Kijazu có lợi thế với chiếc cốc 2 lớp: bảo quản Hydro một cách hiệu quả, hạn chế vỡ

Có mặt tại thị trường Việt đầu năm 2021, bình Hydro Kijazu đã chiếm được “trái tim” của người dùng khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội. Trong đó phải kể đến chiếc cốc đựng nước được thiết kế 2 lớp “khác lạ” của bình Kijazu.

1. Tìm hiểu về bình Hydro Kijazu 

1.1. Bình Kijazu là bình gì? 

Bình Hydro Kijazu là bình tạo nước giàu Hydro cầm tay hay còn được gọi là bình tạo nước Hydro, bình tạo Hydro… Bình Hydro Kijazu là sản phẩm khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt, đặc biệt là những bạn yêu thích thể thao, làm việc văn phòng, hay di chuyển… 

Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu - Thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hiệu quả, nhỏ gọn và dễ sử dụng
Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu – Thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hiệu quả, nhỏ gọn và dễ sử dụng

1.2. Bình Hydro Kijazu được sản xuất ở đâu? 

Bình Hydro Kijazu được sản xuất bởi H2 Factory Inc. – một công ty hàng đầu Nhật Bản chuyên sản xuất sản phẩm Hydro. Công ty được thành lập vào tháng 10/2015. Trụ sở chính của công ty nằm ở thành phố Nagoya, tỉnh Aichi, Nhật Bản. Hơn 9 năm hoạt động và phát triển, H2 Factory Inc. đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong việc cung cấp những dòng sản phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe đến với người tiêu dùng trên toàn thế giới. Với mục tiêu: “Theo đuổi vẻ đẹp và nâng cao sức khỏe cho mọi người trên thế giới”, công ty H2 Factory Inc. đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm tạo chất lượng góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng.

1.3. Những ưu điểm nổi trội bình Hydro Kijazu 

Bình tạo nước Hydro cầm tay Kijazu – Thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ sâu bên trong tế bào giúp tạo nước Hydrogen nhanh trong 10 phút, nhỏ gọn, tiện lợi và dễ mang theo bên mình. Kijazu sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội: 

 • Ứng dụng công nghệ Clear Pocket độc quyền thế hệ mới, không thể sao chép được
 • Có vật liệu điện cực làm bằng titan tinh khiết, an toàn cho sức khỏe
 • Có độ bền cao, lên đến 15 năm
 • Tạo nước giàu Hydro có nồng độ Hydro hòa tan cao ≥1400 ppb, tốt cho sức khỏe
 • Tạo nước giàu Hydro có chỉ số ORP lên đến -600 mV, giúp chống oxy hóa tốt
 • Không tạo ra các chất khí độc hại như clo, ozon
 • Có chế độ bổ sung Hydro nhanh trong 5 phút
 • Có thể chia sẻ được
 • Có cốc đựng nước 2 lớp
Clear Pocket được tạo thành từ vật liệu là than hoạt tính, có công dụng hấp thụ các tạp chất khí có hại không phải Hydro tạo ra trong quá trình điện phân, tạo nước uống chỉ có Hydro tinh khiết tốt cho sức khỏe
Clear Pocket được tạo thành từ vật liệu là than hoạt tính, có công dụng hấp thụ các tạp chất khí có hại không phải Hydro tạo ra trong quá trình điện phân, tạo nước uống chỉ có Hydro tinh khiết tốt cho sức khỏe

Một trong những lý do giúp sản phẩm hiệu quả và khác biệt hơn so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường, đó chính là công nghệ Clear Pocket. Quý bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây: 

Công nghệ Clear Pocket độc quyền của bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu, công nghệ tạo Hydro tiên tiến mang lại hiệu quả cao

2. Bình Hydro Kijazu có lợi thế với chiếc cốc 2 lớp

Bình Hydro không chỉ có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, dễ mang theo bên cạnh mà cốc đựng nước còn được thiết kế 2 lớp, mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. 

Chiếc cốc 2 lớp này đã mang lại lợi thế cho bình Hydro Kijazu so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường (hầu hết chỉ có 1 lớp). Hai lớp của cốc đựng nước bình Hydro Kijazu được làm bằng nhựa AS, có tính trong suốt, độ cứng và độ bền cao, an toàn cho sức khỏe con người. 

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm được thiết kế 2 lớp, tất cả đều có lý do. Cốc đựng nước của bình Hydro Kijazu có thiết kế 2 lớp, giúp:

 • Hạn chế vỡ (đối với trường hợp rơi, rớt…)
 • Hạn chế sự thất thoát của Hydro (đối với trường hợp uống không hết lượng nước trong cốc)
Thiết kế 2 lớp của cốc đựng nước bình Hydro Kijazu mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng: hạn chế vỡ, hạn chế sự thất thoát Hydro trong suốt quá trình sử dụng
Thiết kế 2 lớp của cốc đựng nước bình Hydro Kijazu mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng: hạn chế vỡ, hạn chế sự thất thoát Hydro trong suốt quá trình sử dụng

3. Mua bình Hydro Kijazu ở đâu? 

Bình Hydro cầm tay Kijazu có xuất xứ Nhật Bản được Kim Long Phát nhập khẩu, phân phối độc quyền trên toàn thế giới. Sản phẩm đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem nhãn đi kèm, đạt chất lượng cao và được bảo hành theo đúng quy định của thương hiệu. Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bình Hydro Kijazu tại Kim Long Phát. 

Chứng nhận Kim Long Phát là đơn vị phân phối độc quyền bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu trên toàn thế giới
Chứng nhận Kim Long Phát là đơn vị phân phối độc quyền bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu trên toàn thế giới

Lựa chọn bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu để cả gia đình được uống nước giàu Hydro mỗi ngày, giúp bảo vệ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp. Liên hệ ngay nhà phân phối, đại lý của Kim Long Phát để tìm hiểu chi tiết về chiếc bình Hydro Kijazu có lợi thế với chiếc cốc 2 lớp “khác lạ” mà hiệu quả này nhé! Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng.

Là thiết bị chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hiệu quả, bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu đã trở thành “người bạn đồng hành” đáng tin cậy, giúp người tiêu dùng an tâm “sống khỏe, tươi trẻ” mỗi ngày. Quý bạn đọc có thể tham khảo chi tiết hơn trong bài viết dưới đây: 

Khỏe đẹp mỗi ngày cùng bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu: tạo nước giàu Hydro nhanh trong 10 phút, nhỏ gọn, tiện lợi và dễ mang theo

Ngoài bình Hydro Kijazu, Kim Long Phát còn phân phối độc quyền máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tại khu vực châu Á. Đây là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng khi ở hữu 2 tính năng vượt trội: tạo nước giàu Hydro và tạo khí Hydro tinh khiết. Quý khách có thể tham khảo chi tiết sản phẩm tại: Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *