Bác sĩ Tiên – Chuyên khoa Mắt – BV Đa khoa Quốc Tế TP.HCM trải nghiệm sử dụng liệu pháp Hít khí Hydro từ sản phẩm máy tạo nước Lourdes Hydrofix Superior Edition của Công ty Kim Long Phát

Hội nghị Dinh Dưỡng Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ X năm 2022 đón tiếp hơn 300 chuyên gia, y bác sỹ uy tín trong và ngoài nước đến tham dự. Hội nghị Dinh Dưỡng lần này diễn ra với chủ đề ” Can thiệp dinh dưỡng ” nhằm cung cấp các kiến thức chuyên sâu về cân bằng dinh dưỡng trong cơ thê, nâng cao sức đề kháng, và hỗ trợ sức khỏe con người hậu Covid – 19.

Bác sĩ Tiên – Chuyên khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế TP.HCM
Bác sĩ Tiên – Chuyên khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế TP.HCM

Trong hội nghị lần này, Kim Long Phát vinh dự được đón tiếp Bác sĩ Tiên – Chuyên khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế TP.HCM ghé tham quan và trải nghiệm các dòng sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro của Kim Long Phát. Tại đây, Bác sĩ Tiên đã trải nghiệm nguồn nước uống giàu Hydro được tạo ra từ Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition và trải nghiệm liệu pháp hít khí giàu Hydro được tạo ra từ sản phẩm này.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra hội nghị, Kim Long Phát cũng rất hân hạnh được đón tiếp nhiều chuyên gia, y bác sĩ khác trong lĩnh vực y tế sức khỏe đến trải nghiệm sản phẩm như Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Quốc Cường, Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Thị Minh Hạnh

Thông qua Hội nghị Dinh Dưỡng lần thứ X, Kim Long Phát hy vọng có thể giới thiệu dòng sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro tốt cho sức khỏe đến quý chuyên gia và quý khách hàng trong và ngoài nước. Kim Long Phát luôn nỗ lực vì mục tiêu mang nguồn nước uống tốt, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đến mọi gia đình Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *