Hiển thị kết quả duy nhất

Liên hệ

Thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki được sản xuất bởi tập đoàn Fuji Medical với gần 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế hàng đầu Nhật Bản. Máy lọc nước Fujiiryoki được trang bị công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Nhật Bản.

Thương hiệu Fujiiryoki có dòng máy lọc ion kiềm là Fujiiryoki HWP-55 được sử dụng rộng rãi trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Máy lọc nước ion kiềm (máy lọc nước tạo ion kiềm hay máy lọc nước điện giải) Fujiiryoki HWP-55 được trang bị lõi lọc với nhiều lớp vật liệu như: than hoạt tính, màng sợi rỗng, than hoạt tính bổ sung nano bạc, than hoạt tính dạng sợi…giúp loại bỏ 13 loại tạp chất theo tiêu chuẩn JIS và giữ lại các khoáng chất có trong nước. Bên cạnh đó, máy Fujiiryoki HWP-55 sở hữu 5 tấm điện cực giúp tạo ra dòng nước ion kiềm vô cùng an toàn với người sử dụng và có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Thêm vào đó, nước ion kiềm được tạo ra từ máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55 có độ pH 2.5 – 10.5 phù hợp với nhu cầu sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày như rửa rau, nấu ăn, pha sữa, vệ sinh, khử khuẩn và sát trùng.

Kim Long Phát đang đồng phân phối dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-55. Ngoài ra, Kim Long Phát cũng đang phân phối những dòng máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng trên thị trường như Kangen, Panasonic, Impart, Cleansui.

Sản phẩm của Kim Long Phát luôn đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và tem nhãn đi kèm. Khi mua hàng tại Kim Long Phát, Quý khách hàng còn nhận được chính sách bảo hành và hỗ trợ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy tận nơi.