Sản phẩm Hydro của H2 Factory được Bác sĩ Kumiko Mukaida – Nhật Bản khuyên dùng

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe ngày càng phát triển, mang đến cho người tiêu dùng đa dạng các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe và sắc đẹp. Trong số đó, không thể không kể đến các dòng sản phẩm tạo Hydro của H2 Factory. Đây không chỉ là những sản phẩm tạo Hydro thông thường mà là thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ sâu bên trong tế bào, được bác sĩ Kumiko Mukaida, Nhật Bản đánh giá cao.

1. Tìm hiểu về nhà sản xuất H2 Factory

1.1. Nhà sản xuất H2 Factory ở đâu?

H2 Factory Inc. được thành lập vào tháng 10/2015. Trụ sở chính của công ty nằm ở thành phố Nagoya, tỉnh Aichi, Nhật Bản. Hơn 9 năm hoạt động và phát triển, H2 Factory Inc. đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong việc cung cấp những dòng sản phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe đến với người tiêu dùng trên toàn thế giới. Với mục tiêu: “Theo đuổi vẻ đẹp và nâng cao sức khỏe cho mọi người trên thế giới”, công ty H2 Factory Inc. đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm Hydro chất lượng góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng.

Hình ảnh công ty H2 Factory INC. Nhật Bản 
Hình ảnh công ty H2 Factory INC. Nhật Bản 

1.2. Các dòng sản phẩm Hydro của H2 Factory

Công ty H2 Factory Inc. chuyên sản xuất các sản phẩm, thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp… Đặc biệt, H2 Factory Inc. là công ty dẫn đầu tại Nhật Bản về nghiên cứu và phát triển sản phẩm Hydro, cho ra đời máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofixbình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu ứng dụng công nghệ độc quyền thế hệ mới. Đây là dòng sản phẩm dẫn đầu xu thế nâng cao sức khỏe, được phân phối rộng rãi tại các quốc gia trên thế giới.

1.2.1. Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix

Lourdes Hydrofix là thương hiệu máy tạo nước và khí Hydro nổi tiếng của H2 Factory, Nhật Bản. 

Sản phẩm có 3 model, gồm:

  • Lourdes Hydrofix, được NSX H2 Factory phân phối độc quyền tại thị trường Nhật Bản
  • Lourdes Hydrofix (Premium Edition), được Holy Hydrogen phân phối độc quyền tại thị trường châu Mỹ, châu Âu, châu Đại Dương
  • Lourdes Hydrofix (Superior Edition), được Kim Long Phát phân phối tại thị trường châu Á (trừ Nhật Bản)

Nhà sản xuất H2 Factory rất kỹ lưỡng trong việc nghiên cứu đối tượng sử dụng sản phẩm để sáng tạo 3 phiên bản nhằm mang lại sự trải nghiệm phù hợp nhất cho người tiêu dùng tại các khu vực khác nhau. Cụ thể:

  • Lourdes Hydrofix tạo nước Hydro có nồng độ Hydro hòa tan ≥ 1300 ppb, lưu lượng khí Hydro tạo thành ≥ 26 ml/phút
  • Lourdes Hydrofix (Premium Edition) tạo nước Hydro có nồng độ Hydro hòa tan ≥ 1600 ppb, lưu lượng khí Hydro tạo thành ≥ 120 ml/phút
  • Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tạo nước Hydro có nồng độ Hydro hòa tan ≥ 1520 ppb, lưu lượng khí Hydro tạo thành ≥ 48 ml/phút

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm Lourdes Hydrofix (phiên bản Superior Edition), được Kim Long Phát phân phối tại thị trường châu Á (trừ Nhật Bản), quý bạn đọc có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây: 

Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

1.2.2. Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu 

Kijazu là bình tạo nước Hydro cầm tay, giúp tạo nước Hydrogen cầm tay với ưu điểm tạo nước Hydro có nồng độ Hydro hòa tan cao ≥1400 ppb nhanh trong 10 phút, nhỏ gọn, tiện lợi và dễ mang theo bên mình. 

Máy Hydro Lourdes Hydrofix (phiên bản Superior Edition) và bình Hydro Kijazu tạo nước uống tốt cho cả gia đình
Máy Hydro Lourdes Hydrofix (phiên bản Superior Edition) và bình Hydro Kijazu tạo nước uống tốt cho cả gia đình

Nhờ có máy Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và bình Hydro Kijazu mà nguồn nước uống của gia đình được “nâng cấp”. Tham khảo bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé!

Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix: (Superior Edition) và Kijazu giúp nâng tiêu chuẩn nguồn nước uống cho cả gia đình

2. Bác sĩ Kumiko Mukaida – Nhật Bản khuyên dùng sản phẩm Hydro của H2 Factory

2.1. Giới thiệu bác sĩ Kumiko Mukaida, Nhật Bản

Bác sĩ Kumiko Mukaida là Giám đốc Phòng khám Kimioko Mukada; Chủ tịch Tập đoàn y tế Shibikai Kumiko.

Bác sĩ Kumiko Mukaida, Nhật Bản 
Bác sĩ Kumiko Mukaida, Nhật Bản 

2.2. Bác sĩ Kumiko Mukaida – Nhật Bản khuyên dùng sản phẩm Hydro của H2 Factory

Nội dung được dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt như sau:

“Thể lực, thị lực và trí nhớ của tôi đều không thể so sánh được với khi tôi còn trẻ. Độ săn chắc, độ căng bóng và độ trong của làn da bạn là hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn không khỏe mạnh, bạn không thể làm việc, vui chơi hay du lịch. Hầu hết mọi người chỉ nhận ra điều này sau khi họ bị bệnh. Tôi tin rằng uống nước Hydro và hít khí Hydro là một trong số ít những điều bạn có thể thực hiện bây giờ vì tương lai của mình. Ngay cả khi bạn đang bị bệnh ở thời điểm hiện tại, Hydro sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình bình phục ở tương lai và cho mọi người thấy bạn khỏe mạnh như thế nào. Vì vậy, tôi không muốn sử dụng những sản phẩm có ít khả năng giúp ích cho bản thân tôi trong tương lai. Với tư cách là một bác sĩ, tôi giới thiệu các sản phẩm của H2 Factory như một thứ bạn có thể làm ngay bây giờ để duy trì sức khỏe. Bạn có thể yên tâm ăn uống nếu bạn biết món ăn đó được làm ở đâu, như thế nào và ai đã chuẩn bị nó. Đó là lý do cá nhân tôi sử dụng sản phẩm của H2 Factory”.

Sự tin tưởng và lời khuyên sử dụng Lourdes Hydrofix của bác sĩ Kumiko Mukaida nói riêng cũng như nhiều bác sĩ khác tại Nhật nói chung chính là một lời khẳng định cho hiệu quả và chất lượng của sản phẩm. Quý bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về lời khuyên của bác sĩ Akihiko Adachi, Nhật Bản trong bài viết dưới đây: 

Lourdes Hydrofix – máy tạo Hydro được bác sĩ Akihiko Adachi, Nhật Bản tin tưởng và khuyên dùng

3. Mua sản phẩm Hydro Nhật Bản ở đâu tại Việt Nam? 

Tại thị trường Việt Nam, Kim Long Phát là đơn vị nhập khẩu, phân phối độc quyền máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (phiên bản Superior Edition) và bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu. Sản phẩm Hydro của Kim Long Phát đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem nhãn đi kèm, đạt chất lượng cao và được bảo hành theo đúng quy định của thương hiệu. Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dòng máy tạo nước và khí giàu Hydro: Lourdes Hydrofix (phiên bản Superior Edition) và Kijazu tại Kim Long Phát. 

Kim Long Phát là đơn vị phân phối độc quyền máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (phiên bản Superior Edition) tại khu vực châu Á & bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu trên toàn thế giới
Kim Long Phát là đơn vị phân phối độc quyền máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (phiên bản Superior Edition) tại khu vực châu Á & bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu trên toàn thế giới

Lựa chọn máy Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) & bình Hydro Kijazu để cả gia đình được uống nước giàu Hydro và hít khí Hydro tinh khiết mỗi ngày, giúp bảo vệ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp. Liên hệ ngay nhà phân phối, đại lý của Kim Long Phát để tìm hiểu chi tiết về thiết bị hỗ trợ bảo vệ sức khỏe gia đình chất lượng cao chuẩn Nhật nhé! Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *