Uống nước giàu Hydro – Phương pháp tuyệt vời hỗ trợ cải thiện bệnh tật

Nước giàu Hydro là một thuật ngữ không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng tại Việt Nam. Tại Nhật Bản, lợi ích của việc uống nước giàu Hydro đã được công nhận và khuyến khích sử dụng từ năm 1965. Vậy nước giàu Hydro là gì? Những lợi ích tuyệt vời mà nước giàu Hydro mang đến cho cơ thể con người?

1. Nước giàu Hydro là gì?

Nước giàu Hydro là nước tạo ra thông qua quá trình điện phân. Quá trình điện phân giúp phân tách các phân tử nước (H₂O) thành các ion H+ và OH-, các ion H+ kết hợp với các electron sinh ra từ điện cực để tạo thành khí Hydro giúp nước chứa nhiều phân tử Hydro hòa tan, không màu, không mùi, không vị và an toàn với cơ thể.

2. Tại sao uống nước giàu Hydro lại tốt cho sức khỏe?

Uống nước giàu hydro
Uống nước giàu hydro

2.1. Nước giàu Hydro sở hữu những đặc tính nổi trội

Chống oxy hóa cao: Hydro là chất chống oxy hóa cao có khả năng loại bỏ chất oxy hóa mạnh (⋅OH) gây ảnh hưởng trực tiếp đến tế bào

– Cụm phân tử nước nhỏ: cụm phân tử nước Hydro nhỏ có thể dễ dàng thẩm thấu sâu vào từng tế bào để trung hòa, sửa chữa và làm sạch tế bào giúp tế bào khỏe mạnh hơn

– An toàn và không có tính độc: Hydro là chất an toàn, không có tính độc và không gây ra tác dụng phụ đối với cơ thể.

2.2. Bằng chứng cho thấy Hydro có thể cải thiện sức khỏe và bệnh tật của con người

Hơn 70% bệnh tật do các oxy phản ứng gây ra, quá trình lão hóa xảy ra là do tác động của các loại oxy phản ứng. Hydro với đặc tính liên kết chọn lọc chỉ loại bỏ các oxy phản ứng xấu chứ không loại bỏ các loại oxy phản ứng tốt. Hơn thế nữa, Hydro không giống những chất chống oxy hóa khác, Hydro có thể loại bỏ tất cả các loại oxy phản ứng xấu.

Một tính chất khác nữa của Hydro đó là nó nhỏ nhất trên trái đất nên có thể tiếp cận mọi ngóc ngách của cơ thể. Trong cơ thể có nhiều nơi không thể đến được tuỳ thuộc vào kích thước của phân tử, chẳng hạn như não, tế bào và mao mạch.

Với hai đặc tính này, Hydro có thể bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại do các loại oxy phản ứng và cải thiện hoạt động của các tế bào trong cơ thể. Hoạt động này của Hydro có thể đi qua hàng rào não và mở rộng đến não.

Uống nước giàu Hydro cũng có công dụng khác chẳng hạn như cải thiện lưu lượng máu mao mạch, hồi sinh các mao mạch không có máu chảy qua chúng, và ngăn chặn tình trạng viêm.

3. Công dụng tuyệt vời của nước giàu Hydro trong việc cải thiện bệnh tật

3.1. Cải thiện bệnh Parkinson

Nguyên nhân gây bệnh Parkinson là do nhóm tế bào trong não bị thoái hóa, không thể kiểm soát được vận động của cơ bắp, khiến cho con người đi lại khó khăn, cử động chậm chạp, chân tay bị run cứng, căng thẳng oxy hóa cũng có liên quan đến việc hình thành bệnh Parkinson. Nước giàu Hydro sở hữu chất chống oxy hóa mạnh nên hoàn toàn có khả năng giúp cải thiện các triệu chứng và làm chậm sự phát triển của bệnh Parkinson.

3.2. Cải thiện các bệnh mãn tính

Nước uống giàu Hydro sẽ có chỉ số ORP (chỉ số đo lường mức độ oxy hóa) dao động từ -600mV đến -750mV có nghĩa là nước giàu Hydro có khả năng chống oxy hóa cao giúp hỗ trợ ngăn ngừa điều trị các bệnh mãn tính: cao huyết áp, gout, tiểu đường, tim mạch,…

3.3. Hỗ trợ giảm căng thẳng, mệt mỏi

Tình trạng căng thẳng oxy hóa mãn tính và chứng viêm gây ra sự suy giảm chức năng của hệ thần kinh trung ương, dẫn đến chất lượng cuộc sống thấp. Một nguyên nhân khác khiến sức khỏe não bộ kém là mức độ căng thẳng oxy hóa cao gây viêm thần kinh, tất cả các rối loạn thần kinh và bệnh mạch máu não. Nước giàu Hydro với những đặc tính nổi trội của mình được chứng minh có thể hỗ trợ giảm tình trạng căng thẳng, mệt mỏi.

3.4. Thúc đẩy chữa lành vết loét do tì đè

Khả năng chống oxy hóa của Hydro sẽ loại bỏ oxy hoạt tính được tạo ra ở vùng bị ảnh hưởng do tì đè nghiêm trọng và ngăn chặn tình trạng viêm đồng thời tái tạo collagen hỗ trợ thúc đẩy quá trình phục hồi vết loét diễn ra nhanh chóng.

4. Những lưu ý khi uống nước giàu Hydro

Nên uống nước Hydro ngay sau khi rót ra:

Hydro là các phân tử có kích thước siêu nhỏ. Nó tồn tại trong nước do có hình thành các liên kết Hydro nên giữ được trong nước 1 khoảng thời gian. Tuy nhiên, Hydro là khí dễ bay hơi, đặc biệt là quá trình bay hơi lại phụ thuộc vào nhiệt độ của nước.

Nếu nước ở 25 độ C thì thời gian Hydro ở trong nước khoảng 15 phút. Nếu cao hơn thì sẽ bay hơi ngay lập tức. Vì thế, nên uống ngay sau khi rót nước Hydro ra ngoài. Tuyệt đối không nên để lâu, vì chất lượng nước sẽ bị giảm, không còn giá trị khi dùng.

Không được đun nước Hydro lên uống:

Nước Hydro cực kì dễ bay hơi. Nên với nước Hydro thì tuyệt đối không được đun sôi vì Hydro dễ bay hơi và không khác gì nước bình thường. 

Ngày nay, trên thị trường có nhiều dòng máy tạo nước Hydro khác nhau. Tuy nhiên, máy tạo nước và khí Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition tích hợp 2 chức năng trong cùng 1 sản phẩm vừa hỗ trợ tạo nước giàu Hydro vừa đáp ứng nhu cầu hít khí Hydro giúp người tiêu dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Kết luận: Uống nước giàu Hydro đã được nghiên cứu và chứng minh mang lại nhiều cải thiện tích cực cho sức khỏe bởi các chuyên gia nghiên cứu Hydro đến từ Nhật Bản. Lợi ích của nước Hydro cũng được đông đảo người tiêu dùng kiểm chứng và tin dùng tại thị trường Nhật Bản, Mỹ và châu Âu. Tuy nhiên, bên cạnh việc sử dụng nước giàu Hydro cũng cần chú ý đến thói quen sinh hoạt hàng ngày, chế độ ăn uống, môi trường sống để đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc cải thiện và ngăn ngừa bệnh tật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *