Tiến sĩ-Bác sĩ Trần Quốc Cường đến tham quan và trải nghiệm khí và nước giàu Hydro tại gian hàng của Kim Long Phát

Hội nghị Dinh Dưỡng Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ X năm 2022 diễn ra với chủ đề “Can Thiệp Dinh Dưỡng” với hơn 300 chuyên gia, bác sĩ uy tín trong và ngoài nước cùng hàng chục doanh nghiệp tham gia.

Kim Long Phát vinh dự đón tiếp Tiến sĩ-Bác sĩ Trần Quốc Cường – Giảng Viên Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm và Trưởng Ban Nghiên cứu khoa học, Khoa y tế Công cộng, Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Ủy viên Ban chấp hành Hội dinh dưỡng Việt Nam, Ủy viên Ban chấp hành Liên chi hội Dinh dưỡng Lâm sàng, Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM đến tham quan và đặc biệt trải nghiệm sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition của Kim Long Phát.

Tiến sĩ - Bác sĩ Trần Quốc Cường tham quan và trải nghiệm khí và nước giàu Hydro tại gian hàng Kim Long Phát
Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Quốc Cường tham quan và trải nghiệm khí và nước giàu Hydro tại gian hàng Kim Long Phát

Với tiêu chí mang lại nguồn nước uống cao cấp giàu Hydro cùng với khả năng tạo ra khí giàu Hydro để người dùng có thể hít khí Hydro, Kim Long Phát là đơn vị tiên phong và phân phối độc quyền các sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro đến từ H2Factory INC, Nhật Bản.

Ông Cường cho biết: Hydro là một cầu nối quan trọng trong các liệu pháp hỗ trợ điều trị bệnh, nâng cao sức đề kháng và có hiệu quả làm đẹp.

Kim Long Phát vinh hạnh khi được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao về dòng sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro do Kim Long Phát phân phối độc quyền. Kim Long Phát hy vọng có thể mang sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe này đến nhiều gia đình Việt hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *