Lễ ký kết hợp tác nhà phân phối độc quyền sản phẩm tại Campuchia

Chúc mừng lễ ký kết hợp tác nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu giữa Tập Đoàn Kim Long Phát và Công ty PE – SUPPLY đã diễn ra thành công tốt đẹp!
Ngày 06/03/2023, đại diện Tập Đoàn Kim Long Phát đã có mặt tại Campuchia, đến thăm, làm việc trực tiếp và tiến hành ký kết hợp tác với Công ty trách nhiệm hữu hạn PE – SUPPLY tại quận Chbar Ampov, thủ đô Phnom Penh, Campuchia.
Anh su kien le ky ket NPP tai Campuchia 4 min 1
Tổng Giám đốc Kim Long Phát và Tổng Giám đốc PE – SUPPLY ký kết bản thỏa thuận hợp tác
Tại buổi lễ ký kết hợp tác có sự tham gia của:
Ông Tô Văn Trực – Tổng Giám đốc và các thành viên phòng Thương Mại Quốc Tế của Công ty Cổ phần Tập Đoàn Kim Long Phát.
Ông Loem Vannrit – Tổng Giám đốc và các thành viên Công ty trách nhiệm hữu hạn PE – SUPPLY.
Hai bên công ty đã có những trao đổi, chia sẻ gửi đến nhau trong buổi lễ và tiến tới ký kết hợp tác kinh doanh. Công ty trách nhiệm hữu hạn PE – SUPPLY đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu của Kim Long Phát tại Campuchia. Từ đây, người dân Campuchia và những khách du lịch đến đất nước này có thể biết được những sản phẩm giá trị tốt cho sức khỏe và mua sắm một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.
Anh su kien le ky ket NPP tai Campuchia 3 min 1
Hai bên trao đổi, bàn bạc về chiến lược phát triển sản phẩm 
 Buổi lễ ký kết hợp tác nhà phân phối chính thức sản phẩm đã diễn ra tốt đẹp và từ đây mở ra một bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ hợp tác phát triển của hai công ty. Đồng thời, tạo ra nhiều cơ hội để tăng cường và mở rộng hoạt động kinh doanh của Kim Long Phát và PE – SUPPLY trong thời gian tới.
Anh su kien le ky ket NPP tai Campuchia 2 min 1
Đại diện Kim Long Phát giới thiệu chi tiết về sản phẩm đến với Quý Đối tác 
Chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành lọc nước và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Tập Đoàn Kim Long Phát tại thị trường Việt Nam, cùng với sự nỗ lực và tâm huyết của Công Ty PE – SUPPLY tại thị trường Campuchia, hai bên sẽ đồng hành cùng nhau trong hoạt động kinh doanh, mang đến những sản phẩm chất lượng cao, góp phần bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng.
️ Một lần nữa, xin chúc mừng lễ ký kết hợp tác nhà phân phối độc quyền sản phẩm giữa Kim Long Phát và PE – SUPPLY đã diễn ra thành công tốt đẹp! Hy vọng rằng hai bên công ty sẽ có mối quan hệ hợp tác vững mạnh, đạt được nhiều thành tựu trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *