Top 5 máy tạo nước giàu Hydro tốt nhất bán chạy 2021

Máy tạo nước giàu Hydro hiện đang nằm trong top danh sách các thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu được người dùng quan tâm bởi những công dụng tuyệt vời đến từ tính năng đặc biệt của máy. Máy tạo nước  giàu Hydro nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng. Tại thị trường Việt Nam vào năm 2021 có hơn 5 dòng sản phẩm máy tạo nước giàu Hydro được ưa chuộng. Dòng sản phẩm máy tạo nước giàu Hydro không chỉ là sản phẩm sở hữu công nghệ thế mới mà đây còn là dòng sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe hiệu quả và an toàn. Cùng Kim Long Phát tìm hiểu chi tiết hơn về những dòng máy tạo nước giàu Hydro nhé. 

1. Tìm hiểu về nước giàu Hydro

Nước giàu Hydro được tạo ra thông qua quá trình điện phân là nước có chứa nhiều phân tử Hydro hòa tan, không màu, không mùi, không vị, an toàn và không độc hại. Hydro là nguyên tố đầu tiên, đơn giản nhất và nhẹ nhất trên bảng tuần hoàn, cấu thành chỉ gồm một Electron và một Proton. Được ký hiệu hóa học là H2.Theo các nghiên cứu khoa học, bổ sung nước giàu Hydro mang lại nhiều lợi ích đối với cơ thể người, giúp hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp…

Top 5 Máy Tạo Nước Hydrogen Tốt Cho Sức Khỏe Của Kim Long Phát
Máy tạo nước Hydrogen tại Kim Long Phát

 

2. Máy tạo nước giàu Hydro là gì?

Máy tạo nước giàu Hydro  tạo nước uống giàu Hydro với nồng độ Hydro hòa tan và chỉ số chống oxy hóa mạnh. 

 

Top 5 Máy Tạo Nước Hydrogen Tốt Cho Sức Khỏe Của Kim Long Phát
Máy tạo nước ion kiềm – máy tạo nước Hydrogen tại Kim Long Phát

3. Top các dòng máy tạo nước giàu Hydro

Theo khảo sát, Kim Long Phát sẽ giới thiệu đến người dùng top những sản phẩm được ưa dùng hiện nay. 

3.1. Máy tạo nước giàu Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition

Chúng ta dễ dàng nhận thấy dòng máy tạo nước giàu Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition đang dần dần quen thuộc với người tiêu dùng việc. Lourdes Hydrofix Superior Edition được sử dụng rộng rãi tại Nhật nhờ vào khả năng tạo được nước uống giàu Hydro và khí Hydro tinh khiết giúp cải thiện sức khỏe và trẻ hóa từ trong ra ngoài. 

Top 5 Máy Tạo Nước Hydrogen Tốt Cho Sức Khỏe Của Kim Long Phát
Máy Lourdes Hydrofix tạo nước giàu Hydrogen và khí Hydro tinh khiết giúp cải thiện sức khỏe và trẻ hóa từ trong ra ngoài

Đây là sản phẩm còn khá mới, tuy nhiên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam và Châu Á. Tại Nhật Bản, đây được xem như một món quà đặc biệt, một sản phẩm công nghệ không thể thiếu cho mọi gia đình, bệnh viện, … và đặc biệt được sử dụng rất nhiều tại các Spa ở Nhật.

Tính năng nổi trội của máy:

Điểm đặc biệt của Lourdes Hydrofix Superior Edition được quan tâm nhiều bởi máy tính hợp 3 tính năng vượt trội vừa tạo được nước uống giàu Hydro và khí Hydro tinh khiết vừa giúp chăm sóc sắc đẹp tự nhiên và hiệu quả, giúp cải thiện sức khỏe và trẻ hóa từ trong ra ngoài.

Đặc điểm nổi bật

STT Đặc điểm nổi bật
1  Tạo được nước uống giàu Hydrogen và khí Hydro tinh khiết
2  Chống oxy hóa: -1200mV
3  Nồng độ Hydro hòa tan: 1520ppb và cao hơn
4  Nồng độ Hydro hòa tan: 1520ppb và cao hơn
5 Tuổi thọ 17-20 năm
6 Giá thị trường: 49.000.000đ
Đặc điểm nổi bật của máy Lourdes Hydrofix Superior Edition
Top 5 Máy Tạo Nước Hydrogen Tốt Cho Sức Khỏe Của Kim Long Phát
Máy Tạo Nước & khí Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition
 

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edittion, bạn có thể xem thêm bài viết :” Máy tạo nước giàu Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition

3.2. Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Bambi

Đây cũng là một trong những sản phẩm được người dùng yêu thích. Sản phẩm sở hữu công nghệ Clear Pocket độc quyền, tạo ra nước Hydro với nồng độ Hydro hòa tan cao. Bình tạo nước cầm tay Bambi của Nhật với tính năng tạo nước giàu Hydro từ nước thông thường có tác dụng hỗ trợ cải thiện và ngăn ngừa bệnh, hỗ trợ chăm sóc sắc đẹp tuyệt vời. Với thiết kế liền khối, tinh xảo, khiến người sở hữu trở nên phong cách và đẳng cấp hơn.

Top 5 Máy Tạo Nước Hydrogen Tốt Cho Sức Khỏe Của Kim Long Phát
Bình tạo nước Hydrogen cầm tay Bambi

Với thiết kế ấn tượng, Bambi đã thu hút được sự quan tâm từ phía người dùng. Sự nhỏ gọn và tiện ích của Bambi đã khiến cho Bambi ngày càng được sử dụng rộng rãi. Bambi với kích thước nhỏ nhưng hiệu suất khá cao. Sử dụng công nghệ loại bỏ các tạp chất trừ Hydro. Tất cả các bộ phận, linh kiện của máy đều được các đơn vị nổi tiếng hàng đầu tại Nhật cung cấp. 

Bình tạo nước Hydro cầm tay Bambi tạo nước Hydro tươi, nhanh chóng và có thể dùng để uống trực tiếp. Kiểu dáng thanh lịch sang trọng, kết hợp cùng với bình điện phân nhỏ gọn, với thể tích tối đa trong 1 lần điện phân là 200 ml.

Top 5 Máy Tạo Nước Hydrogen Tốt Cho Sức Khỏe Của Kim Long Phát
Top 5 Máy Tạo Nước Hydrogen Tốt Cho Sức Khỏe Của Kim Long Phát

Bambi có thể tạo ra nước Hydro với nồng độ Hydro hòa tan 1400ppb và cao hơn trong vòng 10 phút. Nồng độ Hydro hòa tan của nó có thể so sánh với các dòng máy tạo nước Hydro đắt tiền.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm Bình tạo nước cầm tay Bambi, bạn có thể xem thêm bài viết : Bình tạo nước cầm tay Bambi”

3.3. Máy tạo nước giàu Hydro Nhật Bản Lourdes HS-72

Máy tạo nước Hydrogen Lourdes được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, sử dụng công nghệ hiện tiên tiến. Lourdes HS-72 có 2 buồng chứa riêng biệt. Buồng tạo Hydrogen bên trái và bình đựng nước bên phải. Buồng tạo Hydrogen có chức năng phân tách Hydro trong ngăn chứa nước, tách Hydro ra khỏi nước hay bất kỳ hợp chất nào khác. Sáu đó máy bơm Hydro nguyên chất vào bình đựng nước bên phải, tạo ra nước giàu Hydro trong bình

Top 5 Máy Tạo Nước Hydrogen Tốt Cho Sức Khỏe Của Kim Long Phát
Máy Tạo Nước Hydro Lourdes

 Đặc điểm nổi bật

STT Đặc điểm nổi bật
1 Tạo được nước uống giàu Hydro
2 Nồng độ Hydro hòa tan: 800ppb và cao hơn
3 Nhỏ gọn tiện tích
4 Giá thị trường: 25.500.000₫
Máy tạo nước Hydrogen Lourdes

3.4. Máy tạo nước Hydro P700

Với tấm phân cực bằng Titanium điện phân tạo nước giàu Hydrogen với độ pH trung tính tuyệt vời 7.4. Khả năng chống oxy hoá cao do hấp thụ oxy gốc tự do với điện giải từ (-200 – 400 mv). Chế độ tạo Hydrogen từ 2 đến 3 phút. Màn hình LED hiển thị dung lượng Pin. Sạc pin phổ thông dùng chung cáp điện thoại Android tiện dụng, 1 lần sạc sử dụng lên đến 20 lần tạo nước Hydrogen

Top 5 Máy Tạo Nước Hydrogen Tốt Cho Sức Khỏe Của Kim Long Phát
Top 5 Máy Tạo Nước Hydrogen Tốt Cho Sức Khỏe Của Kim Long Phát

 Đặc điểm nổi bật

STT Đặc điểm nổi bật
1 Tạo được nước uống giàu Hydro
2 Chống oxy hoá: (-200 – 400 mv)
3 Nhỏ gọn tiện tích
4 Xuất xứ: Hàn Quốc
5 Giá thị trường: 9.075.000₫
Đặc điểm nổi bật của máy Hydrogen P700

3.5. Máy tạo nước dạng cầm tay Hydrogen Dew

Máy Tạo Nước Dạng Cầm Tay Hydro Dew có thiết kế nhỏ gọn, với dung tích 430ml rất thích hợp mang theo bên người. Ngoài ra, sạc pin phổ thông dùng chung cáp điện thoại Android tiện dụng, 1 lần sạc sử dụng lên đến 20 lần tạo nước Hydrogen.

Với tấm phân cực bằng Titanium điện phân tạo nước giàu Hydro với độ pH trung tính tuyệt vời 7.4 khả năng chống oxy hoá cao do hấp thụ oxy gốc tự do với điện giải từ (-200 – 400 mv). Có lõi tạo khoáng chất, rất tốt cho cơ thể.

Top 5 Máy Tạo Nước Hydrogen Tốt Cho Sức Khỏe Của Kim Long Phát
Máy tạo nước dạng cầm tay Hydrogen Dew

 Đặc điểm nổi bật

STT Đặc điểm nổi bật
1 Tạo được nước uống giàu Hydro
2 Chống oxy hoá: (-200 – 400 mv)
3 Nhỏ gọn tiện tích
4 Xuất xứ: Hàn Quốc
6 Giá thị trường: 6.699.000 ₫
Đặc điểm nổi bật của máy Hydrogen Dew

Trên đây là tổng kết của chúng tôi về tác dụng của nước Hydro và những đặc điểm của từng loại hình thức sản phẩm. Hy vọng sẽ góp phần cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn loại sản phẩm phù hợp nhất.

Hiện nay, máy tạo nước Hydro đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên chúng ta cần hiểu rõ hơn về sản phẩm để dễ dàng hơn cho quá trình sửu dụng. Vì vậy bạn có thể tham khảo thêm bài viết Máy Tạo Nước Hydro Và Những Điều Cần Biết

4. Nên mua máy tạo nước giàu Hydro ở đâu?

Ngày nay, với sự phát triển và phổ biến của nước Hydro bởi những tác dụng của loại nước uống tốt cho sức khỏe thì nguy cơ về hàng giả, hàng nhái cũng tăng cao, gây nhiều lo ngại cho việc lựa chọn làm sao để có được máy tạo nước giàu Hydro chính hãng, an toàn cho sức khỏe con người. Hiểu và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, chúng ta có thể sử dụng máy tạo nước giàu Hydro. Trước thực trạng nguồn nước hiện nay thì nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch, đặc biệt là nước Hydro để hỗ trợ bảo vệ sức khỏe đang ngày càng được chú trọng.

Như chúng ta đã biết thì phân tử Hydro là nguyên tố không bền vững, nồng độ Hydro mất dần theo thời gian. Để tiện lợi hơn, chúng ta có thể sử dụng máy tạo nước Hydro (tạo nước Hydro tươi) uống trực tiếp dùng cho cả gia đình. Hoặc chúng ta có thể sử dụng bình tạo nước Hydro cầm tay, tiện lợi hơn và luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất khi người dùng sử dụng.

Chính vì vậy, ngày càng có nhiều đơn vị kinh doanh ra đời để cung cấp các loại máy tạo nước Hydro trên thị trường. Để yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả,  người tiêu dùng nên đến các trung tâm, đại lý lớn phân phối máy lọc nước điện giải chính hãng, có đầy đủ CE, CQ.

Kim Long Phát hiện đang là nhà phân phối của H2 FACTORY INC – một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và lắp đặt máy tạo nước giàu Hydro.

Ngoài phân phối chính thức của H2 FACTORY INC, Kim Long Phát còn là trung tâm máy lọc nước ion kiềm hàng đầu tại Việt Nam.

Năm 2020, đánh dấu một bước ngoặt lớn của Kim Long Phát. Chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao dịch vụ, kiến thức để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo tại Kim Long Phát.

Hãy để Kim Long Phát chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình. Được mang đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng để chăm sóc sức khỏe là mong muốn hàng đầu của KLP. Không những thế, chúng tôi luôn luôn cố gắng phấn đấu mang đến cho mọi người những giá trị tốt nhất.

Vì là một doanh nghiệp hoạt động trên thị trường nhiều năm. Nên sự uy tín được đặt lên hàng đầu và Kim Long Phát luôn luôn cam kết:

– Giá cả cạnh tranh trên toàn quốc – Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

– Sản phẩm chính hãng có đủ giấy chứng nhận xuất xứ (CO: Certificate of Origin), giấy chứng nhận chất lượng (CQ: Certificate of Quality), hóa đơn nhập khẩu và các chứng nhận từ hãng.

– Hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, linh kiện dỏm.

– Sản phẩm chính hãng – Lấy uy tín làm phương châm hoạt động

– Hỗ trợ trả góp 0% – Xét duyệt nhanh chóng, bảo mật

– Giao hàng miễn phí trong nội thành – Lắp đặt và thiết kế chuyên nghiệp

– Đội ngũ CSKH và kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *