Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến đến từ Nhật Bản

Hiện nay, các dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng đang dần chiếm ưu thế lớn trên thị trường với các tính năng vượt trội so với công nghệ lọc nước RO trong đó có máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino, mang đến nguồn nước sạch, an toàn cho người dùng. Vậy công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino là như thế nào và có ưu điểm gì nổi trội hay không? Cùng Kim Long Phát theo dõi bài viết sau để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản này nhé!

1. Giới thiệu tổng quan về công nghệ màng lọc sợi rỗng 

Công nghệ màng lọc sợi rỗng ra đời từ khoảng năm 1960, bắt đầu được ứng dụng trong các hệ thống lọc nước gia dụng và dần được giới thiệu rộng rãi đến với người dùng tại Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới. Hiện nay, công nghệ màng lọc sợi rỗng được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực lọc nước khác nhau.

Công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến của Torayvino
Công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến của Torayvino

Màng lọc sợi rỗng là công nghệ tiên tiến giúp lọc sạch những cặn bẩn và tạp chất có hại trong nước mà vẫn đảm bảo giữ lại được những khoáng chất có lợi trong nước, kết hợp cùng các vật liệu lọc công nghệ cao khác giúp bộ lọc được tinh giản, nhỏ gọn mà vẫn đảm bảo hiệu năng lọc cực kỳ cao. 

2. Cấu tạo màng lọc sợi rỗng của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino 

Màng lọc sợi rỗng có cấu trúc như một ống hút rỗng, màu trắng, có khoảng 100 triệu lỗ trên 1 cm² bề mặt màng sợi rỗng, độ dày vài chục micrômét. Kích thước lỗ trên màng sợi rỗng là 0,1 micrômét

3. Lợi ích của công nghệ màng lọc sợi rỗng của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng  (Polysulfone) tiên tiến, giúp mang lại nguồn nước chuẩn sạch, tốt cho sức khỏe. Màng lọc sợi rỗng Polysulfone rất bền và chịu được áp lực nước cao, giúp đảm bảo hiệu suất lọc nước 99%. Màng lọc sợi rỗng giúp loại bỏ hầu hết các tạp chất, cặn, vi khuẩn, nhưng vẫn giữ lại các khoáng chất có lợi như Natri, Magie và các nguyên tố vi lượng có trong nước. Màng lọc sợi rỗng kết hợp với các vật liệu lọc: vải sợi không dệt, than hoạt tính, bộ trao đổi ion giúp lọc sạch những thành phần có hại trong nước, mang lại nguồn nước đảm bảo tốt và an toàn cho sức khỏe, giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bằng nguồn nước chuẩn sạch. 

4. Công nghệ màng lọc sợi rỗng của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các thiết bị lọc nước thông thường.

Lọc sạch vi khuẩn, vi sinh vật và giữ lại khoáng chất có lợi cho cơ thể: Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến, có công dụng lọc sạch vượt trội, mang lại nguồn nước chuẩn sạch để người dùng an tâm “sống khỏe”. Nước đầu ra của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino đảm bảo uống trực tiếp tại vòi, đạt tiêu chuẩn JIS S3201 (loại bỏ 12 tạp chất, tùy từng Model), lọc Clo, lọc sạch 99,99% vi khuẩn và loại bỏ tạp chất lớn hơn 0,0003mm là 99,95%… đồng thời, giữ lại khoáng chất có lợi cho cơ thể. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bằng nguồn nước chuẩn sạch. 

Không dùng điện: Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của công nghệ màng lọc sợi rỗng từ máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino vận hành với áp lực nước đầu vào  tối thiểu là 70kPA mà không cần tiêu hao năng lượng điện, đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng nước đầu ra và tốc độ lọc từ 3 đến 4 lít mỗi phút (tuỳ theo từng model)

Công nghệ màng lọc sợi rỗng của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội
Công nghệ màng lọc sợi rỗng của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Không tạo ra nước thải: Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng hoạt động dựa trên áp lực nước máy đầu vào. Nước sinh hoạt đầu vào khi đi qua bộ lọc sẽ được làm sạch và đẩy trực tiếp lên vòi lọc, không cần bình để chứa nước sau lọc. Do đó, chỉ cần mở vòi lọc nước, người dùng đã có thể lấy nước sạch ngay tại vòi để sử dụng trực tiếp và không bị tiêu hao nước thải. Nhờ vậy giúp người dùng có thể tiết kiệm nước và chi phí trong quá trình sử dụng để có nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe.

Không tốn diện tích lắp đặt: Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng giúp cho bộ lọc có kích thước nhỏ gọn. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino được lắp gọn gàng dưới bồn rửa, gầm tủ bếp … giúp người dùng tận dụng được tối đa không gian sử dụng. 

Máy lọc nước để gầm Torayvino, chúng ta có 03 Model tùy chọn cho căn bếp của gia đình: Torayvino SK55J-K 3SET, Torayvino SK55EJ-K 3SET, Torayvino SK77N-K 3SET

Sống khỏe hơn, tiện nghi hơn cùng máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino
Sống khỏe hơn, tiện nghi hơn cùng máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino

Nếu quan tâm và muốn tìm hiểu thông tin chi tiết máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino cũng như công nghệ màng lọc sợi rỗng của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino mang lại, khách hàng có thể liên hệ qua số hotline hoặc đến trực tiếp showroom Nhà phân phối, Đại lý của Kim Long Phát gần bạn nhất để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé!

Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể tham khảo thêm máy lọc nước để gầm tủ bếp Vision Water VW-US01, đây cũng là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng, được sản xuất từ châu Âu, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *