DỊCH VỤ NỔI BẬT TẠI KIM LONG PHÁT

BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG TẬN NHÀ

DÙNG THỬ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM

KIỂM TRA NƯỚC MIỄN PHÍ

CHO THUÊ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

DỊCH VỤ KHÁC

KIM LONG PHÁT
TRUNG TÂM MÁY LỌC NƯỚC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Kim Long Phát mong muốn góp phần tạo ra một cuộc sống khỏe mạnh hơn, tốt lành hơn đến với mọi người.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các máy tạo nước ion kiềm, nước Hydrogen, lõi lọc cũng như cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho thuê máy làm mát và máy tạo nước ion kiềm để đáp ứng được mọi nhu cầu, vì sức khỏe của người tiêu dùng.

NHẬN BÁO GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU: 0888 214 839

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH CỦA KIM LONG PHÁTLỜI HỨA BẢO MẬT

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên thương trường, chúng tôi nhận ra được việc kiếm một đơn vị để hợp tác và phát triển với vị trí là đơn vị cung ứng không đơn thuần là lợi ích mà còn là sự tin cậy và sự tín nhiệm. Chính vì điều đó, lời hứa bảo mật được chúng tôi xem là điều quan trọng trong việc bảo vệ thông tin cũng như quyền lợi của các đối tác, đại lý.


Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh.


QUY TRÌNH BÁN HÀNG

Với sự nhạy bén và thích ứng nhanh đã giúp cho Kim Long Phát có được thủ tục, họp đồng với các đối tác, đại lý nhanh gọn và đơn giản mang tính chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và có hệ thống chăm sóc khách hàng (CRM) thông minh, hiện đại.


Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh.


LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG

Đến với Kim Long Phát với câu slogan đồng hành cùng phát triển, chia sẻ dựa trên phương diện hợp tác lâu dài, đôi bên cùng có lợi. Cam kết chất lượng sản phẩm đạt 100% nguyên seal nhập khẩu nguyên con từ Nhật. Giao nhận nhanh chóng, đúng tiến độ. Thủ tục và điều kiện thanh toán dễ dàng thuận lợi cho các đối tác, khách hàng.

NHỮNG DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

Sau những miệt mài làm việc, chắt chiu từng giá trị lao động, chúng tôi gặt hái những quả ngọt là sự tín nhiệm, niềm yêu thương của quý khách hàng dành cho KIM LONG PHÁT. Chúng tôi trở thành nhà cung cấp, đối tác chiến lược của nhiều nhà thầu và chủ đầu tư của nhiều dự án lớn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI