Sử dụng nước giàu Hydrogen tươi – Xu hướng nước uống tốt trong thời đại mới

Hydro là nguyên tố phong phú nhất chiếm gần 3/4 khối lượng của vũ trụ. Hydro được tìm thấy trong nước, chiếm 70% bề mặt của hành tinh chúng ta cũng như trong tất cả các chất hữu cơ. Hydro là nguyên tố đơn giản nhất trong vũ trụ. Nó được tạo thành từ một Proton và một Electron.

Hydro là vô hình, không mùi và không độc. Nó không gây ra mưa axit, không làm suy giảm tầng ôzôn và không tạo ra khí thải nguy hiểm.

1. Nước Hydrogen là gì?

Nước Hydrogen chỉ đơn giản là nước tinh khiết có thêm các phân tử Hydro. Hydro (H2) là phân tử phong phú nhất trong vũ trụ. Đó là một chất khí không mùi, không màu và không vị. Nhưng chỉ vào năm 2007, một nhóm ở Nhật Bản mới phát hiện ra rằng khí hydro hít vào có thể hoạt động như một chất chống oxy hóa và bảo vệ não khỏi các gốc tự do. 

Điều này đã làm dấy lên sự quan tâm đến lợi ích sức khỏe tiềm năng của Hydro trên toàn thế giới và dẫn đến một số nghiên cứu đột phá.

Phân tử nước bao gồm hai nguyên tử hydro và một nguyên tử oxy. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tử Hydro tự do nào có thể được cơ thể sử dụng vì nó liên kết với oxy. Do đó, việc truyền thêm hydro vào nước sẽ tạo ra những lợi ích mà nước lã không thể mang lại.

Hydro là phân tử khí tồn tại nhỏ nhất. Do đặc tính độc đáo này, Hydro phân tử có thể thâm nhập vào hầu hết mọi cơ quan và tế bào trong cơ thể (bao gồm cả não), nơi nó có hoạt tính chống oxy hóa, chống viêm, giảm cân và chống dị ứng. 

Hydro phân tử dường như là phương pháp điều trị hoàn hảo mà thế giới đang ráo riết tìm kiếm – hầu như không có tác dụng phụ!

2. Đặc tính nước giàu Hydrogen

2.1. Hydrogen như 1 chất chống oxy hóa mạnh mẽ

Quá trình oxy hóa các phản ứng oxy hóa trong cơ thể có thể tạo ra các gốc tự do có thể làm hỏng tế bào. Chất chống oxy hóa là các phân tử chống lại các gốc tự do trong cơ thể của chúng ta, bảo vệ tế bào của chúng ta chống lại các gốc tự do, có thể đóng một vai trò trong bệnh tim, ung thư và các bệnh khác. 

Chất chống oxy hóa ngăn chặn những phản ứng này, nhưng lượng chất oxy hóa cao và không đủ chất chống oxy hóa trong cơ thể sẽ gây ra stress oxy hóa và làm tổn thương hoặc giết chết các tế bào. Stress oxy hóa có liên quan đến sự phát triển của hầu hết các bệnh liên quan đến lối sống và quá trình lão hóa.

Bổ sung liên tục các nguồn chất chống oxy hóa bên ngoài nên là một phần của chế độ ăn uống hàng ngày để giảm stress oxy hóa và các tổn thương liên quan. Đây là lý do tại sao mọi người không chỉ nên quan tâm đến lượng nước chúng ta uống mà còn quan tâm đến chất lượng của nó. Cả hai đều cần thiết cho sức khỏe của chúng ta: Cơ thể được hydrat hóa tối ưu rất quan trọng đối với quá trình hydrat hóa tối ưu và chức năng của các tế bào, đồng thời giúp tránh mất cân bằng. Đây là lý do tại sao nước là nền tảng của sức khỏe và chất lượng nước là rất quan trọng.

Gốc tự do là các phân tử được tạo ra khi cơ thể chúng ta phân hủy thức ăn hoặc khi tiếp xúc với khói thuốc lá hoặc bức xạ. Cơ thể con người có khả năng tự tạo ra các gốc tự do trong quá trình tập thể dục và tiêu hóa thức ăn.

Việc bổ sung các thực phẩm giàu chất chống oxy hóa tốt cho cơ thể và dần được nhiều người quan tâm, bởi đây là một phương pháp chăm sóc sức khỏe an toàn, lành mạnh. Bổ sung chất chống oxy hóa chứa các dạng tinh chế chống oxy hóa có tác dụng giúp ổn định các gốc tự do. Nếu không có chất chống oxy hóa, các gốc tự do sẽ gây hại nghiêm trọng rất nhanh, cuối cùng dẫn đến tử vong.

Tuy nhiên, các gốc tự do cũng phục vụ các chức năng quan trọng cần thiết cho sức khỏe. Ví dụ, các tế bào miễn dịch của chúng ta sử dụng các gốc tự do để chống lại nhiễm trùng. 

Do đó, cơ thể của chúng ta cần duy trì sự cân bằng nhất định của các gốc tự do và chất chống oxy hóa.

Khi các gốc tự do nhiều hơn chất chống oxy hóa, nó có thể dẫn đến trạng thái được gọi là stress oxy hóa.Căng thẳng oxy hóa kéo dài có thể làm hỏng DNA (là vật chất di truyền của con người và hầu hết những loài sinh vật khác) và các phân tử quan trọng khác trong cơ thể bạn. Đôi khi nó thậm chí dẫn đến chết tế bào.

Tổn thương DNA của chúng ta làm tăng nguy cơ ung thư và một số nhà khoa học đã đưa ra giả thuyết rằng nó đóng một vai trò quan trọng trong quá trình lão hóa.

Nguyên nhân hình thành quá mức gốc tự do và căng thẳng oxy hóa. Một số yếu tố về lối sống, căng thẳng và môi trường được cho là thúc đẩy sự hình thành quá mức các gốc tự do và căng thẳng oxy hóa, bao gồm:

 • Ô nhiễm không khí
 • Khói thuốc lá
 • Chất độc
 • Cao đường trong máu cấp
 • Ăn nhiều axit béo không bão hòa đa 
 • Bức xạ, bao gồm cả việc tắm nắng quá mức
 • Nhiễm trùng do vi khuẩn, nấm hoặc vi rút
 • Hấp thụ quá nhiều sắt, magiê, đồng hoặc kẽm 
 • Quá nhiều hoặc quá ít oxy trong cơ thể của bạn 
 • Tập thể dục cường độ cao và kéo dài, gây tổn thương mô
 • Hấp thụ quá nhiều chất chống oxy hóa, chẳng hạn như vitamin c và e 
 • Thiếu hụt chất chống oxy hóa 
 • Căng thẳng oxy hóa kéo dài dẫn đến tăng nguy cơ mắc các kết quả sức khỏe tiêu cực, chẳng hạn như bệnh tim mạch và một số loại ung thư.

Cơ thể chúng ta cần duy trì sự cân bằng nhất định giữa các gốc tự do và chất chống oxy hóa. Khi trạng thái cân bằng này bị phá vỡ, nó có thể dẫn đến stress oxy hóa.

Nước giàu hydro có nồng độ hydro phân tử (H2) cao. Hydro phân tử là một chất chống oxy hóa hiệu quả, khuếch tán nhanh chóng qua màng tế bào, làm giảm các gốc tự do và ngăn chặn tổn thương do stress oxy hóa gây ra ở một số cơ quan. Nó cũng cho thấy tác dụng chống viêm.

Tham khảo: OHTA, Shigeo. Hydro phân tử, một chất chống oxy hóa mới: tổng quan về lợi ích của hydro đối với các ứng dụng y tế. Trong: Các phương pháp trong enzym học. Nhà xuất bản Học thuật, 2015. S. 289-317. 

Link tham khảo https://doi.org/10.1016/bs.mie.2014.11.038

2. Những công dụng tuyệt vời khi bổ sung Hydrogen cho cơ thể bằng nhiều hình thức khác nhau như sau:

2.1. Uống nước giàu Hydrogen

Hỗ trợ làm giảm chấn thương não sớm bằng cách giảm stress oxy hóa và phù não sau khi thực nghiệm xuất huyết ở thỏ

Các kết quả cho thấy điều trị bằng hydro trên thỏ SAH thí nghiệm có thể làm giảm chấn thương não thông qua việc giảm chấn thương do stress oxy hóa và phù não. Do đó, các nhà nghiên cứu kết luận rằng Hydro có tiềm năng trở thành một chất điều trị mới cho EBI sau SAH.

Tham khảo thêm tại https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/22587664/

Dẫn chứng từ nghiên cứu của Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia là một đơn vị trực thuộc Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ, trực thuộc Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ) 

Giảm phản ứng căng thẳng mãn tính nhờ tác dụng chống oxy hóa và chống viêm của nước hydro điện phân https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/33340760/

Hydro phân tử làm giảm tình trạng viêm và stress oxy hóa cấp tính do tập thể dục gây ra https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/30243702/

Nước tinh khiết giàu hydro ngăn ngừa sự hình thành superoxide trong các lát não của chuột loại SMP30 / GNL bị cạn kiệt vitamin C

Hydro là một chất chống oxy hóa được thiết lập để ngăn ngừa stress oxy hóa cấp tính. Để làm rõ cơ chế tác động của hydro trong não, chúng tôi đã cho chuột uống nước tinh khiết giàu hydro (H (2)) vào protein đánh dấu lão hóa-30 (SMP30) / gluconolactonase (GNL) (KO), loài chuột không thể tổng hợp vitamin C ( VC), cũng là một chất chống oxy hóa nổi tiếng. Những con chuột KO này được chia thành ba nhóm; người nhận H (2), VC, hoặc nước tinh khiết (H (2) O), được dùng trong 33 ngày. Mức độ VC trong nhóm H (2) và H (2) O <6% so với nhóm VC. Sau đó, sự hình thành superoxide trong quá trình điều trị thiếu oxy-tái oxy hóa các lát não từ các nhóm này được ước tính bằng hệ thống hình ảnh tiểu sử thời gian thực, mô hình hóa các mô não sống, với Lucigenin được sử dụng làm đầu dò phát quang hóa học cho superoxide. Một 27 đáng kể. 2% superoxide được hình thành trong nhóm H (2) bị tái tưới máu do thiếu máu cục bộ so với nhóm H (2) O. Do đó nước tinh khiết giàu hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa trong các lát não và ngăn ngừa sự hình thành superoxide.

https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/18706888/

Hydro giúp cải thiện việc kiểm soát đường huyết ở mô hình động vật mắc bệnh tiểu đường loại 1 bằng cách thúc đẩy sự hấp thu glucose vào cơ xương

https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/23326534/

Tác dụng của việc uống nước hydro đối với bệnh viêm da dị ứng do dị ứng Dermatophagoides farinae gây ra ở chuột NC / Nga

https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/24348704/

2.2. Hít khí Hydro tinh khiết mang lại những ưu điểm gì?

Hít phải khí Hydro làm giảm tổn thương gan trong quá trình phẫu thuật cắt bỏ gan lớn ở lợn.

Khí H2 làm giảm rõ rệt tình trạng thiếu máu cục bộ và tổn thương tăng tưới máu ở lợn bị cắt bỏ gan lớn, có thể do giảm viêm và stress oxy hóa, có thể là một tác nhân tiềm năng để điều trị tại phòng khám.

https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/23066313/

Hít phải khí hydro ngăn ngừa tổn thương gan do thiếu máu cục bộ / tái tưới máu thông qua việc giảm stress oxy hóa

https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/17673169/

Khí hydro không hiệu quả trong mô hình chuột thiếu oxy-thiếu máu cục bộ ở trẻ sơ sinh vừa và nặng

https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/19168038/

2.3. Nước muối giàu Hydrogen

Nước muối giàu hydro làm giảm stress oxy hóa và giảm mức độ nghiêm trọng của viêm tụy cấp do chấn thương ở chuột

https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/22695421/

Nước muối giàu hydro làm giảm stress oxy hóa và giảm mức độ nghiêm trọng của viêm tụy cấp do chấn thương ở chuột

https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/22695421/

Đặc tính chống viêm của hydro phân tử: điều tra về tình trạng viêm gan do ký sinh trùng

https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/11510417/

Nước muối giàu hydro ức chế sự hoạt hóa của NLRP3 và làm giảm viêm tụy cấp thực nghiệm ở chuột

https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/25214720/ 

Nước muối giàu hydro bảo vệ võng mạc chống lại tổn thương do nhiễm độc kích thích do glutamate ở chuột lang

https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/22154552/

2.4. Cách tạo nước Hydrogen tại nhà

2.4.1. Tạo nước Hydrogen thông qua máy tạo nước Hydro Lourdes Hydrofix

Máy tạo nước Hydro Lourdes Hydrofix còn được gọi là máy Hydrofix có khả năng tạo nước uống giàu Hydrogen và khí Hydro tinh khiết hỗ trợ cải thiện sức khỏe, chống lão hóa cho cơ thể. Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản và đang nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng Việt Nam nhờ vào cấu tạo đặc biệt cũng như công dụng tuyệt vời mà máy mang lại đối với sức khỏe.

2.4.2. Tạo nước Hydrogen thông qua bình tạo nước Hydrogen cầm tay Kijazu

Bình tạo nước Hydrogen cầm tay Kijazu có thể tạo ra nước hydro hiệu suất cao, an toàn và đảm bảo bằng cách sử dụng công nghệ nguyên bản và các bộ phận cao cấp nhất được sản xuất tại Nhật Bản.Bình tạo nước cầm tay Kijazu của Nhật với tính năng tạo nước giàu Hydro từ nước thông thường có tác dụng làm đẹp và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.   Vì là một doanh nghiệp hoạt động trên thị trường nhiều năm. Nên sự uy tín được đặt lên hàng đầu và Kim Long Phát luôn luôn cam kết:

– Giá cả cạnh tranh trên toàn quốc – Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

– Sản phẩm chính hãng có đủ giấy chứng nhận xuất xứ (CO: Certificate of Origin), giấy chứng nhận chất lượng (CQ: Certificate of Quality), hóa đơn nhập khẩu và các chứng nhận từ hãng.

– Hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, linh kiện dỏm.

– Sản phẩm chính hãng – Lấy uy tín làm phương châm hoạt động

– Hỗ trợ trả góp 0% – Xét duyệt nhanh chóng, bảo mật

– Giao hàng miễn phí trong nội thành – Lắp đặt và thiết kế chuyên nghiệp

– Đội ngũ CSKH và kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KIM LONG PHÁT

Showroom 1: 228 Đường III, KDC Khang Điền, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Showroom 2: Tòa S1.01 – 05.01. Shophouse S01 – Vinhomes Grand Park – 200 Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Showroom 3: 98 Ngõ 24 Kim Đồng, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom 4: Số Nhà 99, Tây Sơn, Phường Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Showroom 5: 128 – 142 Lê Hồng Phong, Phường Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Hotline tư vấn: 028 2253 5834

Đặt hàng trực tuyến: 0888 214 839

Email: info@kimlongphat.vn

Website: kimlongphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *