Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui là đơn vị tiên phong nghiên cứu thành công vật liệu màng lọc sợi rỗng được cấp bằng sáng chế của Nhật Bản. Với hành trình hơn 35 năm vì sức khỏe của người tiêu dùng, tập đoàn Mitsubishi đã cho ra mắt rất nhiều các dòng sản phẩm về máy lọc nước, trong đó máy lọc nước ion kiềm (máy lọc nước tạo ion kiềm hay máy lọc nước điện giải) Cleansui EU301 được nhiều người tin dùng.

Sản phẩm Cleansui EU301 là dòng máy lọc nước ion kiềm cao cấp và có nhiều tính năng nổi bật. Bộ lọc của Cleansui EU301 được thiết kế có 4 cấp độ lọc mạnh mẽ giúp loại bỏ 13 loại tạp chất trong nước. Cleansui EU301 cũng được ứng dụng công nghệ điện giải ion kiềm với 5 tấm điện phân giúp nước sau điện phân không lẫn tạp chất hóa học và có độ pH tùy vào nhu cầu sử dụng như 5.5, 7.0, 8.5, 9.0, 9.5, 10.0.

Máy lọc nước ion kiềm Cleansui EU301 tạo ra nguồn nước có nồng độ Hydro hòa tan giúp chống lại sự oxy hóa mạnh và trung hòa các gốc tự do, từ đó làm chậm quá trình lão hóa da. Nước ion kiềm được tạo từ máy Cleansui EU301 còn giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các loại bệnh như đau tim, đau dạ dày, huyết áp…

Kim Long Phát đang là đơn vị đồng phân phối máy lọc nước ion kiềm Cleansui EU301. Ngoài ra, Kim Long Phát còn phân phối những dòng máy lọc nước ion kiềm của những thương hiệu nổi tiếng khác như Kangen, Panasonic, Impart, Trim Ion, Fujiiryoki.

Các dòng sản phẩm của Kim Long Phát chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có tem nhãn đi kèm. Khi mua sản phẩm tại Kim Long Phát, Quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng máy tận tâm.