Kim Long Phát tham dự sự kiện: “Chia sẻ công dụng của Hydro trong hỗ trợ chăm sóc sức khỏe & ký kết hợp tác nhà phân phối chính thức dòng sản phẩm Hydro tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung”

Ngày 22.04.2023, công ty TNHH TM&DV Thuận Thiên Vượng đã tổ chức sự kiện “Chia sẻ công dụng của Hydro trong hỗ trợ chăm sóc sức khỏe & ký kết hợp tác nhà phân phối chính thức dòng sản phẩm Hydro tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung” với sự góp mặt của nhiều khách mời đặc biệt, đối tác, khách hàng thân thiết và phóng viên đến từ các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

1 min 1 scaled
Sự kiện diễn ra với sự tham dự của nhiều khách mời 

Sự kiện “Chia sẻ công dụng của Hydro trong hỗ trợ chăm sóc sức khỏe & ký kết hợp tác nhà phân phối chính thức dòng sản phẩm Hydro tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung” tổ chức tại hội trường trường Trung cấp Đức Minh, số 78A Phan Văn Trị, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là dịp để công ty TNHH TM&DV Thuận Thiên Vượng quảng bá hình ảnh sản phẩm tạo nước và khí giàu Hydro tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung cũng như cung cấp các kiến thức sức khỏe giá trị đến gần hơn với người tiêu dùng, đặc biệt là công dụng hiệu quả của Hydro trong hỗ trợ bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp.

Sự kiện lần này có sự tham dự của các khách mời đặc biệt:

  • Ông Mai Anh Đức – Giám đốc Điều hành công ty TNHH TM&DV Thuận Thiên Vượng.
  • Ông Tô Văn Trực – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Tập Đoàn Kim Long Phát
  • ThS.BS Trương Thành Kiên – Giảng viên Đại học Y Dược Hải Phòng – Bác sĩ bệnh viện Phổi Hải Phòng – Tu nghiệp tại Đại Học Y Brest, Pháp.
  • ThS.BS Mai Hữu Phước – Trưởng phòng Kế hoạch Nghiệp vụ – Bệnh viện Đa Khoa Ngũ Hành Sơn, phụ trách chuyên mục Sức khoẻ – Báo Giáo dục & Thời đại (số CN).

Tại sự kiện, đại diện Tập Đoàn Kim Long Phát đã phát biểu, giới thiệu chi tiết về dòng sản phẩm Hydro gửi đến quý đối tác, khách hàng.

5 min scaled
Ông Tô Văn Trực – Đại diện công ty Kim Long Phát phát biểu tại sự kiện

Sự kiện lần này còn mang lại cho khách mời nhiều kiến thức sức khỏe, đặc biệt là công dụng của Hydro trong hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. ThS.BS Trương Thành Kiên và ThS.BS Mai Hữu Phước đã có những bài diễn thuyết rất hay và giá trị gửi đến toàn thể khách mời có mặt trong sự kiện.

4 min 2 scaled
ThS.BS Trương Thành Kiên chia sẻ công dụng của Hydro trong hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp 

Cũng trong sự kiện này, Tập Đoàn Kim Long Phát và công ty TNHH TM&DV Thuận Thiên Vượng đã ký kết hợp tác nhà phân phối chính thức dòng sản phẩm Hydro tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung, đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường phát triển hợp tác lâu dài của hai bên. Theo đó, Thuận Thiên Vượng sẽ là nhà phân phối chính thức dòng sản phẩm Hydro của Kim Long Phát tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung, bao gồm: máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu.  

thumbnail min
Đại diện lãnh đạo hai đơn vị ký kết bản thỏa thuận hợp tác

Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) ứng dụng công nghệ Hydrofix độc quyền thế hệ mới, tích hợp 2 tính năng: tạo nước giàu Hydro và tạo khí giàu Hydro. Lourdes Hydrofix (Superior Edition) sở hữu những ưu điểm nổi trội như: tạo nước giàu Hydro với nồng độ Hydro hoà tan ≥ 1520 ppb; chỉ số chống oxy hóa (ORP) cao -750 mV; lưu lượng khí Hydro tạo ra ≥ 48 ml/phút; tạo khí Hydro tinh khiết đạt 99,9995%; độ pH tăng lên đến 1.0 so với nước ban đầu; bể tạo khí không tạo ra các chất độc hại như khí Ozon và khí Clo; chế độ bổ sung Hydro liên tục trong 12 giờ; không giới hạn số lần tạo Hydro trong ngày.

 

Video: Giới thiệu sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu ứng dụng công nghệ Clear Pocket độc quyền thế hệ mới, với tính năng tạo nước Hydro nhanh trong 10 phút. Kijazu sở hữu những ưu điểm nổi trội như: tạo nước giàu Hydro với nồng độ Hydro hòa tan cao ≥ 1400 ppb; chỉ số chống oxy hóa cao (ORP) lên đến -600 mV; pH tăng lên đến +1.0 so với nước ban đầu; cơ chế loại bỏ khí Clo, Ozone có hại trong quá trình điện phân; bổ sung Hydro nhanh trong vòng 5 phút; sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi, sử dụng dễ dàng.

Giới thiệu sản phẩm Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu

Ông Mai Anh Đức – đại diện công ty TNHH TM&DV Thuận Thiên Vượng phát biểu trong buổi lễ ký kết: “Thuận Thiên Vượng mong muốn được hợp tác, phát triển lâu dài cùng với Tập Đoàn Kim Long Phát. Trên hành trình dài, chúng tôi sẽ đồng hành cùng Kim Long Phát mang đến người tiêu dùng dòng sản phẩm Hydro chất lượng và đáng tin cậy”.

 

3 min 3 scaled
Đại diện phía Công ty TNHH TM&DV Thuận Thiên Vượng – Ông Mai Anh Đức phát biểu trong buổi lễ ký kết

Cuối chương trình, thông qua phần “Giao lưu tọa đàm”, đại diện công ty TNHH TM&DV Thuận Thiên Vượng cùng đại diện Tập Đoàn Kim Long Phát và các bác sĩ đã giải đáp thắc mắc của khách mời về sản phẩm, công dụng của nước và khí giàu Hydro đối với sức khỏe con người. 

Xuyên suốt quá trình diễn ra sự kiện, dòng sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu, có xuất xứ từ Nhật đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng của những khách mời tham dự. Tin chắc rằng, với những tín hiệu tích cực từ sự kiện, dòng sản phẩm tạo Hydro cũng như công dụng tuyệt vời của Hydro sẽ là những chủ đề được quan tâm và tìm hiểu trong thời gian tới.

6 min scaled
Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp

Một lần nữa, xin chúc mừng sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho sự hợp tác của Tập Đoàn Kim Long Phát và công ty TNHH TM&DV Thuận Thiên Vượng sẽ luôn bền vững và phát triển trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *