờ gì nữa, sử dụng ngay để bảo vệ sức khỏe được tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *