Hướng dẫn sử dụng máy tạo nước & khí Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition

Hướng dẫn sử dụng máy tạo nước & khí Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition

Máy tạo nước và khí giàu Hydro là sản phẩm tạo nước Hydro với nồng độ Hydro hòa tan và khí Hydro tinh khiết cao. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản. Máy tích hợp mô hình đa chức năng. Người dùng dễ dàng sử dụng nước giàu Hydro với nồng độ cao 1520ppb, kết hợp liệu pháp hít khí giàu Hydro với độ tinh khiết đạt 99,9995%.

Vậy nên, cách sử dụng sản phẩm cũng là vấn đề nhiều người dùng quan tâm. Nếu bạn và gia đình đang sở hữu sản phẩm trên thì đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới này nhé.

  1. Hướng dẫn sử dụng cho lần sử dụng đầu tiên

Cắm bộ đổi nguồn AC vào ổ cắm điện của thiết bị chính. Kết nối nguồn điện với ổ cắm.

Lúc này, “đèn chờ” sẽ nhấp nháy.

Mở nắp bình chứa thân chính. Cho 100ml nước vào lõi.

Nước sẽ chảy vào khay đựng bình, “đèn chờ” sẽ ngừng nhấp nháy và công tắc hoạt động sẽ sáng màu xanh lam.

・ Nếu nước không chảy vào khay đựng bình khi bạn đổ nước vào bình chứa thân chính (lõi) thì lõi đã bị tắc nghẽn, lấy lõi ra và gõ nhẹ trên bề mặt phẳng.

・ Nước chảy vào khay đựng bình có thể có màu đỏ đục. Đây không phải là sự cố, nước này dùng để điện phân và không phải là nước uống.

  • Hướng dẫn tạo nước giàu Hydro

Vẫn tiếp tục như các bước ở trên, sau đó chúng ta mở nắp bình đựng và đổ đầy bình với 1,5L nước. Sau đó đóng nắp và đặt lên khay đựng bình. Có một vạch ở dưới cùng của bình và trên khay bình. Đặt sao cho hai dấu thẳng hàng.

Khi bắt đầu với chế độ tạo nước giàu Hydro của Lourdes Hydrofix Superior Edition, chúng ta luôn có 2 chế độ để lựa chọn.

Chế độ: 30 phút và 10 phút hay còn gọi là chế độ tạo Hydro thông thường và chế độ tiết kiệm thời gian.

Bước 1:

Cho nước vào bình và đặt lên khay. Dùng 1,5L nước cho chế độ 30 phút và 500ml nước cho chế độ 10 phút. Chúng ta có thể chuyển đổi giữa 2 chế độ này tùy vào nhu cầu sử dụng.

Ở chế độ tạo nước giàu Hydro bình thường tương đương tạo ra lượng nước là 1,5L nước Hydro (nồng độ Hydro hòa tan từ 1520 ppb trở lên) được tạo ra trong 30 phút.

Hướng dẫn chọn chế độ tạo nước Hydro phù hơp cho máy Lourdes Hydrofix Superior Edition

 Nếu chỉ muốn uống một lượng nhỏ thì chúng ta nên chọn chế độ tiết kiệm thời gian có thể tạo ra 500ml nước Hydro trong 10 phút. Tại thân máy sẽ có vạch phân chia mức nước để chúng ta dễ dàng đo lường lượng nước muốn sử dụng.

Lưu ý: Đảm bảo rằng đèn chờ ngừng nhấp nháy và công tắc vận hành sáng màu xanh lam. Nếu chế độ đèn chờ vẫn nhấp nháy, hãy bắt đầu lại từ bước chuẩn bị cho lần sử dụng đầu tiên.

Bước 2:

Khi nhấn công tắc hoạt động, một bộ hẹn giờ được hiển thị và quá trình tạo nước Hydro bắt đầu ngay lập tức. Các bong bóng khí nổi lên từ tấm điện cực và đồng thời đèn thông báo sẽ hoạt động nhấp nháy.

Lưu ý: Một vài phút sau khi quá trình tạo nước Hydro bắt đầu, các bong bóng khí trông giống như khói có thể xuất hiện, nhưng đây không phải là sự cố.

Vấn đề này sẽ được giải quyết sau một vài phút hoặc khi nước Hydro tiếp theo được tạo ra. Khi quá trình tạo nước Hydro hoàn tất, một tín hiệu báo sẽ phát ra và đồng hồ sẽ hiển thị 00. Lấy bình ra khỏi khay và rót vào ly.

Sau khi nước Hydro được tạo ra, đồng hồ sẽ hiển thị 00. Máy tiếp tục bổ sung Hydro trong 12 giờ. Chức năng bổ sung Hydro sẽ hoạt động trong 12 giờ sau khi hoàn thành quá trình tạo Hydro và luôn duy trì trạng thái nồng độ Hydro hòa tan mới từ 1520 ppb trở lên.

Nếu bạn muốn dừng hoàn toàn hoạt động trong khi tạo nước Hydro, hãy nhấn và giữ công tắc hoạt động cho đến khi màn hình hẹn giờ trở thành 00, rồi nhấn và giữ công tắc hoạt động lần nữa cho đến khi màn hình hẹn giờ 00 biến mất.

 Điều kiện sử dụng

•  Không sử dụng bất kì chất lỏng nào khác ngoài nước cho sản phẩm này khi tạo hydro. Tuy nhiên, có thể sử dụng axit citric khi vệ sinh tấm điện cực của bình.

•  Sử dụng nước máy, nước lọc, nước khoáng cho bể chứa của thân máy.

•  Sử dụng nước lọc, nước khoáng hoặc nước cất cho bình đựng nước.

•  Nhiệt độ nước được sử dụng cho sản phẩm này lên đến 40℃ (104℉).

•  Chỉ sử dụng sản phẩm này trong phòng có độ ẩm từ 80% trở xuống.

  • Hướng dẫn cách thực hiện chế độ hít khí Hydro

Thực hiện bước 1 và 2 của phần “Chuẩn bị cho lần sử dụng đầu tiên”.

Khi hít khí hydro, hãy tháo “nắp giữ hydro” ra khỏi bình đựng.

1        Cho 1,5L nước vào bình đựng và đặt vào khay đựng bình. Gắn nắp dùng cho việc hít khí hydro. Gắn ống cannula vào phần nhô ra của nắp.

・ Cắm chặt ống cannula vào đáy của phần nhô ra trên nắp.

・ Khi hít khí hydro, hãy sử dụng chế độ 30 phút. Sử dụng chế độ 10 phút làm giảm sự sản sinh khí hydro.

2        Xác nhận “Đèn chờ” không còn nhấp nháy và công tắc hoạt động sáng màu xanh lam. Khi công tắc hoạt động được nhấn ở trạng thái này, bộ hẹn giờ hiển thị số 30 và khí giàu hydro được tạo ra ngay lập tức.

Cách thức dừng trong khi đang hít khí hydro và cách thức dừng hoạt động hoàn toàn sau khi hoàn thành quá trình hít khí hydro cũng giống như khi tạo nước hydro.

  Ghi chú

・ Khi tạo nước hydro hoặc hít khí hydro, nước trong khay đựng bình sẽ cạn dần và hết. Khi hết nước trong khay đựng bình, “đèn chờ” sẽ nhấp nháy và không thể sử dụng công tắc hoạt động. Trong trường hợp đó, hãy thêm 50ml nước vào lõi trong bình chứa thân chính.

100ml là khi hoàn toàn không có nước trong khay bình. Xin vui lòng lưu ý rằng khi thêm vào, chỉ thêm 50ml.

・ Nước trong khay đựng bình sẽ không xả hoàn toàn trừ khi được xả hết. Vì vậy, để giữ cho máy sạch sẽ, hãy xả nước một lần/tuần.

・ Khi xả nước khỏi khay đựng, KHÔNG được nghiêng sản phẩm. Nó có thể gây ra hư hỏng. Xả nước đúng cách từ lỗ thoát nước.

・ Nếu có bụi hoặc chất lạ bám trên các phụ kiện điện cực, hãy lau sạch ngay lập tức. Nó có thể gây ra bất cứ hư hỏng nào. Lau phụ kiện điện cực thường xuyên bằng vải. (Ngoài ra, hãy nhớ lau các phụ kiện điện cực bằng khăn ẩm khi sử dụng.)

・ Các phụ kiện điện cực sẽ chuyển sang màu đen do bản chất của

vật liệu. Đây không phải là một sự cố.

・Rửa sạch bình đựng bằng nước khi sử dụng. Tuy nhiên, KHÔNG sử dụng chất tẩy rửa.

・ Sau khi rửa bình bằng nước, hãy lau sạch các giọt nước đọng trên đáy bình trước khi sử dụng. Đặc biệt, không sử dụng phụ kiện kim loại (phụ kiện kim loại tiếp xúc với phụ kiện điện cực của khay bình) khi chúng bị ướt.

・ KHÔNG chạm vào tấm điện cực ở dưới cùng của bình. Có thể gây ra sự cố như rò rỉ nước.

・ KHÔNG di chuyển hoặc nghiêng thân chính khi có nước trong khay đựng bình.

Trên đây, Kim Long Phát đã chia sẻ hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm Máy tạo nước & khí Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition, mọi người có thể xem qua để nắm được cách sử dụng sản phẩm như thế nào nhé.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ kịp thời.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KIM LONG PHÁT

Showroom 1: 228 Đường III, KDC Khang Điền, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Showroom 2: Tòa S1.01 – 05.01. Shophouse S01 – Vinhomes Grand Park – 200 Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Showroom 3: 98 Ngõ 24 Kim Đồng, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom 4: Số nhà 99, Tây Sơn, Phường Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Showroom 5: 128 – 142 Lê Hồng Phong, Phường Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Hotline tư vấn: 028 2253 5834

Đặt hàng trực tuyến: 0888 214 839

Email: info@kimlongphat.vn

Website: kimlongphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *