Hít khí Hydro giúp kiểm soát hiệu quả khối u trong não ở bệnh nhân ung thư phổi không phải tế bào nhỏ

Ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC) là loại ung thư phổ biến, có thể lây lan sang các bộ phận khác trên cơ thể. Đáng chú ý là tình trạng NSCLC di căn đến não. Sự sống sót ngắn hạn của bệnh nhân NSCLC bị di căn não là do thiếu các liệu pháp điều trị hiệu quả. Thật bất ngờ khi di căn não đã biến mất hoàn toàn ở bệnh nhân NSCLC nhờ hít khí Hydro, điều này đã được chứng minh lâm sàng.

1. Tìm hiểu về khí Hydro

Hydro là nguyên tố nhẹ nhất và tồn tại ở thể khí, phổ biến nhất trong vũ trụ, tạo nên khoảng 75% tổng khối lượng vũ trụ và tới trên 90% tổng số nguyên tử. Hydro có trọng lượng nguyên tử 1,00794 amu, khối lượng mol là khoảng 2,016 g/mol. Ở nhiệt độ và áp suất tiêu chuẩn, Hydro là một khí lưỡng nguyên tử có công thức phân tử H2, không màu, không mùi, dễ bắt cháy, rất nhẹ và rất dễ bay hơi. Trong Y học, Hydro là một chất chống oxy hóa mạnh.

Hydro sở hữu 05 đặc tính nổi trội hỗ trợ bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp hiệu quả: phân tử nhỏ, liên kết chọn lọc, chất chống oxy hóa, không mùi, không vị và an toàn
Hydro sở hữu 05 đặc tính nổi trội hỗ trợ bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp hiệu quả: phân tử nhỏ, liên kết chọn lọc, chất chống oxy hóa, không mùi, không vị và an toàn

Quý bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về Hydro – chất chống oxy hóa mạnh và an toàn cho cơ thể, giúp bảo vệ sức khỏe từ sâu bên trong tế bào tại bài viết: 

Hydro: Chất chống oxy hóa mạnh và an toàn cho cơ thể, giúp bảo vệ sức khỏe từ sâu bên trong tế bào

2. Tìm hiểu về bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ 

2.1. Ung thư phổi không tế bào nhỏ là bệnh như thế nào? 

Ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC) là thuật ngữ bao gồm nhiều loại ung thư phổi khác nhau, đáng chú ý nhất là ung thư biểu mô tuyến, ung thư biểu mô tế bào vảy và ung thư biểu mô tế bào lớn. Ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC) có thể lây lan sang các bộ phận khác trên cơ thể như: xương, não, gan, da, hạch bạch huyết hoặc tuyến thượng thận. 

Một số nguyên nhân dẫn đến ung thư phổi không tế bào nhỏ, bao gồm: 

 • Sử dụng thuốc lá dạng hít
 • Sử dụng rượu
 • Tiếp xúc với khói thuốc lá, amiăng, radon, asen, crom, niken, cũng như tiếp xúc với bức xạ ion hóa và hydrocarbon thơm đa vòng
 • Xạ trị vào vú hoặc ngực
 • Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) 
 • Xơ phổi…
Ngộ độc ethanol là kết quả của việc uống một lượng lớn các sản phẩm như: bia, rượu, rượu vodka, whisky…
Những người nghiện thuốc lá nặng và những người bắt đầu hút thuốc khi còn trẻ có nhiều nguy cơ mắc bệnh cao hơn

2.2. Các triệu chứng của ung thư phổi không tế bào nhỏ

Các triệu chứng của ung thư phổi không tế bào nhỏ bao gồm:

 • Khó thở, thở khò khè
 • Cơn ho dai dẳng và nặng dần
 • Khàn tiếng 
 • Cảm giác khó nuốt
 • Mất cảm giác thèm ăn 
 • Khó chịu hoặc đau ngực
 • Có máu trong đờm (chất nhầy ho ra từ phổi)
 • Giảm cân không rõ lý do
 • Sưng ở mặt hoặc ở tĩnh mạch cổ
 • Đau khi lan sang các vùng khác trên cơ thể
 • Cảm thấy rất mệt mỏi… 

2.3. Các biến chứng của ung thư phổi không tế bào nhỏ? 

Các biến chứng của NSCLC phụ thuộc vào mức độ cục bộ của quá trình bệnh và sự liên quan đến di căn tiềm ẩn của bệnh ung thư. Các biến chứng trong lồng ngực có thể bao gồm tràn dịch màng phổi ác tính, có thể dẫn đến khó thở hoặc suy hô hấp tùy thuộc vào mức độ bệnh lý và tình trạng bệnh đi kèm. Ung thư phổi không phải tế bào nhỏ cũng là nguyên nhân ác tính phổ biến nhất của hội chứng tĩnh mạch chủ trên (SVC) và chiếm khoảng 50% tổng số trường hợp. Điều này thường biểu hiện dưới dạng sưng tấy dần dần ở mặt/cổ với các tĩnh mạch cổ căng và sưng tấy chi trên do tắc nghẽn lưu lượng máu qua tĩnh mạch chủ trên.

3. Hít khí Hydro giúp kiểm soát hiệu quả khối u trong não ở bệnh nhân ung thư phổi không  tế bào nhỏ

Tháng 11/2015, một phụ nữ 44 tuổi được chẩn đoán mắc NSCLC với di căn não (4,4×3,1 cm) và tiểu não (4,0×3,1 cm). Sau khi cắt bỏ và điều trị bằng thuốc nhắm mục tiêu, di căn không tái phát trong 28 tháng.

Tuy nhiên, các khối u nội sọ và phổi lại tiến triển vào tháng 3/2018, phác đồ điều trị nhắm mục tiêu đã được điều chỉnh. Đến tháng 4/2018, bệnh nhân được phát hiện có nhiều di căn ở não ( 2,5×3,0 cm và 2,4×2,8 cm đối với hai khối u lớn hơn) và tiểu não (1,3×1,8 cm và 1,2 ×0,7 cm đối với hai khối u lớn hơn). Ngoài ra, não thất 3 và não thất bên đã giãn rộng và tích tụ não úng thủy. Bệnh nhân từ chối xạ trị và phẫu thuật não, ký giấy đồng ý điều trị bằng Hydro và đồng ý công bố ca bệnh.

Thumbnail-Hít-khí-Hydro-giúp-kiểm-soát-hiệu-quả-khối-u-trong-não-ở-bệnh-nhân-ung-thư-phổi-không-phải-tế-bào-nhỏ
Hít khí Hydro đã được nghiên cứu và chứng minh là có hiệu quả  giúp kiểm soát hiệu quả khối u trong não ở bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ bệnh nhân

Bệnh nhân bắt đầu hít khí Hydro từ tháng 4/2018 và không được điều trị gì khác trong thời gian này. Bệnh nhân hít khí Hydro từ 3–6 giờ mỗi ngày khi nghỉ ngơi mà không bị gián đoạn ngay cả sau khi các triệu chứng đã giảm rõ rệt. Sau 4 tháng, tất cả các khối u có thể nhìn thấy bằng mắt thường đã biến mất, lượng não úng thủy ở não thất 3 và não thất bên đều giảm, hình dạng tâm thất đã trở lại bình thường. Sau 1 năm hít khí Hydro, bệnh chưa tái phát.

Nghiên cứu này đã được phê duyệt bởi ủy ban đạo đức nghiên cứu của Bệnh viện Ung thư Fuda thuộc Đại học Tế Nam và có văn bản đồng ý công bố các chi tiết và hình ảnh lâm sàng được lấy từ bệnh nhân.

Ngoài ra, quý bạn đọc có thể tham khảo thêm công dụng của liệu pháp hít khí Hydro đối với bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính trong bài viết dưới đây: 

Hít khí Hydro giúp cải thiện tình trạng viêm đường thở ở bệnh nhân mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính

4. Tìm hiểu về dòng sản phẩm tạo khí Hydro chất lượng trên thị trường hiện nay

Người sử dụng liệu pháp hít khí Hydro để giúp kiểm soát hiệu quả khối u trong não ở bệnh nhân ung thư phổi không phải tế bào nhỏ nên tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm chuyên dụng tạo khí Hydro, chất lượng để sử dụng như: máy hít khí Hydro, máy tạo khí Hydro, máy tạo nước và khí giàu Hydro… có xuất xứ, nguồn gốc, tem nhãn rõ ràng. 

Dòng máy tạo khí Hydro đang được nhiều người dùng lựa chọn để hỗ trợ chăm sóc, nâng cao sức khỏe đó chính là: máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition). Sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản, tạo khí Hydro tinh khiết cao đạt 99,9995%. 

Hít khí Hydro hỗ trợ ngăn ngừa hiệu quả nhiều bệnh 
Hít khí Hydro hỗ trợ ngăn ngừa hiệu quả nhiều bệnh

Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Kim Long Phát. Sản phẩm đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem nhãn đi kèm và đạt chất lượng cao. Máy hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) sở hữu 2 tính năng: tạo nước giàu Hydro và tạo khí Hydro tinh khiết, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Liên hệ nhà phân phối, đại lý của Kim Long Phát để tìm hiểu chi tiết về công dụng của khí Hydro giúp kiểm soát hiệu quả khối u trong não ở bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ cũng như sản phẩm tạo khí Hydro chất lượng cao chuẩn Nhật nhé!

Sở hữu công nghệ Hydrofix độc quyền, máy hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tạo nước giàu Hydro có nồng độ Hydro hòa tan cao và tạo khí Hydro tinh khiết, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe và cải thiện bệnh hiệu quả. Quý bạn đọc có thể tham khảo thêm tại bài viết dưới đây: 

Công nghệ Hydrofix độc quyền của máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *