TS.BS Trần Thị Minh Hạnh – Trưởng Khoa dinh dưỡng – Tiết chế – Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng của Kim Long Phát

Hội nghị Dinh Dưỡng Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ X năm 2022 diễn ra với chủ đề “Can Thiệp Dinh Dưỡng” với các gian hàng được bố trí đẹp mắt, ấn tượng. Các sản phẩm đến từ các công ty về lĩnh vực sức khỏe đều có mặt tại đây với mong muốn mang sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng.

Trần Thị Minh Hạnh – Tiến sĩ – Bác sĩ – Trưởng khóa Dinh dưỡng – Tiết chế – Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
TS.BS Trần Thị Minh Hạnh – Trưởng khóa Dinh dưỡng – Tiết chế – Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bà Trần Thị Minh Hạnh – Tiến sĩ – Bác sĩ – Trưởng khóa Dinh dưỡng – Tiết chế – Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã đến tham quan và trải nghiệm uống nước giàu Hydro được tạo từ dòng sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro tại gian hàng của Kim Long Phát.

Dòng sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro rất có triển vọng tại thời điểm hiện tại và trong tương lai, bởi Hydro đã được nghiên cứu và chứng minh lợi ích của nó trong việc hỗ trợ cải thiện và ngăn ngừa nhiều loại bệnh tật khác nhau, bên cạnh đó, Hydro với những đặc tính nổi trội được chứng minh là có  công dụng hỗ trợ chăm sóc làn da hiệu quả.

Các sản phẩm như Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition, Bình tạo nước Hydro cầm tay Kijazu,.. cũng được bà Hạnh đánh giá rất cao về chất lượng và mẫu mã, dễ sử dụng và tiện lợi.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra hội nghị, Kim Long Phát cũng rất hân hạnh được đón tiếp nhiều chuyên gia, y bác sĩ khác trong lĩnh vực y tế sức khỏe đến tham quan, trải nghiệm sản phẩm như Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Quốc Cường, Tiến sĩ Từ Ngữ

Thông qua Hội nghị Dinh Dưỡng lần thứ X, Kim Long Phát hy vọng có thể giới thiệu dòng sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro tốt cho sức khỏe đến quý chuyên gia và quý khách hàng trong và ngoài nước. Kim Long Phát luôn nỗ lực vì mục tiêu mang nguồn nước uống tốt, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đến mọi gia đình Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *