Hiển thị tất cả 3 kết quả

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Panasonic là tập đoàn điện tử đa quốc gia nổi tiếng toàn cầu với hơn 100 năm tuổi, nhận được sự tin tưởng và yêu mến của hàng tỷ người tiêu dùng trên toàn thế giới. Panasonic nổi tiếng với nhiều sản phẩm điện tử gia dụng chất lượng cao như: tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, tivi, máy tắm, máy xông hơi mặt, máy lọc nước… Trong đó, Panasonic có 28 năm trong lĩnh vực máy điện giải nước ion kiềm (máy lọc nước ion kiềm), chiếm thị phần số 1 Nhật Bản, mỗi năm sản xuất hàng triệu máy điện giải chất lượng tốt với mức giá hợp lý nhất phân phối trên toàn cầu.

Các dòng máy lọc nước ion kiềm của Panasonic gồm: Panasonic TK-AS45, Panasonic TK-AS66, Panasonic TK-AB50

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 là sản phẩm tiết kiệm nhất và bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Với cấu tạo gồm 3 tấm điện cực nguyên khối, Panasonic TK-AS45 tạo ra 5 loại nước với mức pH trải dài từ 5.5 – 9.5. Nước ion kiềm tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 có nồng độ Hydro hòa tan đạt 250ppb.

Với cấu tạo gồm 5 tấm điện cực nguyên khối, máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 tạo ra 7 loại nước khác nhau, có độ pH từ 3.0 đến 10.0. Bên cạnh đó, nước ion kiềm tạo ra từ máy Panasonic TK-AS66 nồng độ Hydro hòa tan đạt 500ppb.

Panasonic TK-AB50 cũng là một trong các dòng máy lọc nước được nhiều người quan tâm. Sở hữu 5 tấm điện cực nguyên khối, Panasonic TK-AB50 tạo ra 7 loại nước với độ pH trải dài từ 4.0 đến 10.0, nồng độ Hydro hòa tan trong nước cũng đạt 500ppb.

Các dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Panasonic tạo ra nước uống chất lượng, tốt cho sức khỏe. Nước ion chứa nhiều khoáng chất và có nồng độ Hydro hòa tan khá cao giúp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ trung hòa axit dư thừa, hỗ trợ cải thiện các bệnh mãn tính như: dạ dày, Gout, viêm đại tràng, huyết áp cao… Đồng thời, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của gia đình: nước ion kiềm (pH từ 8.5-9.5) dùng để uống, nước trung tính (pH 7.0) dùng để pha sữa, uống thuốc, nước axit yếu (pH 5.5-6.0) dùng để làm đẹp, nước axit mạnh (pH 2.5) dùng để sát khuẩn, vệ sinh…

Kim Long Phát là đơn vị đồng phân phối máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45, Panasonic TK-AS66, Panasonic TK-AB50… tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm của Kim Long Phát đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem nhãn đi kèm.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm máy tạo nước ion kiềm của Kim Long Phát: Kangen, Impart, Fujiiryoki, Trim ion,…