Mừng Khai Trương Đại Lý Treasure Life Tại Hà Nội

Hôm nay, Kim Long Phát – đại diện nhà phân phối độc quyền máy tạo nước và khí giàu Hydro của H2Factory Nhật Bản tại Việt Nam đã đến tham dự, tặng hoa chúc mừng đại lý Treasure Life tại khu vực miền Bắc, khai trương tại số: 80 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đại diện Công ty CP Tập đoàn Kim Long Phát đến chúc mừng Treasure Life
Đại diện Công ty CP Tập đoàn Kim Long Phát đến chúc mừng Treasure Life

Máy tạo nước và khí giàu Hydro, Bình tạo nước Hydro cũng như là Máy lọc nước ion kiềm là những dòng sản phẩm lọc nước cao cấp được phân phối độc quyền và chính hãng từ Nhật Bản. Sản phẩm mang đến những lợi ích sức khỏe tuyệt vời cho người dùng, được đông đảo người tiêu dùng và nhiều Chuyên gia sức khỏe, nghệ sĩ, bác sĩ đánh giá cao nhờ công nghệ vượt trội, lợi ích tốt cho sức khỏe, đáng sở hữu.

Chúc Đại lý Treasure Life sẽ ngày càng phát triển vững mạnh hơn, tiếp tục sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt bằng những sản phẩm tạo nước giàu Hydro, lọc nước ion kiềm chất lượng.

chúc mừng đại lý treasure life tại hà nội
Chúc mừng đại lý treasure life tại hà nội

 Xin cảm ơn quý đại lý, quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Kim Long Phát để đem đến nguồn nước sạch chuẩn Nhật Bản, một sản phẩm hỗ trợ cải thiện sức khỏe sức khỏe đến mọi gia đình Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *